Dịch vụ thi công cửa lưới chống muỗi trường học Việt Thống

Thông tin chi tiết về cửa lưới chống muỗi trường học bạn cần biết

Trường học là một môi trường mà trẻ sử dụng để học tập và sinh hoạt. Nếu môi trường này xuất hiện muỗi và côn trùng thì thật sự rất nguy hiểm. Trẻ sẽ dễ dàng bị lây nhiễm các căn bệnh nguy hiểm mà muỗi cũng như côn trùng truyền phải. Hãy sử dụng dịch vụ lắp đặt cửa lưới chống muỗi trường học để ngăn muỗi và bảo vệ cho trẻ. Cùng Việt Thống tìm hiểu về thông tin cũng như ưu điểm của sản phẩm này trong bài viết hôm nay.

1. Cửa lưới chống muỗi trường học là gì?

Cửa lưới trường học đảm bảo môi trường học tập an toàn

Có thể hiểu thiết kế cửa lưới này được lắp đặt cho trường học. Có công dụng ngăn muỗi, côn trùng hoặc các loài sinh vật khác bay vào bên trong phòng học. Đảm bảo học sinh không bị quấy rầy hoặc tiếp xúc với các loài côn trùng mang bệnh truyền nhiễm.

Cửa lưới chống muỗi dành cho trường học được thiết kế dành riêng cho trường học. Đảm bảo việc không cần phun xịt hóa chất diệt côn trùng định kì nhưng vẫn bảo vệ học sinh khỏi côn trùng và muỗi nguy hiểm. Đặc biệt loại cửa lưới sử dụng cho trường học phải sử dụng các loại nguyên liệu thân thiện môi trường.

Thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã cửa lưới dành cho trường học. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của mình thì Việt Thống đề xuất bạn nên sử dụng cửa lưới chống muỗi dạng lùa là thích hợp nhất.

2. Ưu điểm cửa lưới chống muỗi trường học nên biết

Chắc chắn một điều với bạn rằng phải có rất nhiều ưu điểm thì cửa lưới mới là giải pháp được chọn cho trường học. Vậy bạn có thắc mắc muốn biết giải pháp mà chúng ta có được khi sử dụng cửa lưới trường học là gì không? Nếu có thì hãy đến với phần thông tin tiếp theo này nhé.

2.1 Ưu điểm đối với trường học

Màu sắc đa dạng để nhà trường chọn lựa

Một ngôi trường ngoài những ưu điểm về trình độ giáo viên, thành tích học tập, hệ thống dạy học,… thì còn rất nhiều ưu điểm xây dựng nên ngôi trường. Trong đó môi trường học tập là một yếu tố quan trọng quyết định phụ huynh có tin tưởng vào ngôi trường đó hay không.

Rất nhiều học sinh đi học về với những vết đỏ do muỗi đốt xuất hiện trên cơ thể. Điều này khiến các bậc phụ huynh lo lắng cho sức khỏe con em mình. Nếu có một ngôi trường có thể đảm bảo được việc con em họ không bị côn trùng tấn công thì tất nhiên phụ huynh sẽ chọn.

Mặc dù kinh phí thi công cửa lưới chống muỗi trường học có thể đội lên cao. Tuy nhiên nếu nhà trường khôn khéo giải thích cho phụ huynh biết được lợi ích của sản phẩm này. Việt Thống tin chắc không một phụ huynh nào có thể từ chối sản phẩm bảo vệ cho sức khỏe con em của họ.

2.2 Ưu điểm đối với học sinh

Ưu điểm cửa lưới chống muỗi trường học cho học sinh

Học sinh muốn trở thành một nhân tài thì ngoài việc được cung cấp tài nguyên học tập tốt thì còn nhiều yếu tố khác. Trong đó môi trường học tập an toàn, sạch sẽ là một yêu cầu hết sức quan trọng.

Nếu một học sinh đang chăm chỉ học bài và có vài con muỗi cứ bay quanh. Tất nhiên sẽ không thể nào có thể tập trung học tập tốt được. Hoặc khi vào mùa dịch như sốt xuất huyết thì việc 1 học sinh bị và có sự xuất hiện của muỗi. Thì tất nhiên tỉ lệ học sinh cùng lớp bị lây bệnh là rất cao.

Mỗi học sinh luôn muốn có một môi trường học tập an toàn và lành mạnh. Vì vậy mà lắp đặt cửa lưới chống muỗi trường học giá rẻ sẽ là nhu cầu thiết yếu. Cung cấp môi trường học tập mà học sinh luôn luôn cần.

2.3 Ưu điểm đối với phụ huynh

Môi trường học tập không chỉ là quan tâm hàng đầu của phụ huynh. Có rất nhiều những quan tâm khác mà phụ huynh mong muốn tìm thấy từ nhà trường. Dưới đây là một số quan tâm mà nhà trường có thể tham khảo từ những ý kiến tổng hợp từ phụ huynh.

+ An tâm giao con cho trường

Đối với độ tuổi mầm non, nhà trẻ thì phụ huynh sẽ quan tâm về hoạt động của trẻ. Phụ huynh sẽ đặc biệt chú ý đến việc sử dụng các giải pháp ngăn côn trùng tấn côn và truyền nhiễm bệnh cho trẻ. Trong số đó là loài muỗi vô cùng nguy hiểm.

Còn đối với lứa tuổi lớn hơn thì việc quan tâm chính là vào mùa dịch. Con em của họ có thể bị lây bệnh từ những bạn học đang bị nhiễm bệnh. Muỗi sẽ đốt học sinh bị bệnh và truyền cho những học sinh khỏe mạnh khác.

