cua luoi chong muoi tu tinh tu dinh gia re

Cửa lưới chống muỗi TỪ TÍNH tự dính ( NAM CHÂM ) Báo Giá Hôm Nay

CỬA LƯỚI TỪ TÍNH là sản phẩm ngăn côn trùng đa dụng với mức giá cạnh tranh. Sản phẩm này được rất nhiều khách hàng yêu thích vì tính tiện dụng cũng như kiểu dáng. Dễ dàng tháo lắp mà không cần bất cứ một dụng cụ cơ khí nào. Báo giá cửa lưới từ tính chống muỗi sử dụng nam châm Việt Thống. Giúp quý khách hàng sở hữu thêm nhiều công nghệ chống muỗi hiện đại thân thiện môi trường.

1. Báo giá các loại cửa lưới chống muỗi

Nhu cầu về cửa lưới chống muỗi ngày càng cao và nhu cầu nắm giá của khách hàng tăng lên rất nhiều. Để giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc nắm bắt giá cửa lưới chống muỗi. Việt Thống xin cung cấp giá thành trung bình của cửa lưới. Mong khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa loại sản phẩm ưng ý nhất.

Lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh
Lưới chống muỗi tự dính

1.1 Giá thành các loại cửa lưới chống muỗi Việt Thống

 • Cửa lưới chống muỗi dạng cố định có giá từ 400.000/m2 đến 600.000/m2.
 • Cửa lưới chống muỗi dạng mở có giá từ 650.000/m2 đến 770.000/m2.
 • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có giá từ 850.000/m2 đến 870.000/m2.
 • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có giá từ 650.000/m2 đến 770.000/m2.
 • Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn có giá từ 600.000/m2 đến 670.000/m2.

Ngoài bảng giá ra thì các sản phẩm cửa lưới Việt Thống còn có mức bảo hành từ 1-3 năm tùy vào từng loại.

Đối với quý khách hàng trong nội thành thì đây là mức giá vô cùng cạnh tranh. Và sản phẩm luôn đảm bảo được chất lượng ngăn muỗi cho khách hàng. Và những khu vực ngoại thành thì sẽ chịu thêm chút ít chi phí di chuyển.


>>> Hiện nay Cửa Lưới Việt Thống đang cung cấp các loại cửa lưới chống muỗi. Với các loại mẫu mã mới và cao cấp dành cho năm 2020. Phù hợp với những thiết kế nội thất hiện đại và theo thị hiếu của thị trường. Giá thành cạnh tranh với chất lượng dành cho thị trường Việt Nam.


1.2 Cấu tạo cửa lưới chống muỗi

Tất cả các loại cửa lưới chống muỗi đều có cấu tạo đặc trưng tùy loại. Tuy nhiên chúng vẫn có chung một thiết kế cấu tạo đơn giản cho tất cả các loại cửa.

 • Phần khung cửa lưới: được sản xuất từ nhôm hợp kim định hình giúp đạt được độ bền và tuổi thọ lâu nhất.
 • Phần lưới chống muỗi: sử dụng loại lưới chống muỗi sợi thủy tinh hoặc các loại lưới chống muỗi inox như 201 304, 316,… Tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra còn có các phụ kiện cửa lưới chất lượng cao khác. Chúng có tác dụng gắn kết các bộ phận cửa lại với nhau một cách chắc chắn nhất. Tạo độ ổn định cao nhất cho toàn bộ hệ thống cửa khi hoạt động.

bo san pham cua luoi chong muoi tu tinh gia re va chat luong
Một số bộ phận cửa lưới tự dính

