Thương hiệu nổi tiếng chất lượng về cửa lưới

Một thương hiệu chuyên về cửa lưới chống muỗi nhiều năm liền được khách hàng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao và bền bỉ theo thời gian, chiếm được lòng tin và sự ưa chuộng hoàn toàn của nhiều khách hàng đó chính là công ty Việt Thống. Để có được thành tựu đó chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển, sản xuất ra những mẫu cửa lưới mới tốt hơn, hoàn hảo hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đặc biệt có những chủ nhân của các căn biệt thự cao cấp đặt hàng những kiểu cửa lưới cao cấp của chúng tôi, với đường nét tiêu chuẩn, màu sơn vân gỗ cao cấp, kích thước chuẩn tất cả tạo nên một sản phẩm nội thất cao cấp và hoàn mỹ, tạo nét đẹp vô cùng sang trọng cho ngôi biệt thự.

Chính những ưu điểm tuyệt vời này mà cửa lưới chống muỗi đã chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính, từ trong thiết kế kiểu dáng cho đến mạ sơn bộ khung theo những màu đẹp trang nhã cao cấp. Đặc điểm sản phẩm cửa lưới của chúng tôi đó là nhẹ, đẹp và bền, với một lần lắp đặt cho thời gian sử dụng dài trong nhiều năm mà không hề hấn gì, vẫn đẹp như mới và nếu như có chế độ bảo trì lau chùi định kỳ thường xuyên thì khả năng sử dụng lên đến 10 năm là hoàn toàn có thể.

TƯ VẤN HAY CHO BẠN: KIẾN BA KHOAN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ KỊP THỜI KHI BỊ ĐỐT

Quý khách hàng hãy đến các cửa hàng và showroom của công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống để tham quan lựa chọn mẫu cửa lưới phù hợp, để được tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình, sản phẩm sẽ được bảo hành 36 tháng để quý khách yên tâm sử dụng, hãy trang trí và bảo vệ cho ngôi nhà và các thành viên thân yêu trong gia đình bằng bộ cửa lưới tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top Call Now Button0909131533