Ứng dụng lưới chống muỗi inox 304 Việt Thống

Ứng dụng lưới chống muỗi inox có lẽ bạn chưa biết

Lọc nhớt, lọc bụi hay lọc nước bạn đều có thể ứng dụng lưới chống muỗi inox để sử dụng. Bạn chẳng cần phải tốn quá nhiều tiền cho các sản phẩm chuyên dụng. Hôm nay Việt Thống xin chia sẻ với các bạn những thông tin ứng dụng của loại lưới mà chúng tôi đang phân phối trên thị trường. Chọn mua để có thể phục vụ cho nhu cầu của bạn nhanh nhất có thể.

1. Công dụng lưới chống muỗi inox

Lưới chống muỗi inox có rất nhiều ứng dụng

Ứng dụng lưới chống muỗi inox lớn nhất và cũng rộng rãi nhất chính là sản xuất cửa lưới chống muỗi. Đây là loại nguyên vật liệu quan trọng nhất không thể thiếu khi sản xuất. Tuy nhiên nó còn có rất nhiều công dụng khác mà chúng ta có thể ứng dụng. Dưới đây là một số ứng dụng mà ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này. Và đây cũng là những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất.

+ Sản xuất cửa lưới chống muỗi là một công dụng không thể thiếu của lưới chống muỗi. Lớp lưới tạo nên lớp màng ngăn muỗi, côn trùng và các sinh vật khác có thể xâm nhập qua.

+ Lọc nhớt cặn cũng là ứng dụng mà bạn có thể sử dụng tốt cho loại lưới này. Chất liệu inox không làm ảnh hưởng hay phát sinh các phản ứng. Ngoài ra lớp lưới với mắt lưới li ti sẽ giúp loại bỏ cặn nhớt hiệu quả nhất.

+ Hỗ trợ cho việc lọc nước ban đầu. Giúp loại bỏ những dị vật hoặc chất bẩn có kích thước to hoặc tương đối.

+ Tạo nên lớp lọc bụi hiệu quả cho nhà, máy móc, máy lọc,…

Phần tiếp theo đây chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về những ứng dụng này. Biết đâu bạn lại có thể tìm trong đấy một ứng dụng lưới chống muỗi inox phù hợp với nhu cầu của mình.

2. Sản xuất cửa lưới chống muỗi

Đối với ứng dụng đầu tiên này thì bạn hoặc những xưởng sản xuất đều có thể tự làm cửa lưới tại nhà.

+ Xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi có thể nhập một lượng lớn lưới về. Sau đấy tiến hành đo và cắt theo kích thước cần sản xuất. Từ đấy cho ra đời những sản phẩm chất lượng hiệu quả với độ bền và tuổi thọ lâu nhất.

+ Bạn cũng có thể mua lưới chống muỗi về để tự tay làm tại nhà. Có rất nhiều ứng dụng lưới chống muỗi inox này để tự tay làm cửa lưới tại nhà bạn nhé.

Lưới lọc nhớt có mắt lưới li ti


>>> Việc sử dụng lưới chống muỗi có rất nhiều công dụng. Bạn có thể tham khảo bài viết “TỰ LÀM CỬA LƯỚI tại nhà để ngăn CÔN TRÙNG hiệu quả“. Sau đấy tự tay mình sản xuất một bộ cửa để ngăn muỗi bảo vệ sức khỏe cho toàn bộ gia đình.


3. Lưới lọc nhớt

Lưới lọc nhớt cũng là một ứng dụng khác của lưới chống muỗi. Với chất liệu inox bền chắc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng lưới như một màng lọc cặn cho nhớt cũ. Hoặc sử dụng nó như một màng ngăn tránh cho cặn bẩn rớt vào nơi chứa nhớt.

Ứng dụng lưới chống muỗi inox này được sử dụng rất nhiều. Từ việc bảo quản nhớt cho đến việc tạo màng ngăn cho nơi tiếp nhớt. Bạn hoàn toàn có thể tự tay thực hiện tại nhà mà không cần mua những loại lưới lọc chuyên dụng.

4. Lưới ngăn bụi

Ứng dụng ngăn bụi là một ứng dụng mà loại lưới inox này ít được sử dụng đến. Tuy ít ứng dụng nhưng không phải là chúng ta không thể sử dụng cho việc ngăn bụi.

Bạn có thể dán lớp lưới này tại những hoa gió, lỗ thông hơi hoặc phía sau cửa hút gió của một số loại máy. Nhìn chung đây là ứng dụng lưới chống muỗi inox thông dụng.

5. Lưới lọc nước

Tiếp theo là ứng dụng được sử dụng rất nhiều chỉ sau việc sản xuất cửa lưới. Thông thường lớp lưới sẽ được lắp đặt ở cửa vào và cửa ra của hệ thống lọc nước. Giúp loại bỏ phần lớn các cặn bẩn trong nước trước khi đi qua hệ thống lọc.

Kết quả ban đầu của nước sau khi đi qua lưới sẽ giúp rất nhiều cho hệ thống lọc. Hệ thống lọc sẽ không bị mau bẩn và tăng được tuổi thọ sử dụng.

Ứng dụng lưới chống muỗi inox

6. Địa chỉ bán lưới chống muỗi inox giá rẻ tại TPHCM

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối lưới chống muỗi inox. Tuy nhiên có rất nhiều nhà phân phối vì lợi nhuận sẽ bán hàng kém chất lượng. Vì vậy bạn nên tham khảo thật kĩ các nhà phân phối trước khi chọn mua và sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo thương hiệu Việt Thống của chúng tôi nếu có nhu cầu. Chúng tôi là thương hiệu chuyên sản xuất cửa lưới chống muỗi từ những năm 2003 cho đến nay. Vì vậy chúng tôi cũng phân phối các loại lưới chống muỗi inox chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua. Đường dây nóng luôn trả lời thắc mắc của bạn ( 090.9131.533 ).

Các loại lưới inox sản xuất cửa


>>> Nếu bạn có nhu cầu thì có thể tham khảo các mẫu cửa lưới chống muỗi giá rẻ của Việt Thống. Sau đó nếu bạn thích và thấy loại nào phù hợp thì hãy liên hệ với Việt Thống. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá tốt dành cho bạn.


Trên đây là những ứng dụng lưới chống muỗi inox mà bạn có thể làm tại nhà. Nếu bạn còn thắc mắc nào thì có thể liên hệ để được giải đáp sớm nhất. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp xưởng để xem và chọn mua.

Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12, TPHCM
Hotline: 0909131533


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533