Cửa lưới chống muỗi GIÁ RẺ tại TPHCM

Cửa lưới chống muỗi GIÁ RẺ và CHẤT LƯỢNG tại TPHCM – Việt Thống

Việt Thống – Xưởng sản xuất cửa lưới và phân phối cửa lưới toàn miến Nam. Sản phẩm cửa lưới chống côn trùng chất lượng được phân phối với giá rẻ so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường. Cửa lưới chống muỗi có cần thiết hay không?

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ và chất lượng Việt Thống

Hiện nay thời tiết đang chuyển mùa, mưa nhiều, nước đọng. Đây là điều kiện thuận lợi cho rất nhiều loại côn trùng sinh sản. Và đây cũng chính là thời điểm mà nhiều loại côn trùng bắt đầu phân đàn rời tổ. Trong đó có các loài côn trùng nguy hiểm như: ruồi, muỗi, dĩn, kiến ba khoang,… Sử dụng cửa lưới chống muỗi giá rẻ sẽ giúp bạn ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào nhà.

Các loại cửa chống muỗi Việt Thống

Trong quá trình sản xuất cửa lưới chất lượng của Việt Thống. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng ta có rất nhiều chủng loại cửa lưới chống muỗi được sản xuất. Mỗi loại cửa lưới chúng ta lại có công dụng cửa lưới côn trùng riêng. Chúng phù hợp theo từng vị trí lắp đặt và môi trường xung quanh. Hãy chọn lựa cửa lưới phù hợp để sử dụng và đạt hiệu suất cao nhất.

Hiện tại trên thị trường có 5 loại cửa lưới cơ bản mà bạn có thể chọn lựa. Tuy có rất nhiều loại nhưng cũng chỉ từ 5 loại cơ bản này. Hãy thông báo cho Việt Thống thiết kế nội thất căn nhà. Lúc này nhân viên Việt Thống sẽ biết và tư vấn loại cửa lưới chống muỗi phù hợp nội thất cho bạn.

1. Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới sử dụng lưới sợi thuỷ tinh
Cửa lưới muỗi xếp Việt Thống

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là sản phẩm được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Thiết kế đơn giản, tiết kiệm chi phí, diện tích lắp đặt nhỏ và cách sử dụng đơn giản. Có lẽ những điều này đã tạo nên cho loại cửa chống muỗi xếp này sự tin dùng.

Nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Việt Thống hiện sản xuất 2 loại cửa lưới xếp và phân phối tại TPHCM. Giá cửa lưới xếp chống muỗi cũng tương đối chấp nhận được trên thị trường. Có chăng bạn cũng có thể nói nó rẻ hơn rất nhiều sản phẩm cùng loại.

1.1 Cửa lưới chống muỗi xếp có ray

Đây là loại cửa lưới có ray nhôm được bắn chặt bằng vít xuống sàn và trần. Tạo nên một ray dẫn hướng giúp cho phần khung cửa di chuyển thuận lợi hơn.

Loại cửa lưới này chỉ có một điểm bất lợi chính là phần ray dẫn hướng. Đôi khi gây ra sự va chạm giữ người sử dụng khi ra vào cửa.

Thiết kế của loại cửa này tương đối đơn giản như sau:

 • Khung ngoài được bắt cứng với khung cửa bằng vít và keo dán.
 • Phần khung xếp được đặt nắm lọt vào trong khung cửa.
 • Lưới chống muỗi inox 304 hoặc sợi thuỷ tinh tổng hợp.
 • Phụ kiện cửa lưới bằng thép được dập nguyên khối.
 • Hai cánh cửa được cố định vào 2 thanh bên của khung cửa.
 • Ray dẫn hướng bằng nhôm được bắn chặt dưới nền nhà.