1.3 Tác dụng của cửa lưới chống muỗi

 1. Tác dụng chính của loại sản phẩm này là ngăn muỗi xâm nhập. Tuy nhiên cửa lưới chống muỗi còn ngăn được tất cả các loại côn trùng khác như: ruồi, kiến, gián, kiến ba khoang,… Ngoài ra còn ngăn được các loại động vật nhỏ như chuột,…
 2. Lớp lưới chống muỗi ngăn côn trùng nhưng không khí và ánh sáng xuyên qua rất dễ dàng. Giúp cho ngôi nhà của bạn có thêm bầu không khí trong lành và tiết kiệm được tiền điện thắp sáng, điều hòa, quạt gió,…
 3. Mẫu mã, màu sắc của cửa đa dạng thích hợp cho nhiều thiết kế nội thất khác nhau. Giúp ngôi nhà tôn lên được vẻ đẹp mà những thiết kế nội thất.
 4. Nguyên liệu sản xuất chất lượng đảm bảo độ bền của sản phẩm đạt được nhiều năm. Đây cũng là nguyên liệu thân thiện môi trường. Đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

2. Các loại cửa lưới từ tính Việt Thống

Cửa Lưới Việt Thống hiện đang cung cấp 2 loại cửa lưới nam châm từ tính. Một loạoạcó thiết kế tương tự như loại cửa lưới mở xoay quanh trục. Được lắp nam châm vào khung cửa lưới để kết dính với khung cửa khi đóng cửa vào. Còn 1 loại là loại dán dính lớp lưới chống muỗi vào khung cửa bằng dây nam châm.

 1. Cửa lưới mở xoay tự dính: bao gồm 1 khung cửa được gắn viên nam châm ở 2 bề mặt cửa. Kết hợp với lớp lưới chống muỗi sợi thủy tinh cố định chặt vào khung cửa. Cách hoạt động của loại cửa này tương tự như loại cửa lưới chống muỗi dạng mở.
 2. Cửa lưới tự dính dán cửa: bao gồm 1 khung bằng kim loại được cố định vào khung cửa bằng silicon hoặc vít. Lớp lưới là loại lưới chống muỗi sợi thủy tinh tổng hợp được may viền bằng dây nam châm. Khi sử dụng chỉ cần dán lớp lưới này vào khung kim loại.
cua luoi chong muoi tu tinh tu dinh gia re
Cách sử dụng cửa lưới nam châm rất dễ

3. Cấu tạo và cơ chế hoạt động cửa lưới từ tính

3.1 Cấu tạo cửa lưới chống muỗi nam châm từ tính

Đây là loại sản phẩm có cấu tạo hết sức đơn giản. Thiết kế này giúp người sử dụng dễ dàng lắp đặt mà không cần đến các loại dụng cụ. Chỉ cần 1 ít silicon là bạn đã có thể hoàn thành việc lắp ráp và sử dụng.

 • Phần khung cửa: được sản xuất từ sắt giúp dây nam châm gắn trên cửa lưới bám chặt vào khung cửa. Ngoài ra phần khung còn được sơn tĩnh điện để đảm bảo được sự an toàn của người sử dụng.
 • Phần lưới chống muỗi: lưới sợi thủy tinh được sử dụng cho loại cửa lưới chống muỗi từ tính này. Được cắt theo đúng kích thước của khung cửa lưới. Sau đó được cố định xung quanh mép lưới bằng dây nam châm để giúp lưới bám dính vào khung cửa lưới.

Loại cửa lưới nam châm này có thể lắp đặt được tại bất kì vị trí nào trong nhà. Và cách lắp đặt thì hoàn toàn dễ dàng mà bất kì ai cũng có thể lắp đặt.

3.2 Cơ chế hoạt động cửa lưới chống muỗi nam châm từ tính

3.2.1 Cơ chế hoạt động cửa lưới từ tính mở xoay

Đối với loại cửa lưới này thì nó có cách hoạt động cực kì đơn giản. Bạn sử dụng loại cửa này tương tự như cửa lưới mở xoay. Chỉ khác một điểm là không sử dụng móc khóa mà sử dụng nam châm như khóa cố định. Như vậy ta có thể thấy cửa lưới từ tính mở xoay là một trong 2 loại cửa lưới nam châm giá rẻ.

