Cửa lưới chống muỗi sân thượng ngăn côn trùng Việt Thống

Cửa lưới chống muỗi sân thượng và không gian thư giãn tự tay bạn làm

Cửa lưới chống muỗi sân thượng không chỉ là sản phẩm ngăn muỗi và côn trùng. Nếu bạn biết kết hợp tốt các loại cửa này sẽ tự tay tạo nên không gian thư giãn cực kì tốt. Trong bài viết này Việt Thống sẽ chia sẻ với các bạn thông tin cũng như cách mà bạn tự tay lắp đặt một không gian thư giãn từ sản phẩm cửa này.

1. Cửa lưới chống muỗi sân thượng là gì?

Không gian sân thượng đẹp và giúp giải tỏa tốt

Sân thượng tuy là khu vực ở trên cao nhưng đây cũng là nơi mà côn trùng và muỗi dễ bay vào nhà của bạn. Ngoài ra sân thượng còn là vị trí mà bạn có thể tự tạo cho mình khu vực thư giãn.

Cửa lưới chống muỗi dành cho sân thượng được thiết kế ngăn muỗi và côn trùng bay vào nhà. Ngoài ra có thể tự xây dựng một khu vực thư giãn ngoài trời trên sân thượng. Thiết kế cứng cáp, bền bỉ hoạt động và tuổi thọ cao. Chắc chắn đáp ứng được những yêu cầu của bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể phát huy khiếu thẫm mỹ của mình trên sản phẩm. Kết hợp và tạo nên một không gian sân thượng đẹp mắt và thoải mái nghỉ ngơi.

>>> Tham khảo thông tin về:Cửa lưới chống muỗi ban công tại Hồ Chí Minh“.

Cửa lưới chống muỗi sân thượng giá rẻ

2. Công dụng cửa lưới chống muỗi sân thượng

Trước khi đến với hướng dẫn tự làm không gian thư giãn trên sân thượng. Các bạn và quý khách hàng có thể tham khảo về công dụng của loại cửa này. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tự tay xây dựng.

+ Ngăn muỗi và các loại côn trùng khác nhau bay vào nhà từ sân thượng. Tại sân thượng sẽ có nhiều lỗ thông gió cho toàn bộ căn nhà, vì vậy rất dễ bị muôi cũng như côn trùng bay vào.

+ Kết hợp các loại cửa lưới có thể tự xây nên một không gian thư giãn cực kì chất.

+ Tạo nên không gian an toàn để bạn có thể trồng rau sạch trên sân thượng.

3. Các loại cửa lưới chống muỗi sân thượng

Để giúp các bạn và quý khách hàng có thể thuận lợi hơn trong phần hướng dẫn. Hãy cùng tham khảo những loại cửa lưới có thể áp dụng. Dưới đây là những loại cửa lưới chống muỗi sân thượng giá rẻ từ Việt Thống.

Cửa lưới chống muỗi sân thượng

3.1 Cửa lưới dạng cố định sân thượng

Đây có thể xem là loại cửa lưới thích hợp nhất khi lắp đặt trên sân thượng. Loại sản phẩm này có thể chống chịu được mưa gió, nắng gắt,…

Quan trọng hơn loại cửa này chính là loại chủ yếu trong việc tạo nên không gian nghỉ ngơi trên sân thượng.

3.2 Cửa lưới dạng đóng mở sân thượng

Tiếp theo là loại cửa thứ 2 được sử dụng trong phần tiếp theo. Loại sản phẩm này được ứng dụng vào cửa ra vào trong khu vực nghỉ ngơi. Được thiết kế chắc chắn giúp quá trình hoạt động ổn định và tuổi thọ cao.

Khi chọn loại cửa này bạn sẽ an tâm về chất lượng mà nó mang lại. Quan trọng hơn nó có thể dễ dàng kết hợp với loại cố định để ứng dụng rộng rãi.

4. Hướng dẫn tự tạo không gian thư giãn nghỉ ngơi

Lợi ích của cửa lưới chống muỗi dùng cho sân thượng

Việc tạo dựng một không gian nghỉ ngơi thư giãn ngoài trời trên sân thượng không khó. Bạn cũng chẳng cần kĩ năng gì quá cao siêu. Chỉ cần sử dụng vài loại nguyên liệu đơn giãn là bạn đã có thể tự tay tạo nên.

Nếu bạn có một sân thương và muốn tại một không gian như vậy. Hãy tham khảo những bước sau đây nhé.

+ Bước 1: đo đạc kích thước sân thượng của bạn thật chính xác.

+ Bước 2: tiến hành cắt nhôm theo kích thước đã đo sẵn và lắp đặt các thanh thành một khung bao bọc sân thượng. Bạn cũng có thể đặt hàng tại những xưởng cơ khí để sản xuất khung.

+ Bước 3: lắp đặt các lớp lưới chống muỗi inox vào khung nhôm.

+ Bước 4: tiếp tục lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở vào khung lưới cố định sân thương.

Vậy là chỉ cần 4 bước đơn giản như trên là bạn đã có một không gian ngoài trời để nghỉ ngơi thư giãn. Bạn có thể kết hợp thêm nhiều sản phẩm trang trí khác để có thể tăng thêm tính thẩm mỹ. Liên hệ với Việt Thống thông qua Hotline để biết thêm chi tiết về cửa lưới chống muỗi sân thượng.


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533