lap dat cua luoi chong muoi cualuoivietthong.vn cua luoi chong muoi

Hướng dẫn thay lưới chống muỗi đơn giản không cần thợ

Thay lưới chống muỗi là một công đoạn không khó như bạn nghĩ. Vì sau một thời gian sử dụng thì lớp lưới sẽ xuống cấp hoặc hư hỏng do ngoại lực. Vì vậy mà bạn cần thây thế những mang lưới này để đảm bảo hiệu quả ngăn côn trùng. Cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ của toàn bộ cửa lưới không bị mất đi.

thay luoi chong muoi

Cùng Việt Thống thông qua bài chia sẻ này. Tìm hiểu cách thay lưới chống muỗi dễ nhất mà bạn có thể biết được. Từ đó bạn sẽ có thể tự thay thế khi lưới hỏng mà không cần đến thợ.

>>> Tham khảo thêm thật nhiều sản phẩm tại: https://cualuoivietthong.vn/cua-luoi-chong-muoi/

Khi nào cần thay lưới muỗi?

Như đã nói thì phần lưới chống muỗi sẽ bị xuống cấp hoặc hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Nếu không thay thế thì hiệu quả ngăn côn trùng sẽ giảm sút đáng kể. Từ đó côn trùng có thể xâm nhập vào môi trường sống bên trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra thẩm mỹ ngôi nhà có thể giảm đi khi lớp lưới cũ trở nên xấu xí.

Vậy thì chúng ta sẽ cần thay thế lưới muỗi hư hỏng hoặc lưới muỗi cũ định kì. Hoặc thay thế mỗi khi nó không đáp ứng được những yêu cầu của bạn. Dưới đây là danh sách những lúc bạn nên mua lưới muỗi để thay thế.

 • Lưới bị hư hỏng do tác động ngoại lực.
 • Không đảm bảo hiệu quả ngăn côn trùng.
 • Bề mặt lưới trở nên cũ và giảm tính thẩm mỹ.
 • Do gia chủ không thích và muốn đổi.

Hướng dẫn thay thế lưới chống muỗi không cần thợ

Không chờ đợi nhiều nữa mà tiến vào phần chính của bài viết này. Đó chính là những vật liệu cũng như cách thức thực hiện.

Nguyên liệu:

 • Lưới chống muỗi ( đặt mua theo kích thước khung cần thay ).
 • Thanh thép đầu tròn ( hoặc dụng cụ nhét lưới ).
 • Kéo

Cách thực hiện:

 • Tháo phần lưới hư hỏng ra khỏi khung cửa và vất đi vào sọt rác. Riêng dây cao su bên trong giữ lại nếu còn tốt.
 • Đặt lưới vào khung sao cho mép lưới nằm bên trên khe của khung. Sau đó dùng thanh thép đầu tròn nhét dây cao su vào khe cùng mép lưới. Dây cao su sẽ chèn cố định mép lưới và rãnh khung, giúp lưới được giữ lại chắc chắn.
 • Tiếp tục thực hiện men theo khung cửa. Khi thực hiện nhớ kéo mép lưới để làm căng bề mặt lưới.
 • Sau khi hoàn thành việc thay thế lưới chống muỗi cho khung cửa. Bạn dùng kéo cắt những phần lưới thừa xung quanh khung.

Cách thực hiện trên là cách thực hiện đơn giản nhất những chất lượng như thợ. Bạn có thể tự thay lưới muỗi hư tại nhà mà không cần đến thợ. Chúc bạn sẽ thành công.

Việt Thống – Mang đến cho bạn những gì?

Việt Thống là một thương hiệu cửa lưới chống muỗi lâu năm trên thị trường. Với rất nhiều sản phẩm đã được phân phối ra thị trường trong hơn 10 năm. Giúp cho hàng ngàn khách hàng bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình mình.

Những điều Việt Thống mang đến cho bạn khi sử dụng sản phẩm:

 • Các loại cửa lưới: cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới lùa, cửa lưới cố định,….Mỗi loại cửa lưới sẽ có nhiều kích cỡ khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn.
 • Hỗ trợ lắp đặt cửa lưới tại công trình đảm bảo đúng hẹn và các yếu tố kỹ thuật
 • Tư vấn miễn phí khi có nhu cầu mua cửa lưới
 • Cung cấp dịch vụ bảo hành trong quá trình sử dụng cửa lưới. Khi vận hành cửa lưới gặp phải vấn đề sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khắc phục.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thay lưới chống muỗi và sửa chữa các sự cố liên quan trong quá trình khách hàng sử dụng.

Thông tin mua hàng khi thay lưới muỗi

Việt Thống không những cung cấp các sản phẩm cửa lưới mà còn mang lại tất cả những dịch vụ liên quan như lắp đặt, bảo hành, vận chuyển,… Mọi khách hàng đến đây chỉ cần lựa chọn sản phẩm mà mình ưa thích, việc còn lại sẽ có đội ngũ nhân viên của Việt Thống thực hiện.

Đội ngũ chúng tôi chuyên thay lưới chống muỗi cho tất cả các loại Cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng.
 
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phục vụ quý khách tận tình, chu đáo. Giá cả hợp lý, chất lượng tốt nhất.

>>> Có thể bạn muốn xem thêm:

Liên hệ Công ty Việt Thống để thay lưới chống muỗi ngay để được nhân viên chúng tôi tư vấn đo đạc, báo giá nhanh và chính xác nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ : 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12 HCM
Điện thoại : 028 2263 3456 – 0909 131 533
Email : cualuoivietthong@gmail.com
Website : https://cualuoivietthong.vn

 


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533