Khi sử dụng bạn hãy mở cửa như loại cửa lưới mở như bình thường. Viên nam châm sẽ cố định cánh cửa chặt vào khung cửa. Tương tự như vậy thì viên nam châm cũng sẽ cố định cánh cửa đóng lại. Năng côn trùng và muỗi xâm nhập vào bên trong nhà.

3.2.2 Cơ chế hoạt động cửa lưới từ tính lưới dán

Cuối cùng là loại cửa lưới nam châm có cách lắp ráp và sử dụng cực kì đơn giản. Lớp lưới chống muỗi được dán trục tiếp một dây nam châm. Giúp lưới chống muỗi tự dính vào khung cửa để ngăn côn trùng và muỗi không xâm nhập vào nhà được.

Khi sử dụng chỉ cần dán lớp lưới chống muỗi nam châm vào khung cửa. Dán cẩn thận sao cho lớp lưới chống muỗi phủ kín toàn bộ khung cửa.

4. Ưu điểm của cửa lưới muỗi từ tính

 • Giá thành rẻ hơn so với những loại cửa lưới khác.
 • Dễ dàng lắp đặt mà không cần dụng cụ phức tạp.
 • Nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn.
 • Cách sử dụng dễ và ai cũng có thể sử dụng được.
cua luoi chong muoi soi thuy tinh tong hop
Kết hợp với những loại cửa lưới chống muỗi khác để tăng hiệu suất ngăn muỗi

5. Giá cửa lưới chống muỗi từ tính

Báo giá cửa lưới từ tính tính theo tất cả các loại vật liệu của loại cửa này. Giá này chưa tính công lắp đặt, bởi loại sản phẩm này bạn có thể tự lắp ráp tại nhà.

Một bộ cửa lưới từ tính bao gồm: tấm lưới, thanh đỡ, phụ kiện.

 • Tấm lưới có kích thước ( 1.2m, 1.5m, 1.8m ) và có giá từ 50.000/m – 100.000/m.
 • Thanh đỡ có giá 40.000/m – 60.000/m.
 • Phụ kiện đi kèm có giá từ 40.000/bộ – 50.000/bộ.

Như vậy tổng giá thành của toàn bộ sản phẩm từ 200.000/bộ – 250.000/bộ.


>>> Tự tay lắp ráp các loại cửa lưới chống muỗi bạn có nghĩ đến không? Nếu bạn có hứng thú thì hãy xem qua bài viết “Tự làm cửa lưới chống muỗi tại nhà SIÊU DỄ“. Hãy xem và tự làm cho mình bạn nhé.


6. Có nên sử dụng cửa lưới từ tính chống muỗi hay không?

 • Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bản thân để lựa chọn có hay không sử dụng cửa lưới nam châm.
 • Mặc dù cửa lưới từ tính giá rẻ hơn nhưng độ bền không bằng các loại cửa lưới chống muỗi thông thường.
 • Loại sản phẩm này có thể lắp đặt tại mọi vị trí trong ngôi nhà.

Để việc ngăn muỗi và côn trùng đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài việc lắp đặt các bộ sản phẩm cửa lưới tự dính thì cần lắp thêm các loại cửa lưới chống muỗi khác. Bởi vì độ dày và độ bền của cửa lưới từ tính tương đối thấp. Vì vậy nên sử dụng các loại cửa lưới khác. Vì dụ như loại cửa lưới chống muỗi xếp giá rẻ sẽ mang lại hiệu suất tốt.

Để tiết kiệm thêm chi phí thì bạn cần kết hợp thêm các loại cửa lưới khác nhau.

Bài viết này Việt Thống hy vọng đã cung cấp cho bạn thông tin và báo giá cửa lưới chống muỗi từ tính. Những thông tin này Việt Thống hy vọng rằng đã cung cấp tương đối đầy đủ cho các bạn. Hẹn gặp các bạn trong những bài viết tiếp theo của Việt Thống.


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533