Dịch vụ cửa lưới

Công ty TNHH SXTMDV Việt Thống Hưng Thịnh

Cửa Lưới Việt Thống

( https://cualuoivietthong.vn )

Cửa Lưới Việt Thống – Thương hiệu cửa lưới chống muỗi uy tín và chất lượng tại TPHCM. Phương châm quan trọng nhất chính là “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Chúng tôi luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là tài sản quý giá nhất. Và sức khoẻ của khách hàng chính là điều trân quý nhất mà Việt Thống luông muốn bảo vệ.

Trần Quang Thống – CEO

1. Danh sách dịch vụ cửa lưới Việt Thống

  • Dịch vụ tư vấn, thiết kế cửa lưới chống muỗi.
  • Dịch vụ lắp đặt cửa lưới chống muỗi.
  • Dịch vụ sửa chữa cửa lưới chống muỗi.

2. Thông tin dịch vụ cửa lưới Việt Thống

2.1 Dịch vụ tư vấn và thiết kế cửa lưới chống muỗi

Bạn là một kiến trúc sư hoặc một người có mắt nhìn thẩm mỹ thì quá tốt rồi. Tuy nhiên nếu bạn không biết phải chọn lựa thế nào giữ quá nhiều loại cửa lưới chống muỗi thì sao. Hãy nhấc máy ngay và gọi cho dịch vụ tư vấn và thiết kế cửa lưới chống muỗi.

Dựa vào kinh nghiệm phục vụ nhiều năm cho rất nhiều khách hàng. Nhân viên tư vấn Việt Thống sẽ tiến hành tư vấn loại sản phẩm thích hợp nhất cho bạn. Và còn thiết kế loại cửa lưới chống muỗi đẹp nhất mà bạn có thể từng sử dụng.

2.2 Dịch vụ lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Nếu bạn đang có một bộ cửa lưới chống muỗi và không biết phải làm gì và lắp đặt thế nào. Hãy nhờ ngay dịch vụ lắp ráp cửa lưới Việt Thống.

Nhân viên Việt Thống sẽ tiến hành lắp đặt cho bạn một hệ thống cửa lưới chất lượng nhất. Hơn hết chính là chi phí cực kì cạnh tranh.

2.3 Dịch vụ bảo trì cửa lưới chống muỗi

Bạn đang sử dụng cửa lưới chống muỗi Việt Thống nhưng đã hết hạn bảo hành. Hoặc bạn đang sử dụng sản phẩm của bên thứ 3. Đừng lo lắng khi sản phẩm của mình bị hư hỏng hay trục trặc.

Gọi ngay cho Việt Thống để chúng tôi tiến hành bảo trì và sửa chữa cửa lưới chống muỗi cho bạn. Mức chi phí hợp lý, thời gian làm việc linh hoạt và nhanh chóng. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng bạn nhất.

Thông tin liên hệ và tìm hiểu thêm về dịch vụ Việt Thống

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH (CTY TNHH SẢN XUẤT TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH)

Địa chỉ: 130C Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0312615305
Người ĐDPL: Trần Quang Thống
Ngày hoạt động: 10/01/2014
Giấy phép kinh doanh: 0312615305
Hotline : 0909.131.533
Email : congtyvietthong@gmail.com