Vì sao cửa lưới chống muỗi được ưa chuộng

Vì sao cửa lưới chống muỗi được ưa chuộng. Rất nhiều người có ý định lắp đặt hệ thống cửa chống muỗi cho ngôi nhà đều có chung câu hỏi tại sao mặt hàng này lại có hiệu quả cao?

Để tìm hiểu trước hết chúng ta hãy tìm hiểu sơ bộ qua cấu tạo của sản phẩm này. Cửa lưới được cấu tạo bởi hai phần khung cửa và lưới, khung cửa được làm từ inox hoặc nhôm hợp kim cho độ bền cao, chịu lực tốt và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không bị gỉ sét.

Lưới được làm từ sợi inox hoặc sợi thủy tinh phủ nhựa chống trầy, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt và thời gian sử dụng bền lâu. Chính bởi đặc tính nguyên liệu được làm từ inox và nhôm hợp kim được định hình mà khả năng chịu đựng thời tiết rất tốt, không bị oxi hóa, không gỉ sét mối mọt v.v… Nhiều người cho biết với một lần lắp đặt đến giờ đã hơn 5 năm mà chưa phải thay gì cả, chỉ bảo dưỡng lau chùi bằng khăn mềm.

 

 

Vì sao cửa lưới chống muỗi được ưa chuộng
Vì sao cửa lưới chống muỗi được ưa chuộng

 

 

Bên cạnh đó cần phải tìm đúng nhà cung cấp uy tín có thương hiệu để đảm bảo mua nhầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Ở thị trường trong nước hiện nay nhà sản xuất và cung cấp cửa lưới chống muỗi hàng đầu có thể kể đến là công ty cửa lưới Việt Thống.

Đây là doanh nghiệp uy tín cao và là thương hiệu lớn với nhiều năm hoạt động về lĩnh vực này. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ không ngại xa. Đến với một thương hiệu lớn và uy tín sẽ tạo cho khách hàng tâm lý tin tưởng hơn, cũng như sự đảm bảo về các dịch vụ hậu mãi, sửa chữa v.v… Hãy lắp đặt ngay hệ thống này cho ngôi nhà để ngăn chận côn trùng, bảo vệ thành viên thân yêu trong gia đình một cách tốt nhất. Đến với công ty Việt Thống ngay hôm nay nếu bạn vẫn chưa biết nên mua cửa lưới chống muỗi ở đâu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mỗi gia đình nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533