Cửa lưới chống muỗi Việt Thống cho ra mẫu mới độc quyền tại Việt Nam

Cửa lưới muỗi Việt Thống cho ra mẫu mới độc quyền tại Việt Nam

Hơn 6 tháng nghiên cứu và thử nghiệm, ngày 20 tháng 04 năm 2013 Công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống chính thức cho ra mẫu khung cửa lưới hoàn toàn mới duy nhất tai Việt Nam, chính thức đưa Việt Thống trở thành nhà sản xuất cửa lưới xếp và cửa lưới lùa độc quyền tại Việt Nam.

 

 

Cửa lưới chống muỗi Việt Thống cho ra mẫu mới độc quyền tại Việt Nam
Cửa lưới muỗi Việt Thống cho ra mẫu mới độc quyền tại Việt Nam

Vì sao nên chọn công ty sản xuất cửa lưới chống muỗi Việt Thống?

Tại sao giữa vô vàn các đơn vị, mọi người lại thích thú lựa chọn Việt Thống khi có nhu cầu? Lý do vì sao cửa lưới Việt Thống lại được ưa chuộng đến vậy. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn:

– Là công ty sản xuất cửa lưới chống muỗi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nên Việt Thống thấu hiểu được mong muốn của khách hàng.

– Sản phẩm đa dạng được sản xuất với những chất liệu cao cấp đảm bảo độ bền bỉ theo thời gian.

– Đội ngũ nhân viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm không chỉ cung cấp thông tin chuẩn xác giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, nhân viên thi công có tay nghề đảm bảo lắp đặt cửa lưới đúng chuẩn và bàn giao đúng hẹn.

– Dịch vụ bảo hành uy tín giúp khách hàng không còn quá lo lắng về việc gặp sự cố trong khi sử dụng hay bảo dưỡng định kỳ.

– Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Việt Thống và hoàn toàn hài lòng. Không chỉ lắp đặt cửa lưới cho nhà ở mà Việt Thống còn mang đến giải pháp này cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

 

 

Vốn đam mê công nghệ và sáng chế, Việt Thống liên tục đưa ra những cải tiến mới về chất lượng sản phẩm cửa lưới của mình, hiện nay, chỉ duy nhất Lưới chống muỗi được nhập khẩu từ nước ngoài, toàn bộ thiết bị vật tư cửa lưới đề được sản xuất trực tiếp từ nhà máy của Việt Thống khiến giá thành cửa lưới muỗi của công ty  giảm đáng kể so với các công ty cửa lưới phải đi nhập khẩu về.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ông chủ cửa lưới Việt Thống chăm lo sức khỏe cộng đồng

Sản phẩm cửa lưới mới có thiết kế đơn giản, sang trọng, nhôm được đúc với khung hoàn toàn riêng biệt. Quý khách có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt về chất liệu khung nhôm cho cửa lưới của Việt Thống. Khung cửa được sơn tĩnh điện, với nhiều màu sắc mang lại vẻ đẹp sang trong cho ngôi nhà, đồng thời tăng cường khả năng phòng chống muỗi và côn trùng tốt.


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533