Cửa lưới chống trộm an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn

Ngoài chức năng chống ruồi, muỗi và các loại côn trùng gây hại khác, hiện nay cửa lưới chống muỗi chống muỗi khi lắp đặt vào các vị trí cửa trong nhà ở còn giúp cho ngôi nhà gia tăng thêm lớp bảo vệ khỏi tình trạng trộm cắp hoành hành.
Với đặc tính dễ lắp đặt, có thể lắp chìm hay nổi, có thể lắp nhiều dạng như cuốn dọc ngang, kéo lên xuống hay lắp cố định…Bạn có thể lắp ở những vị trí tùy ý như hàng rào, cửa sổ, cửa thông gió….những nơi mà bạn muốn đề phòng.

 

 

Hiện nay, các sản phẩm của công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống có thiết kế lưới muỗi được làm từ sợi inox 304 và đan dệt với nhau nên có khả năng chặn đứng côn trùng. Ngoài ra, khung cửa bao quanh làm nhôm định hình Việt – Nhật nên có độ chắc chắn và cứng chắc hơn bao giờ hết.
Bên cạnh đó, cửa lưới còn được công ty thiết kế thêm các khóa chốt âm và nổi. Nhờ vào dải nam châm vĩnh cửu nên có độ cứng chắc cho cửa hơn. Và với cửa hiện tại cộng thêm với cửa lưới chống trộm này ngôi nhà đã tăng thêm nhiều lớp bảo vệ hơn để hạn chế tình trạng trộm cắp.

 

 

 

 

Cửa lưới chống muỗi Việt Thống là một trong những giải pháp vừa có thể bảo vệ sức khỏe của người dân khỏi các dịch bệnh từ côn trùng mà còn giúp bảo vệ được ngôi nhà của mình khỏi các tác nhân từ bên ngoài có thể gây nguy hại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửa lưới & Tác dụng của lưới chống muỗi

Liên hệ công ty cửa lưới chống trộm Việt Thống để được tư vấn và hướng dẫn các thông tin liên quan đến sản phẩm cũng như cách thức lắp đặt chi tiết cho ngôi nhà của bạn.

 


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533