Giới thiệu

CÔNG TY CỬA LƯỚI VIỆT THỐNG

Đi đầu trong công nghệ sản xuất của lưới chống muỗi, Việt Thống đã khẳng định thương hiệu cửa lưới hàng đâu trện thị trường, góp phần bảo vệ môi trường sống an toàn cho cộng đồng. Trở thành nhà cung cấp và sản xuất cửa lưới đầu tiên tại Việt Nam. Với tiêu chí mang sản phẩm tới tận tay người dùng, Việt Thống đã phát triện hệ thống showroom bán lẻ sản phẩm của lưới rộng khắp trên toàn quốc, đặc biệt tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

nhan vien cong ty cua luoi viet thong

 

 

Thương hiệuCửa Lưới Việt Thốngđã được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng nhận độc quyền thương hiệu cửa lưới trên toàn quốc, thể hiện chất lượng sản phẩm và sự độc đáo về kiểu giáng thiết kế. Quý khách lưu ý để tránh mua phải sản phẩm hàng nhái kém chất lượng, quý khách chỉ mua sản phẩm cửa lưới chống muỗi có dán Tem bảo đảm của Việt Thống hoặc liên hệ tới các showroom, đường dây bán hàng qua internet của Việt Thống.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần Thi Công Cửa Lưới – Sửa Chữa Cửa Lưới Chống Muỗi – Tư Vấn Lắp Đặt Cửa Lưới – Cung cấp Lưới Chống Muỗi Trên Toàn Quốc.

 

bảng giá cửa lưới chống muỗi

 

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI VIỆT THỐNG
ĐỊA CHỈ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh
ĐIỆN THOẠI: 0909 131 533

VIỆT THỐNG

Công ty Việt Thống chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho khách hàng. Đây là giải pháp dùng cho mọi không gian để nhằm bảo vệ sức khỏe một cách an toàn và hiệu quả sử dụng lâu dài nhất.

cửa lưới xếpcua luoi chong muoi tai quan doan quan 9 cualuoivietthong.vn cua luoicua luoi chong muoi tai quan 1 cualuoivietthong.vn cua luoi chong muoicong trinh lap dat cua luoi cualuoivietthong.vn cua luoi chong muoilap dat cua luoi chong muoi cualuoivietthong.vn cua luoi chong muoi

VỀ SẢN PHẨM

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Việt Thống là sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, khung nhôm cao cấp, đa dạng chủng loại, màu sắc, lưới được làm bằng sợi thủy tinh bên ngoài được phủ bằng lớp nhựa, tiết kiệm chi phí độ bền lâu năm, lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt.

VỀ KỸ THUẬT

Chúng tôi đã có những chính sách ưu đãi thu hút nhân tài,những kỹ sư giỏi ,người thợ có tay nghề cao  và có tinh thần sáng tạo. Kết hợp với sự đồng thuận, cùng với tâm huyết xây dựng Công ty thành một công ty đứng đầu trong ngành cửa lưới chống muỗi.

SỨ MỆNH

Với tình trạng hiện nay, dịch bịnh sốt suất huyết đang bùng phát ảnh hưởng đến sức khỏe của con em và gia đình .Chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi và côn trùng. Đó là giải pháp tốt nhất mang lại sự tiện nghi và sức khỏe cho gia đình của bạn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thi công Cửa lưới chống muỗi, đã nghiên cứu đặc điểm khí hậu Việt Nam kết hợp với điều kiện sinh hoạt tập quán của người dân Việt để đưa ra những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Khách hàng chỉ cần liên hệ số (028) 3884 2698 sẽ có nhân viên tư vấn và hỗ trợ cụ thể

Công ty Việt Thống đảm bảo sản phẩm cửa lưới chống muỗi do chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm Việt Thống được phân phối và lắp đặt trên khắp các quận, huyện thuộc Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Chế độ bảo hành của cửa lưới Việt Thống được đảm bảo lên đến 03 năm.