bang gia cua luoi chong muoi Cua Luoi Viet Thong

Bảng giá cửa lưới chống muỗi

Bảng giá cửa lưới chống muỗi – Cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu là tốt nhất?

cua luoi chong muoi gia bao nhieu la tot nhat

Để chọn lựa và lắp đặt sản phẩm cửa lưới chống muỗi cho gia đình mình. Há chăng điều đầu tiên bạn tự hỏi là: “Cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu?”. Nếu đó là câu hỏi mà bạn chưa tìm ra câu trả lời. Hãy đến với bài viết này của Cửa Lưới Việt Thống để xem bảng giá cửa lưới tốt nhất. Cũng như tìm hiểu những tác động nào ảnh hưởng đến giá thành cửa lưới chống muỗi.

Đơn vị cung cấp cửa lưới chống muỗi tại TPHCM

Như cái tên của cửa lưới chống muỗi. Sản phẩm này có chức năng ngăn côn trùng xâm nhập vào bên trong nhà của bạn. Giúp cho môi trường sống của bạn cách ly hoàn toàn khỏi các loại côn trùng có hại.

Ngoài ra sản phẩm này còn có công dụng trang trí ngôi nhà thêm đẹp mắt và sang trong. Với rất nhiều kích thước khung cửa cũng như màu sắc.

Nếu như bạn có nhu cầu thì có thể liên hệ theo thông tin bên dưới đây của Cửa Lưới Việt Thống.

Công ty TNHH SXTMDV Việt Thống Hưng Thịnh – Thương hiệu Cửa Lưới Việt Thống

Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12, Hồ Chí Minh

Hotline: 0909131533

Website: https://cualuoivietthong.vn

Để tạo thêm thuận lợi cho quý khách hàng. Cửa Lưới Việt Thống xin gửi cho quý khách hàng bảng giá cửa lưới chống muỗi tốt nhất bên dưới đây.

