Một số loài cây chống muỗi hiệu quả

Một số loài cây chống muỗi hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có nhiều phương pháp diệt muỗi như thuốc diệt muỗi, nhang đuổi muỗi,… nhưng chúng có thể gây mùi khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Có một phương pháp chống muỗi an toàn từ chính những cây thực vật xung quanh bạn sẽ giúp phòng chống muỗi hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

 

Một số loài cây chống muỗi hiệu quả
Một số loài cây chống muỗi hiệu quả

Cây húng thơm

Cây húng thơm được xem là một trong cây thảo dược tốt cho sức khỏe, vừa có thể phòng chống muỗi. Tình dầu của cây húng thơm có tác dụng xua đuổi muỗi và chống muỗi một cách hiệu quả cho gia đình.

Cây sả

Cây sả dường như đã quá quen thuộc với mọi người nhưng ít ai biết đây là một loại cây có nhiều tinh dầu. Và tinh dầu sả khi được đặt trong nến và lồng đèn sẽ làm cho muỗi sợ và tránh xa. Tinh dầu sả có tác dụng trị muỗi và chống muỗi tốt hơn rất nhiều so với các thuốc khác.

Cây hương thảo

Cây hương thảo là một loài cây có nhiều công dụng cho sức khỏe con người không chỉ được dùng để nấu ăn mà đó còn là một cây thảo dược có tác dụng trong phòng chống muỗi rất tốt. Bạn có thể dùng lá cây hương thảo đun sôi để chống muỗi cho cả gia đình.

Cây cúc vạn thọ

Cây cúc vạn thọ là cây được xem là khắc tinh của nhiều loài côn trùng có hại trong đó có muỗi. Vì thế cách đơn giản là bạn có thể trồng nhiều cây cúc vạn thọ với nhiều màu sắc khoe hương nhằm giúp cho khu vườn nhà bạn càng rực rỡ vừa phòng chống muỗi hiệu quả.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lợi ích của bèo cái trong phòng chống muỗi đốt

Ngoài ra trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp phòng chống muỗi đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Tuy nhiên có một giải pháp mới cho bạn đó là lắp đặt cửa lưới chống muỗi vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe không gây mùi độc hại mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa hiện đại vừa sang trọng mà giá cả thì phù hợp phải chăng.


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533