Tổng hợp các phương pháp chống muỗi hiệu quả

Tổng hợp các phương pháp chống muỗi hiệu quả

Muỗi là côn trùng gây hại, gây khó chịu và hai cho sức khỏe của con người, không chỉ ở các vùng quê mà ngay cả TP Hồ Chí Minh muỗi cũng len lỏi vào mọi nơi, từ những ngôi nhà nhỏ cho tới nhà lớn, không phân biệt người giàu hay nghèo. Có rất nhiều phương pháp để đuổi muỗi đơn giản mà hiệu quả, không cần sử dụng tới các loại hóa chất, hay hương muỗi độc hại.

1. Sử dụng vỏ cam, quyt phơi khô cho vào nồi đất nhỏ để đốt, bạn chỉ cần đóng cửa lại ra ngoài một lát là muỗi sẽ tự bay đi hết.

2. Lắp cửa lưới chống muỗi Việt Thống cho ngôi nhà của bạn, đây là phương pháp chống muỗi được người TP HCM sử dụng nhiều nhất vì sự tiện lợi của cửa lưới chống muỗi. Cửa có tác dụng ngăn muỗi vào gia đình bạn, ngăn côn trùng, ruồi, dán,… vẫn dữ cho ngôi nhà thông thoáng đầy gió mới.

3. Cho độ 5-10 ml nước đường hoặc bia vào chai, lắc mạnh rồi đặt ở nơi nhiều muỗi. Ngửi thấy mùi này, muỗi sẽ bay vào và không biết đường ra.

4. Sử dụng tinh dầu, đặc biệt là tinh dầu có hương bạc hà, cam, vẩy lên các khu vực nhiều muỗi, hoặc đốt tinh dầu trong phòng.

 

 

Tổng hợp các phương pháp chống muỗi hiệu quả
Tổng hợp các phương pháp chống muỗi hiệu quả

Bên cạnh các phương pháp phòng chống muỗi trên bạn có thể tham khảo sử dụng thêm nhiều phương pháp mới tại website của cửa lưới chống muỗi. Trong trường hợp bị muỗi đốt, bạn có thể chữa nhanh vết sưng do muỗi đốt bằng hành và tỏi.

Giữa hàng trăm, hàng nghìn công ty sản xuất cửa lưới chống muỗi Việt Thống hiện nay trên thị trường, việc lựa chọn ra một nơi đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng. Điều này sẽ khó khăn hơn khi bạn chẳng có lấy một tiêu chí nào cho việc đánh giá và quyết định. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng mà bạn có thể dựa vào đó để cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn cuối cùng phù hợp với nhu cầu và mong muốn.

– Một cơ sở sản xuất cửa lưới đảm bảo uy tín phải cung cấp sản phẩm đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước. Khi người dùng có nhu cầu, họ sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn những cơ sở khác.

– Mức giá cạnh tranh: Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm cửa lưới thật giả lẫn lộn gây hoang mang cho người mua. Một số sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng với giá rất rẻ trà trộn vào thị trường để lôi kéo khách hàng. Nếu là công ty uy tín chắc chắn sản phẩm của bạn phải có giá cả cạnh tranh và không đua theo chiêu trò hàng kém chất lượng với giá rẻ của những cơ sở khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cách chữa vết sưng do muỗi đốt cho bé hiệu quả bằng hành và tỏi

– Cách phục vụ khách hàng: Đây là yếu tố mà rất nhiều người dùng quan tâm. Điều này quyết định khách hàng có quay lại công ty của bạn lần 2, lần 3,.. hay không? Luôn niềm nở, tận tâm và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình sẽ là phương châm phục vụ khách hàng của những công ty uy tín, có thương hiệu.


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533