Virus Ebola có khả năng truyền qua đường muỗi đốt

Theo thông tin mới nhất thì virus Ebola một trong những dịch bệnh nguy hiểm và đáng sợ nhất hiện nay có thể dễ dàng lây qua đường muỗi đốt giống như nhiều căn bệnh khác mà muỗi là vật truyền nhiệm nguy nhiểm của tạo hóa. Dịch bệnh Ebola từ khi bùng phát đã cướp đi sinh mạng của 90% những người mắc bệnh, tại Việt Nam hiện chưa có thông tin nào về việc có người bệnh bị nhiệm virus ebola, tuy vậy bộ ý tế và các ban ngành đang cố gắng bằng mọi nỗ lực để ngăn chặn dịch bệnh này bùng phát tại Việt Nam.

 

Theo thông tin về khả năng làn truyền dịch bệnh của Muỗi, nhiều người dân tại TP HCM đã triển khai các biện pháp phòng chống muỗi trong đó việc lắp đặt cửa lưới chống côn trùng là một trong những biện pháp được ưu tiên thực hiện hàng đầu. Chỉ trong gần 10 ngày nay, Cửa Lưới Việt Thống đã nhận được lượng lớn cuộc gọi từ khách hàng yêu cầu triển khi thi công ngay hệ thống cửa lưới chống muỗi để bảo vệ sức khỏe gia đình khỏi bệnh dịch.

Cửa lưới chống muỗi là một trong những sản phẩm đặc biệt có khả năng ngăn cản sự xâm nhập của muỗi vào nhà, theo nhiều chuyên gia tư vấn về sức khỏe thi mỗi gia đình cần thực hiện lắp đặt cửa lưới chống muỗi sớm để ngăn chặn nhiều tác hại và khả năng lan truyền bệnh của muỗi chứ không chỉ có dịch bệnh Ebola này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top Call Now Button0909131533