Bảng giá cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Việt Thống

STT Cửa lưới chống muỗi/chống côn trùng ĐVT Giá thành ( VNĐ )
1 Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn với khung nhôm hợp kim chắc chắn. Độ dày tối thiệu 15mm, được sơn tĩnh điện màu trắng đục đảm bảo an toàn cho người sử dụng. M2 600.000
2 Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn với khung nhôm hợp kim chắc chắn. Độ dày tối thiệu 15mm, được sơn tĩnh điện màu vân gỗ sang trọng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. M2 670.000
3 Cửa lưới chống muỗi dạng lùa. Thiết kế hiện đại dựa theo thiết kế cửa lùa Nhật Bản. Sử dụng nhôm hợp kim dày tối thiểu 15mm kết hợp lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh phủ PVC. Sơn tĩnh điện màu trắng thường an toàn cho người sử dụng. M2 650.000
4 Cửa lưới chống muỗi dạng lùa. Thiết kế hiện đại dựa theo thiết kế cửa lùa Nhật Bản. Sử dụng nhôm hợp kim dày tối thiểu 15mm kết hợp lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh phủ PVC. Sơn tĩnh điện màu trắng sữa an toàn cho người sử dụng. M2 720.000
5 Cửa lưới chống muỗi dạng lùa. Thiết kế hiện đại dựa theo thiết kế cửa lùa Nhật Bản. Sử dụng nhôm hợp kim dày tối thiểu 15mm kết hợp lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh phủ PVC. Sơn tĩnh điện màu vân gỗ sang trọng an toàn cho người sử dụng. M2 770.000
6 Cửa lưới chống muỗi dạng mở quay. Sử dụng nhôm hợp kim kết hợp sơn tĩnh điện màu trắng thường an toàn cho khách hàng. Sản phẩm có loại 1 cánh và 2 cánh tuỳ vào nhu cầu sử dụng. Sử dụng loại lưới chống muỗi inox 304 bền bỉ và chắc chắn. M2 650.000
7 Cửa lưới chống muỗi dạng mở quay. Sử dụng nhôm hợp kim kết hợp sơn tĩnh điện màu trắng sữa an toàn cho khách hàng. Sản phẩm có loại 1 cánh và 2 cánh tuỳ vào nhu cầu sử dụng. Sử dụng loại lưới chống muỗi inox 304 bền bỉ và chắc chắn. M2 720.000
8 Cửa lưới chống muỗi dạng mở quay. Sử dụng nhôm hợp kim kết hợp sơn tĩnh điện màu vân gỗ an toàn cho khách hàng. Sản phẩm có loại 1 cánh và 2 cánh tuỳ vào nhu cầu sử dụng. Sử dụng loại lưới chống muỗi inox 304 bền bỉ và chắc chắn. M2 770.000
9 Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray hoặc không ray. Sử dụng lưới thuỷ tinh tổng hợp phủ PVC có nếp gấp phù hợp với thiết kế cửa. Kết hợp cùng khung cửa lưới ốp tường nhôm hợp kim 15mm được sơn tĩnh điện màu trắng đục an toàn cho khách hàng. M2 850.000
10 Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray hoặc không ray. Sử dụng lưới thuỷ tinh tổng hợp phủ PVC có nếp gấp phù hợp với thiết kế cửa. Kết hợp cùng khung cửa lưới ốp tường nhôm hợp kim 15mm được sơn tĩnh điện màu vân gỗ an toàn cho khách hàng. M2 870.000
11 Cửa lưới chống muỗi dạng cố định với khung nhôm 2 phân 5 hệ nhỏ. Được sơn tĩnh điện màu trắng thường giúp khách hàng sử dụng an toàn. Lớp lưới chống muỗi inox 304 cực kì bền bỉ và tuổi thọ cao. M2 400.000
12 Cửa lưới chống muỗi dạng cố định với khung nhôm 2 phân 5 hệ nhỏ. Được sơn tĩnh điện màu trắng sữa giúp khách hàng sử dụng an toàn. Lớp lưới chống muỗi inox 304 cực kì bền bỉ và tuổi thọ cao. M2 450.000
13 Cửa lưới chống muỗi dạng cố định với khung nhôm 2 phân 5 hệ nhỏ. Được sơn tĩnh điện màu vân gỗ giúp khách hàng sử dụng an toàn. Lớp lưới chống muỗi inox 304 cực kì bền bỉ và tuổi thọ cao. M2 500.000
14 Cửa lưới chống muỗi dạng cố định với khung nhôm 4 phân 5 hệ nhỏ. Được sơn tĩnh điện màu trắng thường giúp khách hàng sử dụng an toàn. Lớp lưới chống muỗi inox 304 cực kì bền bỉ và tuổi thọ cao. M2 500.000
15 Cửa lưới chống muỗi dạng cố định với khung nhôm 4 phân 5 hệ nhỏ. Được sơn tĩnh điện màu trắng sữa giúp khách hàng sử dụng an toàn. Lớp lưới chống muỗi inox 304 cực kì bền bỉ và tuổi thọ cao. M2 550.000
16 Cửa lưới chống muỗi dạng cố định với khung nhôm 4 phân 5 hệ nhỏ. Được sơn tĩnh điện màu vân gỗ giúp khách hàng sử dụng an toàn. Lớp lưới chống muỗi inox 304 cực kì bền bỉ và tuổi thọ cao. M2 600.000

Ghi chú cho khách hàng:

 1. Giá trên là giá sản phẩm chưa bao gồm 10% VAT.
 2. Đơn giá trên áp dụng cho hệ cửa nhôm hợp kim.
 3. Màu sơn có sẵn hoặc sản xuất theo yêu cầu khách hàng.
 4. Chưa bao gồm chi phí vận chuyển.
 5. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc chuyển khoản.

Các loại cửa lưới chống muỗi tham khảo

1. Cửa lưới chống muỗi cố định

cua luoi chong muoi dang co dinh chat luong cao

Có thể xem đây là mẫu cửa lưới tiền thân của tất cả các loại cửa lưới chống muỗi khác. Thiết kế đơn giản và được gắn cố định tại 1 vị trí định trước. Ngăn côn trùng xâm nhập vào môi trường bên trong liên tục 24/7.

Loại cửa lưới chống muỗi cố định này được sản xuất từ nhôm hợp kim 2.5 phân hoặc 4.5 phân. ĐIều này giúp cho khung cửa lưới vô cùng cứng cáp và bền bỉ.

Cửa lưới cố định có thể sử dụng lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh để đẹp hơn. Tuy nhiên do công dụng đặc biệt của nó mà sản phẩm này thường được sử dụng lưới chống muỗi inox 304.

Nếu bạn đang mua cửa lưới chống muỗi giá mềm thì đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn. Thích hợp cho vị trí cửa thông gió hoặc cửa sổ.

