quy trinh san xuat khung nhom cua luoi chong muoi

Vì sao nên chọn sản phẩm cửa lưới Việt Thống

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm cửa lưới chống muỗi Việt Thống được nhiều khách hàng sử dụng cho tới nay. Trước khi nói đến vì sao nên lựa chọn sản phẩm cửa lưới Việt Thống thì nên nói đến tác hại của các phương pháp chống muỗi phổ biến như sau:

Nhang muỗi:

Các nhà khoa học tại đại học California đã khảo sát hơn 50 loại nhang muỗi lưu hành tại California, phần lớn trong số đó có do các nước châu Á sản xuất, và phát hiện tất cả các sản phẩm này đều chứa một chất độc có thể phát tán các phân tử gây ung thư khi bị đốt cháy.

S-2, tên loại hoá chất độc hại này, sẽ phát tán một ête gây ung thư phổi khi bị đốt cháy. Tuy nhiên nhóm nghiên cứu vẫn chưa biết chính xác liều lượng ête này cao tới cỡ nào thì bắt đầu gây ung thư. Theo Tuổi trẻ

Vợt điện:

Vợt điện là một trong những đồ dùng an toàn nhất khi sử dụng các đồ dùng diệt muỗi, thế nhưng vợt muỗi chắc hẳn đã giết hết muỗi trong nhà bạn. Những gầm tủ, phơi quần áo hay góc nhà là những nơi muỗi hay trú ẩn nhất mà vợt muỗi không có tác dụng gì trong đó.

 

Vì sao nên chọn sản phẩm cửa lưới Việt Thống
Vì sao nên chọn sản phẩm cửa lưới Việt Thống

Các loại bình xịt , bẫy côn trùng:

Đa số các loại bình xịt côn trùng hiện nay đều ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta.
Theo báo Tuổi trẻ thì trên thị trường có nhiều loại thuốc của nhiều hãng khác nhau như Raid Maxx, Mortein, Mosfly, Falcon…, nhưng đều có thành phần hoạt chất tương tự nhau, thường là Tetramethrin, Cypermethrin, Iminoprothrin, Prallethrin, Permethrin (những chất hóa học tổng hợp thuộc nhóm Pyrethroids) hay Propoxur (nhóm Carbamate).
Propoxur là một chất ức chế không hồi phục men Cholinestarase ở động vật (kể cả người). Khi Cholinesterase bị ức chế, hệ thần kinh tự chủ sẽ hoạt động quá mức và không kiểm soát dẫn đến tử vong.
Mỗi bình thuốc thường kết hợp 2 hoạt chất nhóm Pyrethroids, riêng Raid Maxx có 3 hoạt chất: Propoxur + Tetramethrin + Cypermethrin. Tỷ lệ phần trăm thể tích của các hoạt chất dao động từ 0,05% đến 0,5%, còn lại là chất phụ gia tạo hương.

 

 

Vì vậy ai hít phải 1 lượng lớn chất khí trên có thể gây ngộ độc.Còn bẫy thì chắc hẳn chúng ta đều biết rồi, bẫy thì ít mà bẩn thì nhiều và không diệt hết được các loại côn trùng.Đểphòng còn hơn tránh các điều trên, Công ty Việt Thống đã phát triển cửa chống muỗi, chống côn trùng hiện đại nhất. Khi sử dụng cửa lưới chống muỗi của chúng tôi, quý khách sẽ không phải:

+ Sử dụng thuốc hóa học để diệt muỗi như nhang muỗi, thuốc xịt muỗi…
+ Lo lắng các loại côn trùng cũng như bò sát như gián, chuột, rắn, rết,… bò vào trong nhà.
+ Lo trẻ em nghịch hay cho vào miệng các chất diệt chuột, muỗi.
+ Lo lắng thẩm mỹ ngôi nhà của quý khách vì trong tầm nhìn 2 m sẽ không thấy được lưới chống muỗi.

Tiện ích của cửa lưới Việt Thống:

+ Lắp đặt dễ dàng với mọi loại cửa.
+ Khung cửa được làm bằng nhôm cao cấp có thể sử dụng được lâu dài.
+ Luoi chong muoi được làm bằng Inox không gỉ.
+ Tầm nhìn không bị hạn chế khi sử dụng cửa lưới, không khí lưu thông dễ dàng.


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533