Miếng vá lưới chống muỗi bị rách

Cửa lưới kém chất lượng TÁC HẠI và cách NHẬN BIẾT bạn cần nắm rõ

Nhận biết cửa lưới kém chất lượng để tránh những điều đáng tiếc nhất cho bản thân và gia đình. Nếu những tấm lưới chống muỗi bị rách hoặc như khung cửa bị bung và hư hỏng. Tất cả những điều đó sẽ nói cho bạn biết bạn đang sử dụng những sản phẩm kém chất lượng.

Bất cứ người tiêu dùng nào ngay cả bản thân người viết bài này là mình. Tất cả đều có chung một mong muốn là sản phẩm chất lượng đúng với số tiền mình bỏ ra. Tuy nhiên thì “Thượng vàng hạ cám”, chúng ta không biết trước được sản phẩm mình mua có tốt hay không.

Vậy thì để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng mà giá phải chăng thì sao. Thì chúng ta cần phải biết cách nhận biết cửa lưới kém chất lượng. Chỉ có như thế chúng ta mới vừa bảo vệ tốt cho bản thân và gia đình. Vừa trang trí cho ngôi nhà thêm phân đẹp mắt.

Lưới chống muỗi bị rách mép dán

Tác hại của cửa lưới kém chất lượng

Bạn chọn mua cửa lưới chống côn trùng có lẽ vì công dụng bảo vệ của nó. Tuy nhiên nếu mua phải hàng kém chất lượng thì bạn sẽ chẳng có được công dụng đó đâu. Bởi sản phẩm bạn mua có thể sẽ lỗi hoặc hư hỏng không sửa chữa được.

Vậy những tác hại lớn nhất của việc mua lầm hàng kém chất lượng là gì? Có thể nói đơn giản qua vài gạch đầu dòng bên dưới đây nhé.

  • Khung cửa dễ bị cong, méo và gẫy nếu có tác động lực lớn.
  • Lớp lưới dễ bị bung khỏi khung cửa.
  • Muỗi dễ dàng xâm nhập do lưới kém chất lượng rất dễ rách.
  • Sử dụng sơn chứa chì gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.
  • Không có các dịch vụ bảo hành sửa chữa miễn phí đi kèm.
  • Sử dụng nguyên liệu không có nguồn gốc.
  • Mùi khó chịu cho môi trường sống.
  • V.v… Và nhiều tác hại khác mà bạn có thể tự hình dung khi sử dụng hàng kém chất lượng.

>>> Xem thêm sản phẩm: Lưới chống muỗi

Cách nhận biết cửa lưới kèm chất lượng cho người tiêu dùng

Trải qua phần trên của bài viết thì bạn cũng biết hàng kém chất lượng sẽ gây nên tác hại gì rồi. Phần tiếp theo đây mình xin giới thiệu cách nhận biết hiệu quả giữa cửa lưới chất lượng và kém chất lượng. Mong rằng phần tiếp theo này sẽ giúp được bạn trong việc chọn lựa cửa lưới tốt nhất.

Cửa lưới kém chất lượng nhập từ Trung Quốc thường có mùi nhựa nồng nặc. Tạo nên cảm giác nhám và rít tay khi sờ vào. Một đặc điểm dễ nhận ra chính là giá thành cửa lưới bán ra rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với giá thông thường.

Thương hiệu không rõ ràng hoặc hoàn toàn không có thương hiệu của sản phẩm. Bởi đây là những sản phẩm được gia công ẩu thông qua nhiều xưởng nhỏ lẻ khác nhau. Điều này thì làm sao khiến cho sản phẩm có thương hiệu được đúng không nào.

Giây giăng cửa lưới kém chất lượng bị đứt

Cần nhận biết cửa lưới kém chất lượng qua nguyên liệu sản xuất. Điều này tương đối dễ dàng thông qua khung nhôm và lớp lưới chống muỗi. Bạn có thể yêu cầu cung cấp các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc nguyên liệu để so sánh. Việt Thống sẽ luôn cung cấp đầy đủ các giấy tờ khi khách hàng yêu cầu.