Đặc biệt hơn là vào mùa mưa thì số lượng côn trùng sẽ tăng đột biến. Vì vậy khi sử dụng cửa lưới chống muỗi trường học sẽ găn chúng bay vào phòng. Giúp học sinh tập trung học và không bị gây rối bởi các loại côn trùng.

Thi công cửa lưới chống muỗi nhà trẻ trường mầm non sẽ giúp nhà trường bảo vệ trẻ. Và phụ huynh cũng tin tưởng giao con em của mình cho nhà trường chăm sóc.

Thi công cửa lưới chống muỗi nhà trẻ trường mầm non

+ Bảo đảm sức khỏe cho tập thể

Ai cũng biết muỗi là loại côn trùng nguy hiểm lây truyền nhiều bệnh. Ngoài ra còn có nhiều căn bệnh khác lây truyền từ các loại côn trùng khác. Và bạn có biết thì còn có rất nhiều loại virus và vi khuẩn có thể theo chân côn trùng truyền cho người hay không?

Giải pháp sử dụng cửa lưới chống muỗi tuy đơn giản nhưng lại có hiệu quả cực kì cao. Ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng đi vào môi trường học tập. Tránh việc tiếp xúc hoặc phơi nhiễm giữa mầm bệnh và học sinh. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì rất ít phụ huynh biết được ưu điểm này cho đời sống học tập.

Ngoài ra sản phẩm cửa lưới còn đảm bảo sức khỏe cho toàn bộ mọi người trong trường học. Từ học sinh, giáo viên, nhân viên,…

+ Thân thiện môi trường và an toàn sức khỏe

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi trường học thân thiện môi trường Hà Nội

Những sản phẩm được sản xuất dành cho trường học nhà trẻ bắt buộc xử dụng nguyên liệu thân thiện môi trường. Đảm bảo không gây bất kì ảnh hưởng nào đến sức khỏe của học sinh, giáo viên.

Đặc biệt loại sản phẩm này còn chống cháy rất tốt, được sơn tĩnh điện 2 lớp an toàn. Giúp quá trình sử dụng an toàn nhất cho người sử dụng.

2.4 Ưu điểm đối với xã hội

Về mặt xã hội thì loại cửa lưới chống muỗi côn trùng trường học có ưu điểm rất lớn. Nhất là vào thời điểm hiện tại đang là mùa côn trùng sinh sản rất mạnh. Và đây cũng là thời điểm nhiều bệnh truyền nhiễm bùng phát thành dịch.

Việc sử dụng cửa lưới chống muỗi là giải pháp cách ly nguồn bệnh cực kì hiệu quả. Giúp cho bênh không có cơ hôi lây lan nhanh chóng. Tạo thời gian để nhà quản lý có thể triển khai dập dịch và tiêu diệt trung gian truyền bệnh.

3. Lưu ý khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi trường học

Dịch vụ lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho trường học tại TPHCM

Vì đây là sản phẩm dành cho trường học, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường học tập và sức khỏe của học sinh. Vì vậy nhà trường cần chọn lựa thật kĩ càng trước khi tiến hành mua và sử dụng. Dưới đây là những lưu ý khi lắp đặt cửa lưới.

+ Lựa chọn thương hiệu uy tín chất lượng trên thị trường cửa lưới. Có thể cung cấp các mẫu mã, chủng loại cửa lưới để nhà trường có thể lựa chọn.

+ Giá thành lắp đặt phù hợp với việc thi công lắp ráp trên diện tích lớn như trường học, nhà trẻ,… Những thương hiệu uy tín sẽ cung cấp với giá gốc nên nhà trường cũng đừng lo. Hạn chế sử dụng các sản phẩm có giá quá rẻ sẽ có chất lượng không tốt.

+ Lập danh sách và so sánh thật chi tiết giữa các thương hiệu nhà cung cấp.

+ Dịch vụ tốt, chế độ đầy đủ, giấy tờ bảo hành rõ ràng,…


>>> Cửa lưới dành cho trường học phải được đảm bảo là hàng cao cấp chất lượng nhất. An toàn cho người sử dụng và bảo vệ tốt sức khỏe cho học sinh. Mọi người có thể tham khảo các mẫu cửa lưới chống muỗi cao cấp để có sự lựa chọn tốt. Hoặc có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất Việt Thống để xem trực tiếp mẫu.


4. Địa chỉ thi công cửa lưới chống muỗi cho trường học tốt nhất

Giá thành cạnh tranh của cửa lưới trường học

Nếu bạn đã có những thông tin chi tiết nhất dành cho loại cửa lưới này. Vậy bạn có thể tham khảo qua thương hiệu cửa lưới Việt Thống của chúng tôi. Thương hiệu hoạt động sản xuất và phân phối cửa lưới từ những năm 2003 cho đến nay. Cung cấp cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ mẫu mã cửa lưới, chủng loại cũng như màu sắc. Các bạn và quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa loại sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng. Nếu có nhu cầu có thể liên hệ đường dây nóng (090.9131.533) để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá.

Công ty TNHH SXTMDV Việt Thống Hưng Thịnh
Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12, TPHCM
Hotline: 0909131533

Trên đây là những thông tin về sản phẩm, lý do cũng như địa chỉ cung cấp. Mong rằng với những thông tin này phía nhà trường có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm cửa lưới chống muỗi trường học phù hợp. Ngoài ra còn có thắc mắc gì nhà trường có thể liên hệ theo đường dây nóng.


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533