Cửa lưới côn trùng dạng xếp 1 cánh cho khu chung cư

Cửa lưới ngăn côn trùng cho chung cư

Chung cư là một môi trường sống tập thể với rất nhiều người. Đây cũng là môi trường thích hợp cho côn trùng sinh sống cũng như sinh trưởng. Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và mọi người trong gia đình của mình. Cửa lưới chống côn trùng là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý và cần thiết. Vậy thì nên sử dụng cửa lưới côn trùng chung cư loại nào là thích hợp và tốt nhất?

Loại cửa lưới nào tốt nhất cho khu chung cư

1. Những lý do nên sử dụng cửa lưới cho chung cư

Một sản phẩm được sử dụng cần có những lý do phù hợp với nhu cầu. Cũng như vậy thì cửa lưới được sử dụng cho khu chung cư cũng cần có những lý do sư dụng. Những lý do này chính là những lợi ích mà người sử dụng có được khi sử dụng.

#1 Ngăn côn trùng cho nhà chung cư

Ngăn côn trùng xâm nhập hiệu quả

Xã hội ngày càng phát triển và diện tích đất trống cũng vì vậy ngày càng giảm mạnh. Đi đôi với điều đấy chính là môi trường sống của côn trùng cũng dần mất đi. Thích nghi với việc đó thì côn trùng bắt đầu di cư vào khu dân cư để sinh sống.

Chung cư là những khu nhà cao tầng được xây dựng cho người dân sinh sống tập trung. Và cũng là môi trường thích hợp nhất cũng như gần nhất đối với côn trùng. Cửa lưới chống côn trùng cho chung cư mang lại sự ngăn chặn côn trùng tuyệt vời. Đảm bảo côn trùng không thể xâm nhập vào bên trong ngôi nhà chung cư của bạn.

#2 Yêu cầu thích hợp cho chung cư

Chủng loại cửa lưới dành cho chung cư phải đảm bảo được vài yêu cầu cơ bản. Dưới đây mình xin nêu ra vài điều kiện cơ bản để bạn nắm rõ.

+ Tiết kiệm được diện tích thi công lắp ráp. Bởi lẽ nhà chung cư thường có diện tích khiêm tốn rất kị những mẫu chiếm quá nhiều không gian.

+ Giá thành bình dân là một trong những điểm được lựa chọn nhiều nhất. Đa phần người dân sống trong chung cư đều có thu nhập trung bình ( trừ chung cư cao cấp ).

+ Màu sắc phù hợp với thiết kế của những toàn nhà chung cư.

+ Độ bền cao và chống chịu được gió thổi tại những vị trí trên cao.

Đây chỉ là những yêu cầu cơ bản dành cho những tòa chung cư ( trừ khu cao cấp ). Đối với những khu chung cư cao cấp thì chúng ta sẽ có nhiều yêu cầu khác nữa. Nhưng đó lại là vấn đề nằm trong một bài viết khác.

Cửa lưới chống chịu được sức gió lớn


>>> Nếu bạn không có hứng thú với loại cửa trong bài viết này. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Có nên sử dụng cửa lưới côn trùng cho khách sạn“. Hãy cứ tham khảo đi vì biết đâu được trong tương lai bạn lại làm chủ một khách sạn đúng không nào. Và mình nhận thấy thì những tính năng của loại cửa lưới dành cho khách sạn cũng tương tự như của chung cứ.


#3 Tạo một không gian đẹp cho chung cư

Ngoài công dụng chính là ngăn côn trùng xâm nhập vào không gian sống. Các loại cửa lưới côn trùng cho chung cư giá rẻ còn có rất nhiều mẫu. Những mẫu này lại có rất nhiều màu sắc sơn để tiện cho khách hàng chọn lựa. Vì đâu phải 1 phòng chung cư thì không có quyền được trang trí phải không nào.

