Slide 1 Slide 2 Slide 3 Slide 4

Cửa lưới chống muỗi Việt Thống – Lưới chống muỗi

Với nhiều năm phát triển và xây dựng cho nhiều căn nhà trong thành phố Hồ Chí Minh. Cửa lưới chống muỗi Việt Thống ngày càng cung cấp các loại lưới chống muỗi tiên tiến nhằm đảm bảo kiến trúc cho ngôi nhà của bạn hơn như:
+ Lưới chống muỗi làm bằng innox
+ Lưới chống muỗi làm bằng sợi thủy tinh.

luoi chong muoi cualuoivietthong.vn cua luoi chong muoi

Qua tìm hiểu về môi trường cũng như khí hậu ở Việt Nam, Công ty Việt Thống đã chọn loại lưới chống muỗi được nhập khẩu từ Ý với hệ thống day chuyền sản xuất uy tín hàng đầu thế giới. Ngoài Việt Nam còn có rất nhiều quốc gia trên thế giới đều nhập khẩu lưới chống muỗi tại đây. Do sản xuất bằng innox hoặc sợi thủy tinh cho nên lưới có độ đàn hồi và chịu những lực va đập tốt. Đặc biệt loại lưới này không gỉ cho dù chịu sự bào mòn của thời gian và khí hậu.

luoi chong muoi

Nhiều hộ gia đình đã sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi được hơn 10 năm nay kể từ khi Việt Thống bắt đầu đưa sản phẩm về Việt Nam. Và cho tới hôm nay các sản phẩm của Việt Thống đã không ngừng tăng lên nhờ sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua dành cho công ty. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa đầy mạnh các dịch vụ chăm sóc khách hàng để đáp lại những người yêu mến sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty.

Xin cảm ơn!

Tags: , ,