1.2 Cửa lưới chống muỗi xếp không ray

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu tránh khỏi sự va chạm giữ ray dẫn hướng và người sử dụng. Phần ray trong của loại cửa lưới chống muỗi không ray được loại bỏ. Thay vào đó là phần ray cao su cực kì mỏng và an toàn khi sử dụng.

Phân ray cao su này được dán chặt xuống nền nhà với độ dày chỉ từ 1mm – 2mm. Vì vậy khi người sử dụng ra vào sẽ không gây ra va chạm với ray. Ngoài ra việc sử dụng cửa lưới chống muỗi không ray này cũng giúp tăng tính thẩm mỹ.

Thiết kế không ray được ứng dụng bao gồm:

 • Khung cửa thường làm bằng inox hoặc nhôm tuỳ vào khách hàng yêu cầu.
 • Lớp lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh hoặc inox chất lượng cao.
 • Ray dẫn hướng bằng cao su mỏng và bền bỉ.
 • Cánh cửa được cố định vào 2 thanh bên của khung cửa.

2. Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có ray

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa là thiết kế cửa lưới dựa theo cửa lùa Nhật Bản. Đây cũng là loại cửa lưới được sử dụng nhiều thứ 2 cũng như ngang bằng với loại cửa lưới xếp. Hiện tại thì thị trường người tiêu dùng cửa lưới rất thích sử dụng 2 loại cửa lưới này.

Ưu điểm của cửa lưới lùa mang lại tương tự như loại cửa lưới xếp. Tiết kiệm được diện tích lắp đặt cửa lưới là điều mà người tiêu dùng nào cũng mong muốn. Và hơn hết chính là loại cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại TPHCM là điều mà ai cũng tìm kiếm.

Hiện nay có rất nhiều loại cửa lưới lùa được sản xuất. Chúng được xác định chủng loại dựa vào số cánh cửa tồn tại trên khung và ray dẫn hướng.

2.1 Cửa lưới chống muỗi lùa 1 cánh

Loại cửa lưới lùa 1 cánh này là loại đơn giản nhất trong những loại sản phẩm cửa lưới lùa chống muỗi. Được thiết kế với khung và ray cửa ốp sát vào tường. Khi sử dụng khách hàng chỉ việt kéo cửa qua và cửa sẽ được giấu sát vào tường.

Thiết kế của loại cửa này bao gồm:

 • Khung cửa lưới bằng nhôm hoặc inox.
 • Lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh chất lượng cao.
 • Phụ kiện cửa lưới bằng thép hoặc nhôm.

2.2 Cửa lưới chống muỗi lùa 2 cánh

Đối với loại cửa lưới chống muỗi lùa 2 cánh này thì chúng ta có thiết kế phức tạp chút. 2 cánh cửa sẽ được lồng vào nhau và tạo độ kín bởi giăng lông. Khi sử dụng khách hàng sẽ kéo 1 cánh giấu vào cánh còn lại. Tuy vậy thì loại cửa này lại không được lựa chọn và sử dụng nhiều như loại 1 cánh.

Loại sản phẩm này sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng điều khiển. Ngoài ra chúng ta còn có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi Việt Thống khác để lựa chọn. Những loại đó bao gồm như: cửa lưới chống muỗi nam châm, cửa lưới chống muỗi tự dính, lưới chống muỗi thay thế,…

2.3 Cửa lưới chống muỗi lùa nhiều cánh

Loại cửa lưới chống muỗi lùa nhiều cánh này có lẽ là loại sản phẩm thích hợp nhất cho những khu nhà lớn. Như những khu biệt thự, khu biệt lập hoặc những villa. Chúng bao gồm từ 3 cho đến nhiều cánh. Được thiết kế chạy đều về một phí và trồng lên nhau.

Những khu nhà có diện tích nhỏ hoặc không có diện tích lớn sẽ không thích hợp cho loại sản phẩm này.

3. Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn

Cửa lưới tự cuốn chất lượng cao với hộp lô cuốn nhựa cứng

Tiếp theo có lẽ là loại cửa lưới được sử dụng nhiều thứ 3 trong 3 loại vừa được nêu. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn thường được sử dụng tại những khu nhà hiện đại, nhà phố, khu văn phòng,…

Cửa lưới tự cuốn được thiết kế với lớp lưới chống muỗi được bảo vệ bởi hộp lô cuốn lưới. Hộp lô cuốn này cứng cấp bảo vệ cho lớp lưới cực kì tốt. Giúp tăng tuổi thọ cho lớp lưới lên mức cao nhất có thể.

Thiết kế cơ bản của cửa lưới tự cuốn chống muỗi:

 • Khung cửa nhôm sơn tĩnh điện với 2 thanh ray dẫn hướng 2 bên.
 • Lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh dẻo.
 • Hộp lô cuốn chứa và bảo vệ lưới.
 • Hệ thống khoá lẩy để giữ lưới đứng yên khi sử dụng.

4. Cửa lưới chống muỗi dạng cố định

cua luoi co dinh cualuoivietthong.vn cua luoi chong muoi

Cửa lưới chống muỗi dạng cố định có thể nói là loại cửa lưới tốt nhất đời đầu. Được sử dụng chủ yếu cho các lổ thông giớ hoặc cửa thông gió. Giúp cho không khí lưu thông nhưng ngăn cản không cho côn trùng và gặm nhấm xâm nhập.

Có rất nhiều loại cửa lưới cố định được sản xuất. Chúng được xác định tên gọi thông qua kích thước cũng như chất liệu sản xuất nên. Với khung cửa lưới cố định thường làm bằng thép không gỉ. Kết hợp với lớp nới inox 304 lại càng bền bỉ và chắc chắn.

 • Khung cửa lưới bằng nhôm hoặc thép.
 • Lưới inox 304 chống muỗi.
 • Phụ kiện giúp cửa gắn chặt với khung cửa xi măng.

5. Cửa lưới chống muỗi dạng mở

Cửa lưới dạng mở Việt Thống

Giống như những loại cửa thông thường chúng ta hay sử dụng hằng ngày. Khi sử dụng hoặc khi cần bảo vệ thì chúng ta chỉ cần đóng nó vào như cửa thường. Như vậy chúng ta có thể nói cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở sẽ là 1 trong những loại cửa lưới lớn tuổi.

Thiết kế loại cửa lưới này cực kì đơn giản và giá cửa lưới muỗi cố định cũng rất mềm.

 • Khung cửa bắt cố định vào tường.
 • Lưới inox 304 được sử dụng cho loại sản phẩm này.
 • Phụ kiện cửa lưới bằng thép chắc chắn.
 • Bản lề giúp khung cửa đóng mở một cách dễ dàng.

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống côn trùng có thể nói là sản phẩm không thể thiếu cho gia đình bạn. Là một phát minh hoàn hảo giúp con người ngăn chặn côn trùng mà không cần dùng đến hoá chất.

Loại sản phẩm này hoàn toàn an toàn cho môi trường sống cũng như sức khoẻ của con người. Đặc biệt nó không ảnh hưởng đến môi trường và hoàn toàn xanh.

Bạn cũng có thể tự làm cửa lưới tại nhà hoặc sử dụng các mẫu cửa lưới chống muỗi cao cấp và bình dân. Toàn bộ các sản phẩm đó đều mang lại sự bảo vệ toàn vẹn nhất cho bạn.

Các loại cửa lưới chống muỗi đều có cấu tạo đơn giản như sau:

1. Khung cửa lưới

Khung cửa lưới chống muỗi

Cho dù chúng ta đang sử dụng cửa lưới Việt Nam hay cửa lưới chống muỗi nhập khẩu. Thì bộ phận giúp cho hệ thống cửa đạt được tuổi thọ cao nhất chính là khung cửa lưới.