Xem thêm: cửa lưới chống muỗi dạng cố định

2. Cửa lưới chống muỗi mở xoay

cua luoi chong muoi dang mo quay quanh ban le

Tiếp theo là một loại cửa lưới chống muỗi cải tiến từ cửa lưới cố định. Sản phẩm cửa lưới đóng mở này được thiết kế gắn trên 1 cặp bản lề có thể xoay được.

Thiết kế của loại cửa lưới chống muỗi dạng mở này tương tự như những loại cửa thông thường. Vì vậy sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ dàng khi sử dụng.

Phần khung cửa lưới và khung lưới sẽ được sử dụng nhôm hợp kim sơn tĩnh điện. Thêm vào đó thì loại lưới thường sử dụng là loại lưới chống muỗi inox 304. Vài trường hợp hiếm hoi sẽ sử dụng lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh.

Thích hợp cho các vị trí như cửa chính và cửa sổ.

Xem thêm: cửa lưới chống muỗi dạng mở

3. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

cua luoi chong muoi dang tu cuon gan cua so nha bep

Thiết kế của loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn này vừa hiện đại lại vừa thuận tiện khi sử dụng. Nó còn có công dụng bảo vệ tốt nhất cho lớp lưới chống muỗi được sử dụng.

Cấu tạo đầu tiên chính là một khung cửa lưới với rãnh trượt dọc hai bên. Rãnh trượt được gắn giăng lông để tăng cao hiệu suất và giảm đi độ hở của khung cửa và khung lưới. Tiếp theo là khung lưới tự cuốn. Với phần lưới được may mép 2 bên để tranh lưới bị rách.

Phần đầu lưới có bộ phận thanh khoá lẫy giúp cố định khung lưới khi khách hàng sử dụng. Loại lưới được sử dụng là loại lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh phủ PVC dẻo.

Khi sử dụng khách hàng chỉ cần kéo dây gắn với khung lưới xuống. Đến khi nghe tiếng “tách” của bộ phận khoá là xong.

Xem thêm: cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn

Đây có thể được xem là loại cửa lưới hiện đại nhất trong bảng giá cửa lưới chống muỗiViệt Thống cung cấp. Vị trí thích hợp để sử dụng loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn này là cửa sổ.

4. Cửa lưới chống muỗi xếp

cua luoi chong muoi dang xep co ray

Chắc hẳn bạn đã thấy qua rất nhiều loại cửa có thể xếp lại. Và cửa lưới xếp chống muỗi chính là một trong những loại sản phẩm chống muỗi Việt Thống.

Khung cửa lưới được sản xuất từ nhôm hợp kim với ray dẫn trên và dưới. Giúp cho khung lưới dễ dàng trượt ra hai bên và xếp lại.

Với lớp lưới sợi thuỷ tinh tráng PVC dẻo có nếp gấp. Cùng khung lưới bảo vệ cho lớp lưới chống muỗi này tốt nhất. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi Việt Thống này. Có 2 loại cửa lưới mà bạn có thể lựa chọn: cửa lưới chống muỗi xếp không ray và có ray.

Thích hợp nhất cho vị trí cửa chính và cửa sổ. Có nhiều màu sắc và kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm: cửa lưới chống muỗi dạng xếp

5. Cửa lưới chống muỗi lùa

cua luoi chong muoi dang lua 2 canh

Cửa lùa Nhật Bản có lẽ là một thiết kế đẹp và sang trọng. Nắm được điều này Cửa Lưới Việt Thống cho ra đời loại cửa lưới chống muỗi lùa giá rẻ. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với tất cả những gì mà loại sản phẩm này mang lại.

Thiết kế lùa với khung cửa lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh. Giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều diện tích cần thiết để lắp đặt.

Có 2 loại cửa lưới lùa chống muỗi: cửa lưới chống muỗi lùa không ray và có ray. Thích hợp nhất cho cửa chính và cửa sổ của ngôi nhà.

Xem thêm: cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi chung

Phần tiếp theo trong bài viết này Cửa Lưới Việt Thống. Ngoài bảng giá cửa lưới chống muỗi đã cung cấp bên trên. Chúng ta sẽ tìm hiểu tiếp đến cấu tạo cửa lưới. Mong rằng phần này sẽ giúp được bạn trong việc chọn lựa cửa lưới chống muỗi chất lượng để sử dụng.

