Cửa lưới chống muỗi là giải pháp bảo vệ sức khỏe

Cửa lưới chống muỗi là giải pháp bảo vệ sức khỏe. Ngày nay trên thế giới cũng như tại nước ta thì cửa lưới chống muỗi cao cấp đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, đó không còn là vật dụng xa xỉ nữa mà với khả năng tự sản xuất trong nước. Cửa lưới này giúp ngăn chận hoàn toàn các loài côn trùng nguy hiểm như ruồi, muỗi do các loại côn trùng gây ra đặc biệt là muỗi. Mặc dù đã có rất nhiều giải pháp đã được áp dụng như: xịt thuốc chống muỗi, sử dụng nhang muỗi, sử dụng màn ngủ nhưng vẫn không khả quan bằng phương pháp sủ dụng cửa lưới này.

 

 

Cửa lưới chống muỗi là giải pháp bảo vệ sức khỏe
Cửa lưới muỗi là giải pháp bảo vệ sức khỏe

Ở tại Việt Nam thì công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống với uy tín và chất lượng tốt nhất, sẳn sàng phục vụ tại nhà không ngại gần xa phải kể đến công ty Việt Thống. Công ty này đã có rất nhiều năm hoạt động trên thị trường cửa lưới nên đã có tầm hiểu biết về thị hiếu của người tiêu dùng, từ đó nắm bắt và thiết kế các sản phẩm cao cấp và bình dân phục vụ đa dạng các đối tượng khách hàng. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ cảm nhận được chất lượng chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành… cùng với cam kết bảo hành tốt nhất trong vòng 12 tháng với các sản phẩm, đồng thời hỗ trợ bảo trì sửa chữa cửa lưới tại nhà với mức giá rẻ hợp lý.

 

 

 

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Việt Thống là giải pháp không chỉ bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn mà còn đảm bảo tính thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn. Bởi vì hệ thống này có khung nhôm và chốt cửa được sơn tĩnh điện nhiều màu khác nhau hoặc sơn vân gỗ theo yêu cầu của quý khách, nhằm đồng bộ với màu của cửa chính hoặc cửa được lắp thêm phần chốt trượt để gài cửa khi kéo xuống hoặc lùa…

Có thể bạn muốn xem thêm: Virus Ebola có khả năng truyền qua đường muỗi đốt

Nhiều mặt hàng có mẫu mã rất đẹp chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi đã từng thi công làm cửa lưới chống muỗi cao cấp cho các công trình biệt thự sang trọng hay chung cư lớn.


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533