Wi-fi – công nghệ diệt muỗi thông minh

Wi-fi – công nghệ diệt muỗi thông minh. AmBio là một trong những công ty sinh ty sinh học chuyên nghiên cứu để tìm ra các phương pháp chống muỗi hiệu quả. Hiện nay thì AmBio đang tiến hành ứng dụng sản phẩm Mosquito Magnet bao gồm các nam châm tỏa ra khí CO2 và hơi ẩm sao cho giống với mùi hương của con người, để nhằm mục đích đánh lừa loài côn trùng hút máu người đó là muỗi.

Công ty cũng đang triển khai một phần mềm bắt muỗi thông minh bằng việc sử dụng hệ thống máy tính và các băng thông rộng không dây để thu hút và diệt trừ muỗi.

 

Wi-fi - công nghệ diệt muỗi thông minh
Wi-fi – công nghệ diệt muỗi thông minh

Với các băng thông rộng không dây 802.11b có khả năng liên lạc nhanh chóng với các hàng rào bảo vệ vì chúng được quản lý bởi một phần mềm chuyên dụng kiểm soát từ tính. Còn đối nhiệm vụ của những máy chủ trung tâm là ghi nhận và tập trung phân tích dữ liệu khi nhận được các tín hiệu truyền từ nam châm điện toán hóa về các yếu tố như độ ẩm không khí, hướng gió,…cụ thể như: hệ thống sẽ ngưng hoạt động để có thể tiết kiệm được năng lượng vào trời mưa, hay là dựa vào hướng gió thổi thì nam châm sẽ tự tắt và để muỗi bay qua nếu hướng gió thổi là hướng bắc nam.

Mosquito Magnet hiện nay đang là một công nghệ tiên tiến hiện đại chiếm khoảng 65% thị trường thuốc diệt côn trùng của Mỹ.

Đối với thị trường Việt Nam thì bạn có thể sử dụng cửa lưới chống muỗi, lưới chống muỗi hay cửa lưới xếp để phòng chống muỗi vừa có thể tiết kiệm được chi phí mà vừa an toàn và hiệu quả.

Có thể bạn muốn xem thêm: Một số loài cây chống muỗi hiệu quả


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533