Các loại khung cửa lưới cơ bản:

 • Khung cửa lưới gắn cửa chính.
 • Khung cửa lưới gắn cửa sổ.
 • Khung cửa lưới gắn lỗ thông gió ( lỗ thông khí ).

Cụ thể chúng ta có khung cửa lưới chống muỗi cấu tạo như sau:

 • Sản xuất từ nhôm định hình chất lượng cao và được sơn tĩnh điện an toàn cho người sử dụng.
 • Toàn bộ nhôm được gia công lại trên dây chuyền hiện đại và khép kín.
 • Có nhiều mẫu thiết kế cho khách lựa chọn: cửa lưới chống muỗi ban công, cửa sổ,…
 • Ứng dụng được cho nhiều vị trí: cửa lưới chống muỗi căn hộ, villa, biệt thự,…

2. Lưới chống muỗi

Phần quan trọng nhất cũng như là linh hồn của cửa lưới. Bộ phận tạo nên cái tên của sản phẩm mà chúng ta đang sử dụng hằng ngày.

Lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh

Hiện tại có 2 loại lưới chống muỗi mà chúng ta đang sử dụng. Loại lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh và lưới chống muỗi inox. Các loại lưới này đều đáp ứng được cho những loại cửa lưới chống muỗi ban công ngoài trời. Chống chịu được những tác động xấu nhất từ thời tiết.

2.1 Lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh

Thuỷ tinh tổng hợp là một loại vật liệu hiện đại cực kì nhiều ứng dụng. Được sản xuất từ việc kết hợp thuỷ tinh với nhiều loại hoá chất khác nhau. Từ đó sản xuất ra được một loại vật liệu vô cùng bền bỉ và tiện lợi.

 • Sợi thuỷ tinh siêu nhẹ.
 • Có khả năng cách nhiệt và chống cháy.
 • Được kéo sợi để ứng dụng dễ dàng hơn.
 • Tuổi thọ cao.

Loại chất liệu này được dệt thành sợi, sau đó mang đi đan thành lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh. Cuối cùng là phủ Vinyl hoặc PVC. Điều này giúp cho có thêm một sản phẩm khác đó là cửa lưới chống bụi và côn trùng. Điều đặc biệt hơn là loại lưới mà Việt Thống sử dụng là loại lưới muỗi chống cháy. Loại lưới chống muỗi được thêm vào những phụ liệu chống cháy chất lượng.

2.2 Lưới chống muỗi inox 304

Lưới chống muỗi inox 304
Sợi inox được dệt thành lưới muỗi

Inox 304 là loại inox có chất lượng tốt nhất trong các loại inox. Ngoài ra những tính chất của nó thích hợp để kéo sợi và đan thành tấm lưới muỗi.

Loại lưới chống muỗi inox này được sản xuất từ inox và điều đặc biệt là loại inox 304 này chứa đến 10.5% Crom. Chính vì vậy mà loại inox này cực kì bền màu và có thể chống chọi rất tốt với môi trường. Và loại lưới này sẽ giúp cho hệ thống cửa của bạn:

 • Bền bỉ, chống chịu được tác động vật lý và thời tiết môi trường.
 • Tạo sự đàn hồi từ mặt lưới.
 • Không khí lưu thông dễ dàng, côn trùng và bụi bị ngăn lại.

Ngoài ra chúng ta còn có các loại lưới chống muỗi khác như: lưới chống muỗi dính, thay thế,…

3. Hộp lô cuốn, ray dẫn hướng

Cửa lưới xếp, cửa lưới lùa hay cửa lưới tự cuốn đều cần đến 2 bộ phận này. Chúng là những bộ phận cửa lưới chống muỗi không thể nào thay thế được. Và những bộ phận này chính là điều tạo nên những loại cửa lưới kể trên.