1. Khung cửa lưới ốp tường

Bộ phận đầu tiên chính là khung cửa lưới ốp tường. Được sản xuất từ nhôm hợp kim chất lượng cao kết hợp sơn tĩnh điện giúp tăng độ an toàn cho người sử dụng. Với rất nhiều màu sơn tĩnh điện đẹp mắt và sang trọng cho khách hàng lựa chọn.

Kích thước khung cửa lưới được đo chính xác vừa khít với ô cửa. Điều này sẽ làm tăng hiệu suất ngăn chặn côn trùng xâm nhập.

2. Lưới chống muỗi

Quan trọng nhất và làm nên cái tên của cửa lưới chống muỗi chính là lưới chống muỗi. Bộ phận có chức năng ngăn muỗi xâm nhập vào môi trường sống của toàn bộ ngôi nhà.

Lưới chống muỗi hiện được phân phối trên thị trường bao gồm 2 loại: lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh và sợi inox 304.

2.1 Lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh

Được sản xuất từ các hợp chất tạo nên các sợi thuỷ tinh tổng hợp siêu mảnh. Được dệt lại và phủ một lớp PVC dẻo giúp tăng độ bền của sợi.

Sau đó những sợi thuỷ tinh tổng hợp này được dệt lại thành lưới với mật độ 16 – 18 ô lưới trên 1 inch vuông. Một số loại lưới cao cấp còn được phủ một lớp nhựa dẻo có thành phần chứa 8% niken. Lớp lưới được tăng độ bền và tuổi thọ, cũng như chống chịu được nhiều tác động từ môi trường xung quanh.

2.2 Lưới chống muỗi sợi inox 304

Với mật độ ô lưới không kém gì lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh ( 15 – 16 ô lưới trên 1 inch vuông ). Phải nói loại lưới chống muỗi inox này không kém cạnh gì với loại lưới chúng ta vừa nói bên trên. Tuy vậy vì nhiều đặc tính riêng mà lưới chống muỗi inox được sử dụng riêng biệt cho một số loại cửa lưới.

Inox 304 là loại thép không gỉ chống chịu được tác động lớn từ môi trường xung quanh. Có độ mềm dẻo tốt để có thể ứng dụng cho nhiều sản phẩm. Loại lưới chống muỗi inox này tương đối khó rách và có tuổi thọ rất cao.

Ưu điểm cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Sau khi tham khảo qua bảng giá cửa lưới chống muỗi thì chắc bạn cũng đã bước đầu chọn được sản phẩm. Tuy vậy bạn cũng cần tham khảo thêm những ưu điểm cửa lưới chống muỗi mang lại.

 • Khung cửa lưới bằng nhôm hợp kim bền chắc. Được sơn tĩnh điện nhiều màu cho khách hàng lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất. Vừa an toàn khi sử dụng vừa tăng cao được thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 • Lớp lưới chống muỗi sợi inox và sợi thuỷ tinh chất lượng cao. Bền bỉ và ngăn côn trùng xâm nhập với hiệu suất rất cao. Mang lại một môi trường sống an toàn cho bạn và cả gia đình.
 • Giá thành cạnh tranh nhất nhì trên thị trường mang lại những thuận lợi tốt nhất cho khách. Bạn sẽ chẳng phải tốn quá nhiều chi phí để trang bị trọn bộ cửa lưới cho gia đình mình.
 • Lắp đặt dễ dàng và đơn giản, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Cửa Lưới Việt Thống hoặc tự tay lắp đặt.
 • Cách thức sử dụng cực kì đơn giản và thân thuộc với khách hàng.
 • Có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng giúp khách hàng trang trí ngôi nhà của mình. Giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như độ sang trọng.
 • Không cần dùng hoá chất diệt côn trùng để bảo vệ gia đình. An toàn cho sức khoẻ con người và vật nuôi.
 • Sơn tĩnh điện giúp khách hàng khi sử dụng được bảo vệ an toàn.

