Cửa lưới mở

CỬA LƯỚI MỞ ngăn côn trùng SIÊU BỀN – SIÊU RẺ tại TPHCM

Cửa lưới mở sản phẩm ngăn côn trùng tiên tiến với thiết kế truyền thống. Tạo cho người tiêu dùng cảm giác thân thuộc trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra còn có các kiểm dàng 1 cánh, 2 cánh với đầy đủ màu sắc hợp thời trang. Phù hợp với nhiều kiểu thiết kế nhà và nội thất.

Cửa lưới chống muỗi dạng mở chất lượng tốt Việt Thống

Việt Thống Hưng Thịnh là thương hiệu chuyên cung cấp cửa lưới dạng mở giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ). Nếu bạn có nhu cầu có thể đến trực tiếp xưởng để xem mẫu và tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác.

Lợi ích gì khi sử dụng cửa lưới mở?

Khi bạn sử dụng cửa lưới ngăn côn trùng mở xoay bạn sẽ có rất nhiều lợi ích. Những lợi ích khi sử dụng là:

 • Ngăn côn trùng xâm nhập vào nhà.
 • Cách sử dụng thuận tiện và dễ.
 • Nhiều kiểu dáng thích hợp với từng vị trí lắp đặt.
 • Màu sắc phù hợp với thiết kế nhà và nội thất.

Ngoài ra bạn còn có thêm rất nhiều lợi ích khác khi sử dụng. Hãy tự cảm nhận lấy những lợi ích từ loại sản phẩm này.


Tham khảo thêm thật nhiều mẫu cửa lưới chống côn trùng khác của Việt Thống Hưng Thịnh. Liên hệ ngay để xem mẫu, nhận báo giá cũng như chọn cho mình một mẫu phù hợp.


Công dụng cửa lưới mở ngăn côn trùng

Ngoài công dụng chính là ngăn côn trùng ra thì loại cửa lưới mở này còn có rất nhiều công dụng khác. Dưới đây là những công dụng có thể bạn sẽ muốn biết.

 • Ngăn côn trùng: ngăn chặn tất cả các loại côn trùng khác nhau xâm nhập vào ngôi nhà của bạn. Bảo vệ sức khỏe không chỉ bản thân bạn mà còn tất cả những thành viên khác.
 • Trang trí nhà: nhiều kiểu dáng kết hợp với màu sắc mang lại làn gió mới cho ngôi nhà. Tạo những điểm nhấn cực kì đẹp mắt.
 • Lọc bụi vào nhà: một số loại cửa có tác dụng lọc bụi bẩn vào nhà. Giúp không khí trong nhà thêm phần trong lành hơn.
 • Vị trí lắp đặt đa dạng: các kiểu cửa lưới mở ngăn muỗi thích hợp gắn tại tất cả các vị trí trong nhà. Tạo nên sự đa dạng trong cách sử dụng.

#1 Ngăn côn trùng

Côn trùng có rất nhiều loại mang tính phá hoại rất cao. Ngoài ra còn có rất nhiều loại đặc biệt nguy hiểm cho sức khỏe con người. Chúng truyền nhiễm rất nhiều loại bệnh có thể để lại những di chứng nặng nề.

Vì vậy hãy trang bị cho ngôi nhà của mình một hệ thống cửa lưới mở chất lượng Việt Thống Hưng Thịnh. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm rằng không một con côn trùng nào có thể vào nhà.

#2 Trang trí nhà đẹp mắt

Việt Thống Hưng Thịnh cung cấp các loại cửa lưới mở chống côn trùng. Thêm vào đấy là rất nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với thiết kế nhà cũng như nội thất.

Điều quý khách hàng hoặc bạn cần chính là chọn loại thích hợp nhất. Sau đấy để cho thợ lắp ráp chuyên nghiệp thực hiện là xong.