3.1 Hộp lô cuốn lưới chống muỗi

Hộp lô cuốn là một bộ phận kết hợp nhiều vật liệu cửa lưới với phụ kiện cửa lưới lại với nhau. Trải qua các phân đoạn lắp ráp cửa lưới mà thành. Công dụng chính của loại hộp lô cuốn này chính là nơi chứa và bảo vệ tốt nhất cho lưới chống muỗi.

Kích thước hộp lô cuốn thông thường sẽ là 30cm x 50cm. Cá biệt có nhiều loại có kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn tuỳ vào nhu cầu.

Cá biệt có những loại cửa lưới nhập khẩu chống muỗi ngoài hộp lô cuốn còn có phụ kiện cửa lưới hỗ trợ khác. Nhằm làm tăng tính năng bảo vệ, sự thuận tiện cũng như độ bền cho sản phẩm.

Chúng ta có các loại có phụ kiện hỗ trợ như: cửa lưới chống muỗi Nhật Bản, Hàn Quốc,…

3.2 Ray dẫn hướng cửa lưới chống muỗi

Hai loại cửa lưới thông dụng nhất hiện nay là cửa lưới lùacửa lưới xếp. Cả 2 loại này đều sử dụng ray để giúp cửa hoạt động trơn tru và tốt nhất.

Hệ thống ray định hướng của Việt Thống được sản xuất hoàn toàn bằng nhôm chất lượng nhất. Nhôm sử dụng có độ dày từ 0.8mm – 1mm tuỳ vào khách hàng đặt. Kết hợp với các vật tư cửa lưới được gắn theo thiết kế cửa lưới thích hợp nhất. Giúp cho hệ thống ray được gắn chắc chắn và bền bỉ hoạt động.

Ray dẫn hướng cho một khung cửa có từ 2 – 4 hoặc nhiều hơn tuỳ vào loại cửa mà khách sử dụng. Và khách cũng có thể sử dụng loại ray nhôm ta vừa nói đến. Hoặc sử dụng loại ray cao su dành cho loại cửa lưới không ray chống muỗi.

Ngoài việc đặt hàng các bộ cửa lưới thì các bạn cũng có thể mua cho mình những sản phẩm khác. Như cửa lưới thông minh chống muỗi hoặc học các hướng dẫn tự làm cửa lưới chống muỗi khác nhau.

Công dụng cửa lưới chống muỗi

Đúng như cái tên gọi của sản phẩm mà chúng ta đang nói đến. Công dụng chính là ngăn chặn muỗi và côn trùng lọt qua khung cửa bằng lớp lưới chống muỗi. Ngoài công dụng chính còn có rất nhiều công dụng khác được ứng dụng trong đời sống.

1. Ngăn côn trùng và muỗi xâm nhập

Cửa lưới chống muỗi được sản xuất từ khung nhôm cửa lưới kết hợp cùng lưới chống muỗi chất lượng. Khung lưới này được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau và được gắn chặt vào cửa. Tạo nên một bức màn phòng vệ cực kì hiệu quả giữ ngôi nhà và những con côn trùng có hại.

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ luôn là lựa chọn khôn ngoan nhất dành cho khách hàng. Bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất, mang lại một môi trường sống trong lành.

nga con trung xam nhap hieu qua voi luoi ngan con trung
Ngăn côn trùng xâm nhập

2. Tăng tính thẩm mỹ và phù hợp nội thất

Có đến 5 loại cửa lưới được sản xuất để đáp ứng cho nhu cầu người sử dụng. Kết hợp thêm vào đó chính là màu sơn của chúng rất đa dạng phong phú. Có thể được chọn để thật phù hợp với thiết kế nội thất, phong thủy nhà và ngay cả sở thích của bạn.

