Cửa lưới ngăn muỗi Việt Thống

Cửa lưới ngăn muỗi Việt Thống với những công dụng ưu việt trong việc ngăn cảm muỗi và côn trùng xâm nhập vào nhà. Với kết cấu thông minh, cửa lưới không những ngăn cảm 100% muỗi, côn trùng vào nhà mà còn mang lại không gian thông thoáng, với luồng khí mát tự nhiên cho căn nhà. Phần khung được làm từ loại nhôm định hình Việt Nhật cao cấp và lưới muỗi được làm từ sợi thủy tinh tổng hợp sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

 

 

Những năm gần đây, ngoài việc cho ra đời nhiều công nghệ mới, cửa lưới Việt Thống còn không ngừng cải tiến về kiểu giáng, màu sắc giúp cho tính thẩm mỹ của sản phẩm ngày càng hoàn thiện. Hiện nay sản phẩm cửa lưới ngăn muỗi của Việt Thống đã trở thành thương hiệu số 1 trên thị trường Việt Nam.

 

 

 

Chất lượng và giá thành luôn là điều chúng tôi tâm niệm phải mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng. Bởi thế việc đưa của lưới chống muỗi và sản xuất tại Việt Nam đã giúp chúng tôi tiếp kiệm được khoản kinh phí lớn, giúp giá thành cửa lưới giảm đáng kể so với việc nhập khẩu từ Trung Quốc.  Bên cạnh đó chất lượng và độ bền lại cao hơn nhiều lần và chế độ bảo hành tốt hơn cho quý khách hàng vì là sản phẩm tự sản xuất và lắp đặt.

Các sản phẩm khách hàng nên lựa chọn:

  • Cửa lưới xếp: màu trắng sữa, màu vân giả gỗ
  • Cửa lưới lùa: màu trắng bạc, màu trắng sữa và màu vân gỗ
  • Cửa lưới mở: màu trắng bạc, màu trắng sữa và màu vân gỗ
  • Cửa lưới tự cuốn: màu trắng sữa, màu vân gỗ
  • Cửa lưới cố định: màu trắng bạc, màu trắng sữa và màu vân gỗ

Đến với cửa lưới ngăn muỗi Việt Thống Quý khách sẽ được phục vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Những lưu ý khi lựa chọn thuốc phun diệt muỗi


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533