Đây chỉ là những cách nhận biết đơn giản nhất dành cho người tiêu dùng. Còn những cách chuyên nghiệp hơn thì cần đến kinh nghiệm lâu năm của người thợ. Mong rằng những kinh nghiệm này đã giúp đở bạn nhé.

Cửa lưới chống muỗi chất lượng Việt Thống

Một sản phẩm chất lượng phải là sản phẩm kết hợp bởi: nguyên liệu sản xuất tốt, tay nghề nhân công giỏi và hệ thống sản xuất đạt chất lượng. Chỉ cần thiếu 1 trong những yếu tố trên thì chất lượng sản phẩm sẽ giảm đi đáng kể.

1. Nguyên liệu sản xuất tốt

Yếu tố đầu tiên của một sản phẩm cửa lưới chất lượng đó chính là yếu tố về nguyên liệu sản xuất. Một sản phẩm dù cho có nhân côn giỏi thực hiện hay hệ thống sản xuất hiện đại. Nhưng nguyên liệu đầu vào kém chất lượng thì kết quả cuối cùng cũng là hàng kém chất lượng.

Việt Thống nhận ra được yếu tố quan trọng này. Nên đã sử dụng những loại nguyên liệu sản xuất chất lượng và tốt. Mang lại nền móng vững chắc cho từng sản phẩm của Việt Thống.

1.1 Khung cửa lưới chất lượng

Đây là loại khung cửa lưới được sản xuất từ nhôm định hình loại 1 của Đài Loan. Được nhập khẩu và phân phối trực tiếp cho việc sản xuất của Việt Thống. Điều này khiến giá thành sản phẩm của Việt Thống bớt đi một phân lớn. Rất thuận tiện cho người tiêu dùng.

1.2 Lưới chống muỗi bền bỉ

Phần quan trọng tiếp theo làm nên cái tên cửa lưới chống muỗi đó chính là lưới muỗi. Đây là loại lưới chống côn trùng chất lượng cao được nhập từ Đài Loan và Nhật Bản. Việt Thống sử dụng chúng trong việc tạo nên bộ phận ngăn côn trùng của cửa.

Loại lưới này giúp cho sản phẩm cửa lưới đảm bảo được chỉ tiêu bảo vệ của chúng. Ngoài ra là loại lưới chất lượng nên sẽ không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Mắt lưới nhỏ giúp ngăn côn trùng và bụi. Nhưng lại không ngăn cản không khí lưu thông trong nhà. Tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn khi sử dụng.

1.3 Phụ kiện cửa lưới

Đây là bộ phận gắn kết tất cả các bộ phân trên. Hay cũng được xem như những bộ phận bổ sung giúp cửa lưới trở nên hoàn thiện hơn.

Miếng vá lưới chống muỗi bị rách

Một số phụ kiện cửa lưới còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ và sự sang trọng cho cửa lưới. Có thể xem đây chính là một trong những bộ phận không thể thiếu.

2. Tay nghề nhân công giỏi

Sau khi chúng ta đã có được cửa lưới chất lượng. Nếu nhân công thi công không có tay nghề thì đôi khi sẽ phá hỏng cả sản phẩm. Điều này là nguồn động lực giúp Việt Thống đào tạo nên những người thợ giỏi dành cho việc này. Những người thợ có thể hoàn thành công trình trong từ 1 – 2 ngày.

Việt Thống hiện còn cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa cửa lưới hư hỏng. Hoặc khi bạn mua những sản phẩm của Việt Thống sẽ kèm theo toàn bộ dịch vụ miễn phí.

3. Dây chuyền sản xuất hiện đại

Tay nghề cùng nguyên liệu sản xuất chất lượng tạo nên những sản phẩm chất lượng. Và một yếu tố không thể thiếu chính là dây chuyền sản xuất hiện đại.

Những dụng cụ sản xuất và những máy móc hiện đại đã giúp cho Việt Thống sản xuất nên cửa lưới chất lượng cao.

Như vậy là các bạn đã biết cách nhận biết cửa lưới kém chất lượng rồi. Hãy chọn cho mình loại cửa lưới tốt nhất để sử dụng bạn nhé.


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533