Hãy xem xét phòng của mình thật kĩ càng. Đề ra những phương án tốt nhất và rồi lựa chọn màu sắc thích hợp để dùng thôi. Hoặc không thì nhờ một đơn vị thiết kế để làm dùm bạn cũng được nhé.

2. Cửa lưới côn trùng cho chung cư bao gồm những loại nào

Mặc dù có rất nhiều chủng loại cửa được phân phối trên thị trường. Nhưng trong bài viết này mình muốn nêu ra những loại cửa thích hợp nhất để sử dụng. Đây đều là những kinh nghiệm cá nhân mà mình và các thợ thường lắp cho khách hàng. Nếu có gì sai sót mong bạn bỏ qua cho nhé.

Cửa lưới côn trùng dành cho cửa phòng chung cư

#1 Cửa lưới chống côn trùng dạng lùa cho chung cư

Đầu tiên là một trong những loại cửa lưới thông dụng nhất hiện nay. Đó là loại cửa lưới hoạt động theo phương thức lùa ( trượt ).

Thiết kế đơn giản bao gồm khung cửa, khung lưới và thanh ray dẫn hướng. Loại cửa lưới này có thể chống chịu được sức gió lớn. Mấu chốt khiến loại cửa này chống chịu được chính là thanh ray dẫn hướng. Ngoài tác dụng dẫn hướng nó còn giúp giữ khung lưới lại trước sức gió lớn.

#2 Cửa lưới chống côn trùng dạng xếp cho chung cư

Tiếp theo có thể xem là loại hot nhất trên thị trường hiện nay. Nhà nhà đều sử dụng loại cửa lưới côn trùng xếp này cho phòng chung cư của mình. Bên mình cũng lắp đặt hết 90% các chung cư là loại cửa lưới này.

Loại này cung tương tự như loại lùa mà mình nói bên trên. Được cố định chắc chắn bằng thanh ray dẫn hướng. Tuy nhiên loại này tiết kiệm được diện tích hợp bởi vì lớp lưới có thể xếp gọn lại.

#3 Cửa lưới chống côn trùng tự cuốn cho chung cư

Loại này thì vô cùng thích hợp cho những chiếc cửa sổ. Đa phần các văn phòng sẽ chọn lựa loại cửa lưới tự cuốn này để lắp đặt. Bạn cũng có thể lắp chúng cho những cửa sổ nhỏ phòng chung cư của mình.

Cửa lưới này có thể nói là tiết kiệm được diện tích nhất trong các loại. Tuy nhiên nếu bạn ở những phòng chung cư trên cao thì không lên sử dụng nhé.

3. Thương hiệu uy tín cung cấp cửa lưới côn trùng cho chung cư tại TPHCM

Nhân viên kiểm tra cửa trước khi bàn giao cho khách

Bạn đang ở TP.Hồ Chí Minh và đang ở trong những khu chung cư. Đọc qua bài viết này có lẽ bạn sẽ cảm thấy cần lắp đặt cửa lưới cho phòng chung cư của mình. Vậy thì bạn có thể chọn thương hiệu cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh mà bên mình đang cung cấp.

+ Sản phẩm cửa lưới đạt chất lượng với đầy đủ những tiêu chí dành cho cửa lưới. Và nhất là những tiêu chí không thể thiếu dành cho những sản phẩm cửa lưới chung cư.

+ Giá thành cạnh tranh thích hợp với thu nhập trung bình của những người sống tại chung cứ. Và giá cạnh tranh nhưng những sản phẩm của bên mình đều đầy đủ các dịch vụ bảo hành nhé.

+ Giao hàng và lắp đặt tận phòng cho bạn một cách miễn phí. Bạn chỉ cần chi trả chi phí mua cửa mà thôi, không cần thêm bất kì chi phí nào khác.

Để sở hữu những sản phẩm chất lượng. Hãy gọi ngay hotline bên dưới màn hình để được nhân viên tư vấn và báo giá. Bạn sẽ được sở hữu những cửa lưới côn trùng cho chung cư chất lượng để sử dụng.


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533