Ngoài ra bạn còn có thể đặt hàng theo sở thích của mình. Chỉ cần cung cấp kích thước cửa lưới, kích thước khung cửa, màu sơn và chủng loại bạn muốn sử dụng. Mọi việc còn lại Việt Thống sẽ hoàn thành giúp cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

san pham cua luoi chong muoi Viet Thong

3. Lọc bủi khỏi không khí lưu thông vào nhà

Lưới chống muỗi với kích thước mắt lưới nhỏ còn có khả năng lọc bụi. Giúp luồng không khí lưu thông vào nhà của bạn trở nên sạch sẽ và thoáng đãng hơn. Ngôi nhà của bạn sẽ vừa ngăn côn trùng xâm nhập vào nhà và môi trường sống thoáng đãng.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi có tác dụng gì?

– Cách ly hoàn toàn môi trường sống với côn trùng và muỗi.

– Ngăn được nhiều loài bò sát nhỏ khác.

– Chặn được sự tấn công của những loại động vật gặm nhấm nhỏ.

– Giảm thiểu được bụi bặm xâm nhập vào nhà.

– Việc lắp cửa lưới chống muỗi giúp tăng thêm thẩm mỹ và sự sang trọng.

Cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng nhưng vẫn để ánh sáng xuyên qua.

– Có khả năng chống trộm nếu như được kết hợp với tính năng cửa lưới chống trộm.

– Đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

cua luoi xep 2 canh cualuoivietthong.vn - cua luoi

Hướng dẫn tự làm cửa lưới chống muỗi tại nhà

Nếu bạn là một người khéo tay và yêu thích tự làm mọi thứ thì hướng dẫn này rất phù hợp với bạn. Việc tự tay lắp đặt cửa lưới tại nhà vừa mang lại niềm vui vừa mang lại hiệu quả bất ngờ.

Nguyên liệu và phụ kiện cửa lưới cần chuẩn bị:

 • Khung nhôm cửa lưới ( đặt khung cửa làm sẵn hoặc mua thanh nhôm ).
 • Lưới chống muỗi ( chọn sợi thủy tinh cho dễ làm ).
 • Ke góc.
 • Giăng lông ( làm khít mép cửa ).
 • Giăng cao su ( cố định lớp lưới và khung nhôm ).

Cách bước tự làm cửa lưới chống muỗi:

– Bước 1: Cắt nhôm thanh và ráp thành khung đúng theo kích thước cửa bạn muốn lắp ráp. Sau đó gắn ke góc để có định những thanh nhôm chắc chắn thành khung cửa lưới.

– Bước 2: Lưới chống muỗi được cắt theo kích thước của khung lưới và đặt vào bên trong khung. Vị trí đặt nằm ngay vị trí thành ray cố định lưới chống muỗi.

– Bước 3: Sử dụng giăng cao su tiến hành cố định vào bên trong cửa ray gắn chặt lớp lưới lại.

– Bước 4: Tiếp tục dùng keo gián để dán giăng lông vào những vị trí cần sử dụng.

– Bước 5: Làm vệ sinh và lau bụi thật sạch sẽ khung cửa lưới mà bạn vừa hoàn thành.

Như vậy chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã tự làm khung cửa lưới tại nhà thật đơn giản. Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng tại Việt Thống để chúng tôi có thể làm ra những khung cửa lưới chất lượng giao cho bạn.

Có nên sử dụng cửa lưới chống muỗi hay không?

Mỗi khách hàng của Việt Thống đều có cùng một câu hỏi: “Có nên sử dụng cửa lưới chống muỗi không?“. Để trả lời cho câu hỏi này Việt Thống xin nêu ra vài lý do được xem là cơ bản nhất. Với những lý do này bạn sẽ có câu trả lời. Và biết đâu bạn sẽ đi đến xưởng Việt Thống và lắp cửa lưới chống muỗi giá rẻ ngay cho ngôi nhà của mình.

Những lý do nên sử dụng cửa lưới:

 • Cửa lưới chống muỗi không những ngăn muỗi mà còn ngăn côn trùng cũng như động vật nhỏ xâm nhập vào nhà.
 • Tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà.
 • Hỗ trợ lọc bụi trong không khí.
 • Tiết kiệm tiền điện chiếu sáng, quạt hoặc điều hòa.
 • Cách ly nguồn bệnh truyền nhiễm từ côn trùng khỏi con người. Nhất là khi Việt Nam đang bước vào thời kì sinh sản của côn trùng.

