Cửa lưới Việt Thống chung tay ngăn ngừa bệnh sốt xuất huyết

Cứ vào khoảng từ tháng 7 đến tháng 9 hàng năm, căn bệnh sốt xuất huyết lại bắt đầu bùng phát ở khắp mọi vùng miền nhất là những vùng sông nước, vùng quê heo hút, hẻo lánh. Nguyên nhân bắt đầu đều là từ những loại muỗi, gây nguy hiểm đến sức khỏe mọi người đặc biệt là các trẻ nhỏ.

Hiện nay, bệnh sốt xuất huyết chưa có thuốc đặc trị nhưng người dân có thể sử dụng nhiều biện pháp phòng tránh. Đa số người dân thường sử dụng hóa chất để tiêu diệt muỗi, cách làm này coi như là “bắt cóc bỏ dĩa” hơn nữa những hóa chất thường gây ra tác dụng phụ cho con người như: bị dị ứng, da liễu, bệnh hô hấp…Trong một buổi tuyên truyền phòng chống bệnh sốt rét, sốt xuất huyết Tiến sĩ khoa học Nguyễn Văn Khải đã nói rằng: “Cách phòng chống muỗi hiệu quá nhất đó là trong nhà nên thiết kế lưới chống muỗi hoặc cửa lưới. Khi mở cửa muỗi và các côn trùng khác không bay vào nhà được”.

Với mong muốn đẩy lùi nguy cơ tử vong từ muỗi gây ra, hệ thống cửa lưới chống muỗi Việt Thống ngày càng nâng cao công tác tuyên truyền, quảng bá, nâng cao nhận thức cho người dân về tác dụng của cửa lưới nhằm giảm bớt gánh nặng cho ngành y tế, từ bỏ thói quen sử dụng hóa chất diệt muỗi, bảo vệ sức khỏe mọi người tốt nhất. Hệ thống cửa lưới Việt Thống đã mang đến không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên cho người dân trên khắp mọi miền với nhiều loại sản phẩm kiểu dáng đa dạng, tính năng vượt trội, mẫu mã đẹp…hoàn toàn không ảnh hưởng đến kiến trúc trong nhà.

BÀI VIẾT HAY BẠN NÊN XEM: LẮP ĐẶT CỬA CHỐNG MUỖI NÀO CHO MÙA MƯA NĂM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top Call Now Button0909131533