Cửa lưới chống muỗi quận Thủ Đức

Cửa lưới chống muỗi Thủ Đức tại công ty Việt Thống hiện đang là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn cho mục đích bảo vệ sức khỏe, môi trường sống của mình.

Thật bực mình vì đang ngủ bị muỗi chích..
Đang nằm nghỉ ngơi thì lúc ruồi, ong, bọ bay “vo ve” làm gián đoạn sự nghỉ ngơi…
Lo lắng cho sức khỏe của trẻ nhỏ trước những dịch bệnh đang lây lan…
Thú nuôi cứ chạy nhảy trong nhà mất kiểm soát..

Tất cả những nổi bận tâm trên sẽ được cửa lưới chống muỗi giúp bạn giải quyết tất cả chỉ với một lần lắp đặt duy nhất. Cửa lưới chống muỗi tại Thủ Đức có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn như: cửa lưới tự cuốn, của cố định, cửa lùa, cửa mở hoặc cao cấp hơn với cửa xếp, cửa không ray. Giá của sản phẩm chỉ từ 400.000 đồng/m2 và nếu bạn muốn xem bảng giá các loại chi tiết hơn hãy đến với bài viết: BẢNG GIÁ CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI MỚI NHẤT

 

Cửa lưới chống muỗi quận Thủ Đức
Cửa lưới chống muỗi quận Thủ Đức

 

Không chỉ có mẫu mã phong phú, giá tốt mà sản phẩm của Việt Thống còn được đánh giá cao vì có độ bền cao và ít bị hư hỏng. Nhờ vậy, cửa lưới tại Thủ Đức khách hàng sẽ sử dụng trong khoảng thời gian lên đến hơn 5 năm và được công ty bảo hành lên đến 3 năm.

Hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật thi công độc quyền nên đảm bảo chỉ trong khoảng thời gian 3 ngày sẽ hoàn thành xong các công trình có quy mô nhỏ thông thường. Khách hàng không cần lo lắng, bận tâm việc lắp thêm cửa sẽ không ảnh hưởng đến kết cấu cũng như kiến trúc nội thất hiện tại của ngôi nhà.

 

cua luoi chong muoi quan thu duc

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửa lưới chống muỗi quận Tân Phú

Khách hàng hãy liên hệ đến công ty chúng tôi qua địa chỉ số: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh để được lắp cửa lưới chống muỗi tại Thủ Đức.


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533