thay luoi chong muoi

Phân biệt lưới chống muỗi chất lượng như thế nào?

Phân biệt lưới chống muỗi chất lượng


Nhận biết lưới chống muỗi chất lượng

Phân biệt lưới chống muỗi chất lượng – Việt Thống với kém chất lượng tuy dễ nhưng khó. Giữ thị trường với hàng giả tràn ngập như hiện nay. Việc bạn mua phải hàng giả là một việc hết sức khó chịu. Vậy thì phải làm sao để tránh những loại lưới chống muỗi kém?

Lưới chống muỗi chất lượng có lợi ích gì?

Không riêng gì lưới chống muỗi. Khi bạn sử dụng bất cứ một sản phẩm chất lượng nào cũng đều rất tốt. Vậy thì khi sử dụng lưới chống muỗi bạn sẽ được:

  • Tuổi thọ cửa lưới được đảm bảo;
  • Hiệu suất bảo vệ cao nhất;
  • Tính thẩm kỹ cao;
  • Chịu được tác động từ môi trường bên ngoài;

Như vậy bạn đã thấy được những mặt lợi khi sử dụng sản phẩm chất lượng rồi đó.

Hậu quả khi sử dụng loại kém chất lượng

  • Độ bền giảm, dễ hư hỏng khi sử dụng;
  • Tính thẩm mỹ giảm;
  • Có chứa nhiều phụ gia nguy hiểm;
  • Hay hỏng hóc trong quá trình sử dụng;

Cách phân biệt lưới chống muỗi chất lượng

#1 Dựa vào nguồn gốc xuất xứ

Nguồn gốc, xuất xứ là một trong những tiêu chí giúp bạn nhận biết được lưới chống muỗi. Hiện nay, thị trường cửa lưới xuất hiện rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm này.

Đây là điều kiện dễ dàng cho các sản phẩm kém chất lượng trà trộn và thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn là người tiêu dùng thông mình thì chắc hẳn có thể nhận biết ngay được khi hiểu được nguồn gốc thật sự của lưới chống muỗi.

Tất cả các sản phẩm thật hiện này đều được đóng gói với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu đang có ý định mua lưới chống muỗi thì hãy để ý đến nhãn mác của sản phẩm. Người mua nên tham khảo kỹ về nguồn gốc nguyên vật liệu mà công ty sử dụng cũng như các giấy tờ liên quan.

#2 Dựa vào chất liệu sản xuất

Loại cửa lưới muỗi này có giá thành rất rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo và độ bền không cao. Ngược lại, những lưới chống muỗi Sài Gòn có xuất xứ từ Mỹ, Nhật Bản hay Hàn Quốc thì chất lượng được đảm bảo hơn. Lời khuyên chân thành cho bạn là nên chọn những sản phẩm ngoại nhập từ những quốc gia này. Cửa lưới này không chỉ có mẫu mã đẹp mà còn có độ bền cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bí quyết bảo quản cửa lưới chống muỗi huyện Củ Chi

Chính vì vậy, để tránh “tiền mất tật mang” người mua nên tham khảo kỹ những đơn vị, công ty có uy tín trong ngành. Đặc biệt nếu bạn muốn lắp lưới chống muỗi chất lượng tại Hồ Chí Minh hãy đến với công ty Việt Thống để được hỗ trợ.


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533