Có nên sử dụng cửa lưới côn trùng cho khách sạn

Khách sạn là một không gian lưu trú từ bình dân đến cao cấp. Tuy nhiên cho dù bình dân hay cao cấp đều cần đến một không gian an toàn và sạch sẽ. Nếu không ngăn cản được côn trùng xâm nhập thì chủ khách sạn có thể phải mất rất nhiều khách. Vì vậy cửa lưới côn trùng là sản phẩm cần cho khách sạn.

Tạo không gian an toàn và sạch bóng côn trùng cho khách sạn

1. Cửa lưới chống côn trùng cho khách sạn là gì

Một hệt thống cửa lưới có công dụng ngăn côn trùng xâm nhập vào khách sạn. Giúp khách sạn có được một không gian lưu trú an toàn cho sức khỏe. Cũng như ngăn cản việc côn trùng phá hoại các tài sản khác.

Ngoài công dụng ngăn côn trùng chúng còn có công dụng trang trí. Hoặc hỗ trợ cho những thiết kế nội thất của khách sạn, làm nổi bật cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ.

Sản phẩm bảo gồm những công dụng trên được gọi là cửa lưới côn trùng khách sạn.

2. Có bao nhiêu loại cửa lưới côn trùng sử dụng cho khách sạn

Khách sạn cũng như nhà ở thông thường. Có rất nhiều vị trí cần thiết để lắp đặt cửa lưới ngăn côn trùng xâm nhập. Cùng với những vị trí đó chính là những loại cửa lưới được sản xuất để phù hợp cho từng vị trí. Mỗi vị trí là một loại có công dụng, tính năng cũng như thiết kế khác nhau.

+ Cửa lưới côn trùng dạng lùa, xếp, tự cuốn: những loại cửa lưới này thích hợp nhất cho các vị trí như cửa sổ, cửa thông gió. Không những giúp ngăn cản côn trùng khi người lưu trú mở cửa, mà còn giúp ngăn được phần lớn bụi bay vào.

+ Cửa lưới côn trùng dạng đóng mở, cố định: đây là những loại ít khi được vận dụng và sử dụng trong khách sạn. Tuy nhiên tại một số vùng nhất định thì việc sử dụng 2 loại này là tất yếu. Vị trí thích hợp nhất là cửa thông gió và cửa sổ. Đôi khi một số khách sạn còn sử dụng cửa lưới côn trùng khách sạn đóng mở cho cửa phòng của họ.

Những vị trí này là những vị trí thông dụng nhất cần đến cửa lưới trong khách sạn. Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp kinh doanh về lưu trú. Có thể những thông tin vừa rồi cũng đủ để bạn xác định được vị trí nào và sử dụng loại cửa nào rồi.

Xưởng sãn xuất cửa lưới côn trùng tại TPHCM uy tín và chất lượng


>>> Để chọn lựa cho mình những sản phẩm thích hợp nhất cho khu lưu trú mà bạn kinh doanh. Hãy tham khảo thêm 20+ mẫu cửa lưới chống côn trùng thông dụng để có thật nhiều thông tin hữu ích. Với những thông tin về từng loại sản phẩm, có lẽ bạn sẽ nhanh chóng chọn được loại sản phẩm cửa lưới thích hợp.


3. Giá cửa lưới côn trùng dành cho khách sạn là bao nhiêu

Đây có lẽ là câu hỏi mà bất cứ chủ khách sạn nào cũng đều đặt ra khi muốn trang bị cửa lưới. Bởi nếu quá nhiều kinh phí được bỏ ra thì việc thu hồi vốn sẽ bị trì hoãn lại rất lâu. Nắm bắt được lý do khiến các doanh nghiệp đau đầu. Việt Thống Hưng Thịnh xin cung cấp cho bạn giá thầu cơ bản của cửa lưới lắp cho khách sạn. Mong rằng với giá thầu cơ bản này bạn sẽ tính toán được chi phí cần bỏ ra.

+ Giá cửa lưới côn trùng khách sạn dạng xếp từ 850,000 nghìn VNĐ đến 870,000 nghìn VNĐ.

+ Giá cửa lưới côn trùng khách sạn dạng lùa từ 650,000 nghìn VNĐ đến 770,000 nghìn VNĐ.

+ Giá cửa lưới côn trùng khách sạn dạng đóng mở từ 650,000 nghìn VNĐ đến 770,000 nghìn VNĐ.

+ Giá cửa lưới côn trùng khách sạn dạng tự cuốn từ 600,000 nghìn VNĐ cho đến 670,000 nghìn VNĐ.

+ Giá cửa lưới côn trùng khách sạn dạng cố định từ 400,000 nghìn VNĐ cho đến 600,000 nghìn VNĐ.