Cấu tạo cửa lưới chống côn trùng mở

Để hiểu rõ hơn về loại sản phẩm cửa lưới này có lẽ đây là phần quan trọng nhất. Với phần thông tin này sẽ cung cấp cho bạn những lựa chọn thú vị hơn bao giờ hết.

Cấu tạo cửa lưới mở bao gồm:

1. Khung cửa

Khung cửa lưới mở được sản xuất từ nhôm thanh nhập khẩu Đài Loan. Được đo cắt và lắp ráp theo đúng kích thước của khách hàng. Những thanh nhôm này đã được sơn tĩnh điện nên rất an toàn cho người sử dụng.

Khung lưới chống muỗi được lắp vào khung cửa lưới ốp tường
Khung lưới chống muỗi được lắp vào khung cửa lưới ốp tường

2. Khung lưới chống muỗi mở

Bộ phận thứ 2 chính là khung lưới lắp vào khung nhôm bên ngoài. Cả 2 bộ phận này sẽ được kết nối với nhau bằng bản lề. Tạo nên loại cửa lưới mở 1 cánh và 2 cánh. Phù hợp gắn tại tất cả các vị trí trong nhà.

Các loại cửa lưới chống côn trùng dạng mở

Tuỳ vào vị trí, diện tích hoặc thiết kế nội thất của một căn nhà. Chúng ta có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi mở để lựa chọn. Ngoài ra chúng ta còn có rất nhiều màu sắc để sử dụng.

 1. Cửa lưới mở 1 cánh.
 2. Cửa lưới mở 2 cánh.
 3. Cửa lưới mở nhiều cánh kết hợp.

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới mở chống côn trùng

Một bộ cửa lưới đóng mở chống muỗi sau khi được hoàn thành

Việc sử dụng bất kì một sản phẩm nào cũng đều cần sự vệ sinh. Cửa lưới đóng mở cũng thế. Nếu bạn không vệ sinh cửa lưới thì bạn sẽ không đảm bảo được cho nó hoạt động tốt. Khi không vệ sinh thì bạn sẽ bị các trường hợp:

 • Bản lề của cửa bị kẹt và không hoạt động.
 • Lớp lưới bị bụi bám phủ không lưu thông không khí được.
 • Tính thẩm mỹ sẽ bị giảm sút đáng kể.
 • Cửa sẽ dễ bị hư hỏng hơn.

Các bước vệ sinh

 1. Tháo khung lưới ra khỏi bản lề.
 2. Sử dụng vòi hơi để xịt sạch bụi khung cửa và khung lưới.
 3. Dùng vòi nước rửa trôi sạch vụi trên lưới.
 4. Lau khô khung cửa và khung lưới.
 5. Lắp vào và hoàn thành quá trình vệ sinh cửa lưới muỗi mở.

Địa chỉ bán cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở rẻ và tốt tại TPHCM

cua-luoi-chong-muoi-dong-mo-vtm- (6)
cua-luoi-chong-muoi-dong-mo-vtm- (5)
cua-luoi-chong-muoi-dong-mo-vtm- (4)
cua-luoi-chong-muoi-dong-mo-vtm- (3)
cua-luoi-chong-muoi-dong-mo-vtm- (2)
cua-luoi-chong-muoi-dong-mo-vtm- (1)

Hiện bạn đang ở quận 7,8,2 hay các huyện Bình Chánh, Củ Chi hoặc Long An. Đừng lo lắng về khoảng cách địa lý khi bạn chọn Công Ty Việt Thống. Chúng tôi là những nhà sản xuất và cung cấp không ngại khó khăn. Cho dù khách hàng ở đầu thì Việt Thống đều cùng nhân viên của mình phục vụ.

Chỉ cần nhấc điện thoại gọi ngay: 0909131533 là bạn sẽ được tư vấn loại cửa thích hợp để lắp đặt. Còn chờ gì nữa nào những khách hàng tương lai của Cửa Lưới Việt Thống.