vách lưới chống muỗi

Nhận thi công vách lưới chống muỗi

Vách lưới chống muỗi đang được nhiều người dân lựa chọn lắp đặt cho nhà ở của mình tại Hồ Chí Minh. Nếu như trước đây khi có ý định ngăn vách thì khách hàng thường lựa chọn xây tường gạch, dùng vách thạch cao hoặc ngăn vách bằng nhôm kính thì nay đã có thêm vách lưới chống muỗi.

Bởi, các giải pháp ngăn vách cũ có nhiều nhược điểm hơ, cụ thể như:

– Xây tường gạch thường cố định, không thể di chuyển và khi không có nhu cầu sử dụng thì phải đập bỏ. Nên tốn kém chi phí và không tiện dụng.

– Dùng tường vách thạch cao thì chi phí rẻ hơn nhưng nếu không sử dụng lại thì phải đập bỏ, không thể tận dụng lại.

– Vách nhôm kính thì chắc chắn, có thể tận dụng lại nhưng giá thành lại cao.

 

 

vách lưới chống muỗi

 

 

Chính vì lẽ đó mà Công ty Việt Thống được khách hàng tìm đến sử dụng dịch vụ thi công vách lưới chống muỗi ngày càng nhiều. Vách lưới muỗi có nhiều ưu điểm nổi bật mà khi sử dụng khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng như:

– Khung nhôm có độ dày cao lên đến 1.2ly và có nhiều màu sắc: trắng bạc, trắng sữa, vân gỗ, ghi xám nhôm Xinfa để khách hàng lựa chọn.

Lưới chống muỗi được làm từ lưới inox 304, không rỉ sét, lỗ lưới nhỏ nên ngăn chặn được hầu hết các loài côn trùng như kiến, gián, ruồi, muỗi và thậm chí là chuột.

 

 

– Sử dụng vách lưới còn giúp tạo độ thông thoáng cho không gian hơn. Gió và ánh sáng vẫn có thể luồng vào bên trong dễ dàng.

– Giúp hạn chế bụi bậm và tạp vật đơn giản.

– Có thể tận dụng lại

– Lắp đặt nhanh chóng hoàn thiện trong ngày với những công trình nhà ở thông thường

– Chi phí tương đối phải chăng

 

vach luoi chong muoi

 

Tại Hồ Chí Minh, nếu bạn muốn thi công vách lưới chống muỗi chỉ cần liên hệ đến công ty Việt Thống. Sẽ có nhân viên đến trực tiếp tư vấn, cung cấp mẫu hình ảnh công trình đã thi công và báo giá trực tiếp cho khách hàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Công dụng cửa chống muỗi giá rẻ

Cửa lưới chống muỗi Hồ Chí Minh Việt Thống còn có chính sách bảo hành, bảo trì các công trình do công ty thực hiện một cách rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.

Chia sẽ trên:
error

Back to topCall Now Button0909131533
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial