Cửa lưới chống muỗi cho mùa mưa

Cửa lưới chống muỗi cho mùa mưa. Thời tiết mùa mưa ở miền nam thật khó chịu với những cơn mưa dài bất tận, điều khổ sở hơn là sau cơn mưa thường để lại tình trạng ngập lụt sâu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân. UBND thành phố đang gấp rút chỉ đạo các đơn vị nhanh chóng tìm giải pháp chống ngập tạm thời nhằm giải quyết trước mắt tình trạng ngập để người dân bớt lo lắng và giao thông được ổn định.

Sau những vụ ngập như thế này thì kéo theo nhiều hậu quả như ô nhiễm do rác thải, bùn lầy… tạo điều kiện cho muỗi phát triển mạnh gây nhiều tác động xấu đến đời sống người dân, nó là tác nhân gây nên bệnh sốt xuất huyết và có những lúc đã tạo thành dịch bệnh giết chết hàng ngàn người. Vì thế phải có biện pháp giải quyết triệt để như nạo vét cống rãnh, phát quang bụi rậm, dọn dẹp rác thải ngay lập tức để tránh phát sinh ổ muỗi.

 

 

Cửa lưới chống muỗi cho mùa mưa
Cửa lưới chống muỗi cho mùa mưa

 

Bên cạnh đó nên sử dụng phương pháp rất hiệu quả lại ít tốn kém đó là lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà. Biện pháp dùng cửa lưới này giúp ngăn chặn hoàn toàn các loài côn trùng và động vật nhỏ xâm nhập vào nhà, hạn chế được bụi bẩn, giúp ánh sáng và không khí lùa vào qua khe lưới tạo cảm giác mát mẻ sảng khoái như ở ngoài trời đặc biệt là khi đêm ngủ có thể mở cửa sổ mà không sợ muỗi vào.

Đảm bảo hoàn toàn sạch bóng côn trùng giúp bảo vệ an toàn cho gia chủ. Riêng trên thế giới đã có rất nhiều căn hộ được trang bị hệ thống cửa lưới chống muỗi này, càng chứng tỏ xu thế sử dụng mặt hàng này vì những lợi ích và hiệu quả mà nó mang lại, hơn nữa giá thành của nó cũng tương đối rẻ phù hợp với nhu cầu của người dân bình thường.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửa lưới chống muỗi tiêu chuẩn Châu Âu


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533