Tầm quan trọng cửa lưới chống côn trùng/chống muỗi

hoa chat diet con trung rat doc hai cho suc khoe va moi truong

 • Cửa lưới ngăn côn trùng hay cửa lưới ngăn muỗi là sản phẩm an toàn cho người sử dụng. Ngăn côn trùng xâm nhập tạo nên môi trường sống an toàn nhất.
 • Côn trùng tạo cảm giác rất khó chịu và có nhiều loài còn rất nguy hiểm. Khi bị côn trùng đốt thì người lớn còn ngứa ngáy khó chịu huống chi là trẻ em. Khi da trẻ em rất mẫn cảm và rất dễ làm độc gây sưng phù nổi mủ.
 • Bảo vệ giấc ngủ cho trẻ bằng cửa lưới ngăn côn trùng. Chỉ một giấc ngủ đầy đủ mới giúp trẻ có được sự phát triển toàn diện.
 • Việc sử dụng các loại kem bôi và thuốc xịt diệt côn trùng rất hiệu quả. Tuy nhiên sẽ rất nguy hiểm cho những trẻ có tiền sử mẫn cảm với những thành phần có trong những hoạt chất đó.
 • Hoá chất diệt muỗi là một lựa chọn cực kì hiệu quả cho việc diệt côn trùng. Tuy nhiên những loại hoá chất này thường rất độc hại. Nó sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến người xung quanh và cả môi trường.
 • Mẹo đuổi và diệt côn trùng/muỗi từ thiên nhiên cũng rất hiệu quả. Tuy vậy nó cũng chỉ có tác dụng tạm thời không thể kéo dài lâu được. Vì vậy mà việc sử dụng một hệ thống cửa lưới chống côn trùng vẫn là một lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá cửa lưới ngăn muỗi ở phần trên của bài viết này.
 • Hãy chọn lựa và sử dụng cửa lưới ngăn muỗi ngay hôm nay. Hãy vì sức khoẻ của bản thân và gia đình của mình bạn nhé.

Cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi sạch sẽ và đúng kĩ thuật

ve sinh cua luoi chong muoi sach se dinh ki

Về lâu về dài khi sử dụng cửa lưới ngăn muỗi. Bề mặt lưới sẽ bám rất nhiều bụi bẩn cũng như xác côn trùng. Việc vệ sinh cửa lưới sạch sẽ giúp đảm bảo cửa hoạt động tốt và trơn tru. Nên duy trì việc vệ sinh khoảng 6 tháng / 1 lần ( tuỳ vào khu vực sử dụng ).

 1. Đóng hoàn toàn cửa lại để tạo nên một bề mặt thật phẳng.
 2. Dùng máy hút bụi hút sạch toàn bộ bụi cũng như xác công trùng bám trên bề mặt lưới.
 3. Sử dụng bàn chải mềm chải lại cho thật sạch.
 4. Cọ quét sơn được sử dụng để loại bỏ bụi trên bề mặt khung cửa và khung lưới cũng như khe cửa.
 5. Vải sạch nhúng nước pha với một ít nước rửa bát và lau sạch lại toàn bộ cửa.
 6. Sử dụng các loại vải sạch để lau khô lại hệ thống cửa ( tránh dùng vật dụng cứng ).
 7. Không sử dụng chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh cửa lưới.

Quy trình tư vấn, làm bảng báo giá cửa lưới chống muỗi Việt Thống

Cửa Lưới Việt Thống xin giới thiệu cho quý khách hàng quy trình làm việc của nhân viên Việt Thống. Từ lúc tiếp nhận thông tin cho đến khi giao hàng và kết thúc hợp đồng.

 1. Tiếp nhận thông tin liên lạc từ khách hàng.
 2. Tư vấn sơ bộ về các loại cửa lưới chống muỗi giá rẻ.
 3. Tiếp tục tư vấn về các dịch vụ cửa lưới chống muỗi cần thiết.
 4. Nếu khách có nhu cầu Việt Thống sẽ cử nhân viên đi khảo sát thực tế tại nhà khách hàng.
 5. Ghi nhận số lượng sản phẩm khách muốn sử dụng sau khi tham khảo.
 6. Làm bảng báo giá cửa lưới chống muỗi chi tiết và bàn giao cho khách hàng tham khảo.
 7. Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành lên phương án sản xuất.
 8. Trao đổi địa điểm và thời gian thích hợp cho việc thi công lắp đặt.
 9. Vận chuyển sản phẩm đến địa điểm của khách hàng.
 10. Tiến hành thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi.
 11. Nghiệm thu và bàn giao toàn bộ công trình.

Trên đây là toàn bộ quy trình của Cửa Lưới Việt Thống. Nếu khách hàng còn có thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông qua số 0909131533 để được tư vấn cửa lưới chống muỗi. Cùng với bảng báo giá cửa lưới chống muỗi mới nhất được cung cấp bên trên. Cửa lưới Việt Thống hi vọng sẽ được phục vụ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Click vào đây để đánh giá
[Tổng: Trung bình: ]

Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533