san pham cua luoi xep chong muoi cao cap viet thong

Cửa lưới Bình Dương bảo vệ sức khỏe với giá rẻ

Thành phố mới Bình Dương là một thành phố trẻ và năng động. Nơi đây tập trung rất nhiều nguồn lực và trí tuệ tại Việt Nam. Vì vậy mà nhu cầu về nơi sinh sống và làm việc là vô cùng lớn. Việc khai khẩn đất đai tạo chỗ ở đã không còn là việc hiếm có nữa. Cửa lưới Bình Dương là sản phẩm mà Cửa Lưới Việt Thống dành cho khu thành phố mới Bình Dương. Sản phẩm đảm bảo một môi trường sống trong lành và sạch bóng côn trùng.

1. Vì sao Bình Dương cần sử dụng cửa lưới chống muỗi?

khung cua luoi chong muoi co rat nhieu kieu dang de khach hang lua chon
Nhiều kiểu dáng cửa lưới cho khách hàng lựa chọn

Ai trong chúng ta cũng đều biết Bình Dương là một thành phố mới năng động. Rất nhiều lao động và tri thức cùng đổ về đây sinh sống và làm việc. Vì vậy việc san mặt bằng làm nơi ở là điều hết sức cần thiết để cung cấp chỗ ở cho mọi người.

Xen kẽ giữ đất ở là đất nông nghiệp và rất nhiều khu vực với cây cỏ sinh trưởng um tùm. Đấy chính là điều kiện thuận lợi để côn trùng sinh trưởng. Một khi khu vực sinh sống quá gần với côn trùng thì không tránh được việc chúng sẽ di cư vào nhà.

Cửa lưới Bình Dương của Việt Thống có công dụng ngăn côn trùng và một số động vật nhỏ. Giúp môi trường sống của con người thêm phần an toàn và tránh xa nhiều nguồn lây nhiễm bệnh.

Với việc khu vực Bình Dương là khu vực mới có nhiều đất trống và đất nông nghiệp. Bình Dương cần sử dụng các biện pháp ngăn ngừa và tiêu diệt côn trùng. Và cửa lưới chống muỗi là biện pháp rẻ mà hiệu quả cho người sử dụng.

Có nên sử dụng cửa lưới chống muỗi xếp hay không?
Xem chi tiết bài viết sau tại: https://cualuoivietthong.vn/cua-luoi-xep-co-tot-khong/

2. Vì sao nói cửa lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe?

Chúng ta hãy nói đến muỗi. Đây là loài côn trùng nhỏ bé nhưng sự nguy hiểm của chúng thật sự không nhỏ bé chút nào. Loài côn trùng này gây cho con người vô số sự khó chịu và cả thiệt hại về cả con người. Chúng là trung gian chủ yếu truyền các loại bệnh nguy hiểm. Ngoài muỗi chúng ta còn có ruồi, kiến, gián, dĩn,… Đây đều là những loại côn trùng có hại mà con người cần tránh xa.

cua luoi binh duong bao ve suc khoe gia dinh mot cach toan dien
Ngăn côn trùng và bụi hiệu quả

2.1 Cửa lưới ngăn chặn nguồn bệnh

Việc tiếp xúc với các loại côn trùng truyền bệnh trong một thời gian dài thật sự rất nguy hiểm. Chúng ta dễ dàng bị phơi nhiễm với nguồn bệnh, dễ dàng trở thành miến mồi ngon cho côn trùng. Ví dụ như muỗi sẽ xem chúng ta như một tủ thức ăn di động của chúng.

Cửa lưới chống côn trùng giúp ngăn chặn côn trùng tiến nhập vào môi trường sống của con người. Giúp con người cách li hoàn toàn với những nguồn bệnh truyền nhiễm từ côn trùng. Như vậy không ngoa khi nói cửa lưới ngăn chặn nguồn bệnh. Mặc dù tính năng cửa lưới có tốt đến đâu nhưng cũng cần kết hợp với việc dọn dẹp vệ sinh nơi ở, sử dụng các loại tinh dầu đuổi côn trùng. Như vậy hiệu quả mới thật sự cao và đảm bảo an toàn hoàn hảo cho sức khỏe.

2.2 Tiết kiệm chi phí sinh hoạt

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ Việt Thống ngoài trừ ngăn côn trùng và muỗi. Loại sản phẩm này còn có thể ngăn được bụi bay trong không khí. Giúp cho không khí bên trong ngôi nhà thêm trong lành hơn, tốt cho sức khỏe của người sống trong nhà.

Lọc bụi nhưng không khí trong lành có thể thoải mái chuyển động ra vào. Từ đây tiết kiệm được tiền điện sử dụng cho máy lọc không khí, quạt hay máy điều hòa.

Tiếp đến là ánh sáng cũng có thể xuyên qua một cách dễ dàng. Không bị che chắn và cản trở như những loại cửa lưới kém chất lượng khác. Như vậy lại tiết kiệm được thêm tiền điện dùng cho việc chiếu sáng.

3. Báo giá các loại cửa lưới chống muỗi Bình Dương

  • Cửa lưới chống muỗi dạng cố định: 400.000/m2–600.000/m2.
  • Cửa lưới chống muỗi dạng mở: 650.000/m2–770.000/m2.
  • Cửa lưới chống muỗi dạng luà: 650.000/m2–770.000/m2.
  • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: 850.000/m2–870.000/m2.
  • Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn: 600.000/m2–670.000/m2.
Vì sao nên sử dụng Cửa Lưới Việt Thống?

Đây là giá chính thức của Việt Thống dành cho các loại cửa lưới chống muỗi. Giá trên đã bao gồm các dịch vụ kèm theo và khách hàng sẽ không tốn bất kì chi phí nào.

Nếu quý khách hàng đang ở Bình Dương và có nhu cầu có thể liên hệ Hotline: 0909131533 để được tư vấn và báo giá. Cửa lưới Bình Dương chống muỗi là người bạn đồng hành đắc lực cho mọi người.

Liên hệ Việt Thống trên Social:


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533