Địa chỉ cung cấp cửa lưới chống muỗi tại TPHCM - Củ Chi

Cửa lưới chống muỗi huyện Củ Chi và bí quyết bảo quản siêu dễ

Cửa lưới chống muỗi huyện Củ Chi mang đến những sản phẩm chất lượng. Giá thành của sản phẩm luôn cạnh tranh nhất trên thị trường cửa lưới. Vậy cách nào bảo quản để hệ thống cửa lưới bền hơn và có tuổi thọ cao hơn. Cùng Việt Thống đến với bài viết sau để tìm hiểu thật nhiều thông tin.

Vệ sinh định kỳ cửa lưới chống muỗi

Khi bạn sử dụng cửa lưới trong một thời gian dài. Toàn bộ hệ thống sẽ bám bụi, bám xác côn trùng,… Nếu không làm vệ sinh sạch sẽ thì hiệu quả về ngăn côn trùng và thẩm mỹ giảm đi rất lớn. Vì vậy nên vệ sinh định kì cho hệ thống cửa lưới của gia đình bạn.

Những lý do nên vệ sinh cửa lưới:

 • Bụi bám khiến ánh sáng và không khí không thể xuyên qua khiến không gian ngột ngạt và tối.
 • Giảm tính thẩm mỹ của toàn bộ hệ thống cửa.
 • Cửa lưới dơ khiến tuổi thọ và độ bền của cửa giảm sút.

Nhất là khi sử dụng cửa lưới chống muỗi huyện Củ Chi. Là nơi mà có rất nhiều bụi do vẫn còn rất nhiều khu đất nông nghiệp xung quanh. Vì vậy bạn nên vệ sinh cửa lưới định kì.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cửa lưới chống muỗi. Hãy tham khảo bảng giá cửa lưới chống muỗi để tìm hiểu trước giá. Và chọn cho mình loại cửa thích hợp với kinh tế gia đình.

Hướng dẫn bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi đơn giản

 • Sử dụng máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn bám trên hệ thống khung lưới và khung cửa. Việc này giúp bạn làm sạch hoàn toàn bụi bám trên cửa. Trả lại tính thẩm mỹ của cửa và giúp tuổi thọ cũng như độ bền cửa được tăng cao.
 • Vải mềm thấm nước lau thật sạch toàn bộ cửa. Có thể sử dụng thêm xà phòng để tăng hiệu quả làm sạch.
 • Hoặc bạn cũng có thể tháo rời toàn bộ cửa và dùng nước xịt rửa.
 • Bạn cũng có thể sử dụng sơn bóng tĩnh điện để sơn mới lại những hệ thống cửa cũ. Giúp giữ được thẩm mỹ cũng như bảo vệ tốt trước tác động của thời tiết và môi trường xung quanh.

Trước khi bạn tháo rời toàn bộ khung cửa thì bạn cần tìm hiểu về cửa lưới chống muỗi. Bạn hãy vào bài viết sau để tìm hiểu thêm thông tin về cửa lưới cũng như các loại cửa. Xem tại: https://cualuoivietthong.vn/cua-luoi-chong-con-trung/


Sản phẩm cửa lưới chống muỗi huyện Củ Chi bảo vệ gia đình
Sản phẩm cửa lưới chống muỗi huyện Củ Chi bảo vệ gia đình

Lưu ý:

Việc vệ sinh cửa lưới Củ Chi theo khuyến nghị của Việt Thống bạn nên định kì 2 tháng / 1 lần. Và bạn cũng nên thường xuyên theo dõi tình trạng của cửa xem có hư hỏng nào hay không. Từ đó kịp thời thay thế những bộ phận hư hỏng để đảm bảo chất lượng được giữ nguyên.

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản cửa lưới chống muỗi

Bất kì một sản phẩm nào cũng đều có những lưu ý khi sử dụng. Người sử dụng cần phải nắm rõ những lưu ý và làm theo. Vì như vậy mới có thể đảm bảo được hiệu quả tốt nhất của sản phẩm. Cũng như đảm bảo giữ được độ bền và tăng cao tuổi thọ.

Lưu ý khi sử dụng và vệ sinh cửa lưới:

 • Tuyệt đối không tháo rời cửa lưới chống muỗi khi vệ sinh. Nếu bạn muốn tháo rời để vệ sinh thật sạch thì nên tìm hiểu kĩ kết cấu và cách lắp đặt cửa lưới trước.
 • Khi sử dụng nên sử dụng lực nhẹ vừa phải. Tránh sử dụng cửa lưới một cách bạo lực, Việt Thống từ chối bảo hành đối với việc sử dụng cửa lưới một cách bạo lực.
 • Không sử dụng các vật liệu hoặc dụng cụ có đầu sắc hoặc nhọn tiếp xúc bề mặt lưới. Vì những vật dụng này dễ dàng làm rách lưới và côn trùng sẽ chui lọt.
 • Nếu sử dụng nước để làm sạch thì phải làm khô cửa hoàn toàn trước khi lắp vào. Tránh nước đọng làm các bộ phận kim loại gặp hư hỏng.
 • Trong quá trình sử dụng cửa lưới bị hư hỏng. Nếu bạn không nắm được những thông tin cửa lưới thì nên liên hệ bệ phận bảo hành. Hãy để những chuyên gia sửa chữa và bảo dưỡng cho bạn.
Sử dụng lực vừa phải trong quá trình sử dụng
Sử dụng lực vừa phải trong quá trình sử dụng

Việt Thống Hưng Thịnh là một trong những xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng những sản phẩm. Bảo đảm bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà Cửa Lưới Việt Thống mang lại.


Bạn đang ở khu vực huyện Củ Chi – TPHCM. Và bạn đang có nhu cầu sử dụng cửa lưới chống côn trùng. Đừng lo lắng mà hãy sử dụng ngay cửa lưới chống muỗi huyện Củ Chi. Sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Liên hệ ngay với Việt Thống Hưng Thịnh để có giá tốt nhất và


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533