>>> Tham khảo: Bảng báo giá cửa lưới chống côn trùng Việt Thống

4. Cửa lưới côn trùng cho khách sạn có tốt không

Quá trình hoàn thiện sản xuất cửa lưới mã số CTCD04

Cửa lưới thông thường đã có chất lượng tốt. Và đặc biệt loại dành lắp đặt cho khách sạn lại càng cần chất lượng tốt hơn. Lý do vì khách sạn thường là những tòa nhà có nhiều tầng. Và tỉ lệ thuận với điều đó chính là tác động từ gió rất lớn. Nếu khung cửa không chất lượng thì rất dễ hư hỏng nếu chỉ cần một cơn gió to. Và chúng ta có thể ứng dụng loại sản phẩm này cho những hình thức khác như cửa lưới côn trùng chung cư,…

Việt Thống Hưng Thịnh cung cấp các loại cửa lưới côn trùng chất lượng cho khách sạn. Những loại sản phẩm này cần đạt được những chi tiêu chất lượng dành cho loại vị trí lắp đặt này.

+ Khung nhôm bản dày 2.5 – 5 ly: đối với từng độ cao nhất định thì khung cửa sẽ sử dụng loại nhôm thanh có độ dày thích hợp. Và đối với loại phải chịu cường độ gió tác động lớn thì độ dày từ 2.5 ly đến 5 ly là thích hợp nhất.

+ Lớp sơn tĩnh điện dày: ngoài ra lớp sơn cũng phải đảm bảo được độ dày thích hợp để chống lại mưa hoặc gió ẩm trên cao. Đặc biệt nó phải là loại sơn tĩnh điện chất lượng. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng nếu có trường hợp rò điện xảy ra.

+ Phụ kiện cứng cáp: những phụ kiện được sử dụng để lắp đặt cửa phải là loại cứng cáp nhất. Chỉ có những loại này mới chịu được lực gió lớn và liên tục tại những vị trí trên cao.

+ Lưới côn trùng chất lượng: loại lưới được sử dụng là những loại được nhập khẩu từ Nhật hoặc Mỹ. Những loại lưới này khác với những loại lưới thường dùng cho những sản phẩm khác. Chúng cứng cáp hơn, bền bỉ hơn và chống chịu tốt hơn.

5. Có nên sử dụng cửa lưới côn trùng cho khách sạn hay không

Một số bạn sẽ nghĩ không cần thiết phải sử dụng cửa lưới chống côn trùng cho khách sạn. Nhưng cũng có một số lại nghĩ nên sử dụng để đảm bảo cho khách hàng. Vậy chúng ta cùng tham khảo qua vài lý do nên sử dụng cửa lưới cho khách sạn.

+ Bảo vệ sức khỏe: khách hàng sẽ lưu trú trong không gian do bạn kinh doanh. Và sự an toàn về sức khỏe của khách hàng chính là nhiệm vụ đầu tiên của bạn. Ngăn côn trùng xâm nhập làm ảnh hưởng đến sức khỏe là điều nên làm. Ngoài ra nó còn giúp cho khách hàng không chịu được những phiền toái mà côn trùng mang lại.

+ Ngăn côn trùng phá hoại: có rất nhiều loại côn trùng có sức phá hoại cực kì lớn. Nếu bạn không muốn thiệt hại về lâu dài thì nên trang bị cho khách sạn của mình cửa lưới đề ngăn chúng xâm nhập.

+ Trang trí cho khách sạn: cửa lưới có nhiều loại cũng như nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn theo phong cách thiết kế của khách sạn để làm tăng thẩm mỹ và vẻ đẹp.

Cửa lưới côn trùng CTCD04 thiết kế đơn giản màu trắng thường

6. Mua cửa lưới chống côn trùng dành cho khách sạn tại TPHCM

Bạn đang là chủ doanh nghiệp lưu trú khách sạn. Và bạn đang có nhu cầu trang bị cửa lưới chống côn trùng cho khách sạn của mình? Hãy liên hệ ngay với Việt Thống Hưng Thịnh.

Thương hiệu của lưới Việt Thống Hưng Thịnh với trên 10 năm kinh nghiệm. Bắt đầu hoạt động từ những năm 2013 và liên tục phát triển cho đến nay. Chúng tôi hiện đã và đang cung cấp cho thị trường hàng ngàn khung cửa lưới mỗi năm. Giúp cho khách hàng của mình ngăn cản côn trùng, trang trí nhà cửa và bảo vệ thật tốt cho sức khỏe của mình.

Đến với Việt Thống Hưng Thịnh. Bạn sẽ sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan cửa lưới khác mà bạn có thể tham khảo thêm.

Cửa lưới côn trùng khách sạn giá rẻ là một sản phẩm chất lượng. Sản xuất và phân phối số lượng lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn. Hãy chọn Việt Thống Hưng Thịnh và tận hưởng những trải nghiệm tốt nhất mang lại cho các bạn cũng như quý khách hàng.


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533