thi công cửa lưới chống muỗi việt thống

Thi công cửa lưới – Dịch vụ GIÁ RẺ và UY TÍN

Thi công cửa lưới chống muỗi – Dịch vụ cửa lưới giá rẻ Việt Thống

Mùa mưa đã đến và cũng là mùa sinh sản của rất nhiều loài côn trùng. Những con côn trùng tuy bé nhỏ nhưng lại rất nguy hiểm cho sức khỏe. Chúng có sức phá hoại lớn và cũng là trung gian truyền bệnh nguy hiểm. Hãy sắm cho mình một bộ cửa lưới chống muỗi toàn diện để đảm bảo sức khỏe.

Dịch vụ thi công cửa lưới là gì?

Khi bạn mua bất kì một sản phẩm cửa chống muỗi Việt Thống bạn đều được sử dụng miễn phí. Dịch vụ thi công lắp đặt cửa lưới chất lượng. Từ ngày đặt hàng cho đến ngày bộ sản phẩm của bạn được lắp đặt hoàn hảo không quá 3 ngày.

Với dịch vụ lắp đặt cửa lưới Việt Thống bạn sẽ chẳng cần bận tâm hay tốn sức. Mọi công việc từ sản xuất cho đến hoàn thiện sản phẩm đều do Cửa Lưới Việt Thống đảm nhiệm. Bạn chỉ cần đặt hàng và chờ ngày nhận sản phẩm chất lượng.

Ngoài ra Việt Thống còn có rất nhiều dịch vụ cửa lưới phong phú khác. Bạn có thể liên hệ theo hotline của Việt Thống để được tư vấn và báo giá các sản phẩm.


>>> Con muỗi là một loài côn trùng bé nhỏ nhưng lại cực kì nguy hiểm. Chúng là trung gian truyền vô số các căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Những căn bệnh này hằng năm cướp đi tính mạng của rất nhiều người. Đa phần trong đó là trẻ em. Vòng đời muỗi tuy ngắn nhưng chúng lại đẻ rất nhiều, đây là một mối nguy hiểm cần được kiểm soát chặt chẽ.


Việt Thống cung cấp dịch vụ này thế nào?

Toàn bộ quá trình sản xuất và thi công sẽ được bắt đầu từ lúc khách hàng ký kết hợp đồng. Trong vòng chậm nhất 3 ngày sẽ hoàn thiện sản phẩm và lắp đặt bàn giao.

Quá trình thi công cửa lưới chống muỗi Việt Thống:

  1. Tư vấn, báo giá và giới thiệu các loại cửa lưới giá rẻ cho khách hàng.
  2. Tiến hành ký hợp đồng, lấy kích thước nhà hoặc khảo sát trực tiếp nhà của khách hàng.
  3. Chuẩn bị nguyên liệu và nhân công để tiến hành sản xuất.
  4. Bắt đầu quy trình sản xuất cửa lưới chất lượng với những người thợ tay nghề cao.
  5. Hoàn thành sản phẩm, tiến hành đóng gói tránh trầy cho cửa lưới chống muỗi.
  6. Vận chuyển đến nhà khách hàng theo thời gian khách hẹn.
  7. Tiến hành thi công cửa lưới chống muỗi.
  8. Lập biên bản bàn giao và kiểm tra chất lượng cho khách hàng.

Cửa lưới Việt Thống có chất lượng hay không?

Cửa Lưới Việt Thống là một thương hiệu sản xuất và phân phối cửa lưới chống muỗi lâu năm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường cửa lưới Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp cửa lưới hàng đầu với chất lượng cao.

Toàn bộ sản phẩm cửa lưới giá rẻ của Việt Thống đều sử dụng nguyên liệu cao cấp. Được nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật, Mỹ,… Đảm bảo mọi chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm đề ra.

Chúng tôi sử dụng khung nhôm định hình cực kì cứng cáp và bền chắc. Ngoài ra còn có lớp lưới chống muỗi sợi thủy tinh nhập từ Đài Loang mang đến chất lượng khó từ chối. Và những phụ kiện được nhập từ những nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước.

Tất cả những điều trên tạo nên một sản phẩm cửa lưới chống muỗi giá rẻ nhưng đạt chất lượng. Cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm bảo vệ sức khỏe trước những nguy hiểm từ côn trùng.

Địa chỉ liên hệ của Cửa Lưới Việt Thống

 


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533