Trong cuộc sống thì Tầm Quan Trọng Của Cửa Lưới là không thể chối cãi. Giúp cho môi trường sống của chúng ta sạch bóng côn trùng có hại. Cũng như giúp con người loại bỏ những điều phiền phức do côn trùng gây ra. Hãy mua ngay cửa lưới chống côn trùng để bảo vệ bản thân và gia đình của mình trong hôm nay. Bạn sẽ hưởng được nhiều ưu đãi khi mua cửa lưới từ Việt Thống.

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ có đáng tin dùng?

Cửa Lưới Việt Thống là một thương hiệu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chuyên sản xuất và phân phối cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh. Vì vậy khi muốn sử dụng cửa lưới giá rẻ chống muỗi thì cần phải chú ý những điểm cơ bản sau đây.

 1. Thương hiệu phân phối sản xuất có thật sự uy tín và chất lượng hay không? Nếu chọn sản phẩm của những thương hiệu trôi nổi thì hậu quả sẽ rất lớn. Bởi có nhiều thương hiệu vì giảm giá thành sản phẩm đã sử dụng hàng kém chất lượng để sản xuất.
 2. Kiểm tra thật kĩ sản phẩm trước khi ký nhận. Bởi lẽ một khi ký nhận sản phẩm thì bạn sẽ phải rất tốn thời gian cho việc sửa chữa và bảo hành. Và nếu đó là thương hiệu trôi nổi thì “Tiền mất tật mang”.
 3. Yêu cầu cung cấp giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Phải kiểm tra kĩ càng những giấy tờ này để biết sản phẩm mình chọn có được sản xuất từ nguyên liệu tốt hay không.

Việc sử dụng cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại TPHCM rất đáng quan tâm. Bởi lẽ bạn có thể sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ mà không nơi nào có được. Hãy chọn những thương hiệu uy tín và lâu năm như Việt Thống. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với những gì mình nhận được.

Và một điều quan trọng hơn mà Việt Thống muốn bật mí cho bạn biết về sản phẩm. Bạn hãy an tâm sử dụng bởi nguyên liệu sản xuất cửa lưới được Việt Thống sử dụng đều là hàng nhập khẩu. Những nguyên liệu này giúp Việt Thống sản xuất và phân phối cửa lưới chống muỗi chất lượng tại TPHCM. Mà giá sản phẩm thì lại rất cạnh tranh so với nhiều thương hiệu khác.

Địa chỉ bán cửa lưới chống muỗi tại Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cửa lưới lớn nhỏ khác nhau. Khi chọn mua cửa lưới chống muỗi bạn cần xem xét thật kĩ càng những sản phẩm mà mình sẽ sử dụng. Bạn sẽ chẳng thể nào muốn mua phải một sản phẩm kém chất lượng đúng không.

Hãy tìm hiểu về Việt Thống và tham khảo những sản phẩm cửa lưới chống muỗi mà hiện Việt Thống đang sản xuất. Đảm bảo bạn sẽ khó có thể từ chối được chất lượng mà Cửa Lưới Việt Thống mang lại.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường cửa lưới Hồ Chí Minh. Chúng tôi sản xuất và phân phối các loại cửa lưới chống muỗi lùa, xếp, cố định, mở và tự cuốn. Cùng rất nhiều màu sớn sẵn cũng như màu sơn theo yêu cầu. Chỉ cần bạn cung cấp kích thước, kiểu dáng và màu sắc. Việt Thống sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc còn lại. Bạn hay mau chóng liên hệ với Việt Thống thông qua Hotline: 0909131533 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Cửa lưới chống muỗi dạng cố định

Cửa lưới chống muỗi dạng mở

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn