Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

TÌM HIỂU cửa lưới chống muỗi dạng xếp GIÁ RẺ và CHẤT LƯỢNG

Trong các loại cửa lưới hiện nay đang được sản xuất và phân phối trên thị trường. Có lẽ loại cửa lưới xếp chính là một trong những loại cửa lưới chống muỗi bán chạy nhất. Bạn sẽ chẳng còn khó chịu với những chú côn trùng đáng ghét xâm nhập vào nhà. Và bạn sẽ càng thích thú với muôn màu muôn vẻ mà cửa lưới Việt Thống mang lại cho bạn.

Cùng Việt Thống tìm hiểu vì sao loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp này được ưa chuộng. Cũng như tìm hiểu xem các loại cửa lưới xếp để chọn lựa.

Vì sao gọi là cửa lưới chống muỗi dạng xếp?

Trong các loại cửa lưới chống côn trùng. Có lẽ loại cửa lưới xếp chống muỗi là loại tiết kiệm diện tích lắp đặt nhất. Bởi lẽ lớp lưới được gấp và xếp gọn gàng vào bên trong 2 thanh cửa. Vừa có tác dụng bảo vệ lưới chống muỗi vừa có tác dụng làm đẹp cho hệ thống cửa.

Thiết kế hiện đại theo dạng xếp giúp khách hàng cực kì thuận tiện trong sử dụng. Cũng như dễ dàng lắp đặt tại bất cứ một vị trí nào trong ngôi nhà của bạn. Nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn thêm xin liên hệ Hotline của Việt Thống.

Một mẫu cửa lưới xếp chống muỗi được hoàn tất

Cấu tạo cửa lưới xếp chống muỗi Việt Thống

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp Việt Thống có cấu tạo cực kì đơn giản. Giúp cho quá trình sử dụng, sản xuất cũng như lắp ráp dễ dàng hơn.

 1. Sản xuất ít tốn chi phí.
 2. Lắp ráp nhanh chóng.
 3. Quá trình sử dụng dễ dàng.
 4. Thuận lợi cho việc bảo trì, sửa chữa và vệ sinh.

1. Khung cửa lưới xếp

Nếu nói là khung cửa cũng không đúng lắm, bởi bộ phận này chỉ được sản xuất từ 2 thanh nẹp với phần rỗng bên trong. Phần rỗng này có tác dụng xếp lưới chống muỗi vào bên trong và bảo vễ lớp lưới thật tốt. Hai đầu của 2 thanh nẹp này được gắn nắp đậy và bánh xe. Khi gắn vào cửa sẽ có thể di chuyển dễ dàng và hình thanh nên loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp này.

Khung cửa được sản xuất từ nhôm hoặc thép mỏng. Được sơn nhiều lớp sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra còn có nhiều màu khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn cho phù hợp.

Khung cửa lưới chống muỗi dạng xếp đang được nhân viên Việt Thống sản xuất

2. Lưới chống muỗi xếp

Loại lưới được sử dụng cho loại sản phẩm này phải là lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh. Và loại sợi thuỷ tinh là loại được phủ PVC dẻo giúp cho việc gấp nếp và xếp lại.

Sau khi đo đạc chính xác kích thước cần lắp đặt vào khung cửa lưới. Các nhân viên Việt Thống tiến hành sử dụng dụng cụ xếp nếp với loại lưới chống muỗi này.

Khi việc chuẩn bị phần lưới này xong thì chúng ta sẽ tiến hành việc đóng lưới và đậy nắp. Lưới được cố định một đầu vào bên trong thanh nẹp. Đầu còn lại được cố định vào nẹp còn lại. Sau đó 2 đầu nẹp được gắn nắp và bánh xe để chuẩn bị gắn vào thanh trượt.

3. Thanh trượt và khung bên

Hệ thống cửa lưới chống muỗi dạng xếp có cấu tạo bao gồm 2 thanh trượt và 2 thanh bên. Toàn bộ các thanh này được đặt song song với nhau.

Sau khi khung lưới được đặt vào bên trong nhân viên Việt Thống sử dụng ốc inox để bắn chặt chúng lại với nhau. Giúp cho hệ thống cửa bền bỉ và chống được những tác động từ ngoại lực.

4. Vật tư cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Chúng ta sẽ sử dụng rất nhiều các loại vật tư cửa lưới khác nhau cho việc sản xuất và lắp ráp.

 • Ốc vít sắt hoặc inox.
 • Giăng lông ngăn vị trí hở.
 • Giăng cao su lót trong.
 • Và nhiều vật liệu phụ kiện cửa lưới chống muỗi khác.

Công dụng cửa lưới xếp trong đời sống

Cửa lưới côn trùng xếp có rất nhiều công dụng trong cuộc sống. Chúng ta có những công dụng chính:

 • Ngăn côn trùng xâm nhập vào nhà.
 • Tăng tính thẩm mỹ và trang trí.

Ngoài ra bạn còn tuỳ theo thiết kế cũng như phong thuỷ ngôi nhà để chọn lựa màu phù hợp.

Địa chỉ bán cửa lưới xếp chống muỗi tốt nhất tại TPHCM

Như các bạn cũng đã biết trước khi đọc bài viết này. Thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất cửa lưới khác nhau. Nhưng Việt Thống Hưng Thịnh là một công ty chuyên sản xuất các loại cửa lưới giá rẻ. Với thương hiệu cửa lưới Việt Thống hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Bạn hoàn toàn không thất vọng khi tin tưởng và chọn lựa các loại cửa lưới chống muỗi của Việt Thống.

Cửa lưới Việt Thống cung cấp các loại cửa lưới chống muỗi:

 1. Cửa lưới cố định
 2. Cửa lưới xếp
 3. Cửa lưới lùa
 4. Cửa lưới tự cuốn
 5. Cửa lưới mở

Bên cạnh đó còn có các màu đang được thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Và bạn cũng có thể tự chọn cho mình màu thích hợp và Việt Thống sẽ cung cấp cho bạn chính xác màu bạn muốn. Cửa lưới chống muỗi dạng xếp sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.