Cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ. Hiện nay các loại cửa lưới chống muỗi đang phát triển mạnh với nhiều tiềm năng trên thị trường, với nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất thiết bị này với mẫu mã đa dạng. Một thương hiệu lâu năm có uy tín cao về lĩnh vực này là công ty cửa lưới Việt Thống – chuyên sản xuất và lắp đặt cửa lưới chống muỗi và chống côn trùng tại nhà, nhận gia công và sản xuất cửa lưới, đồng thời phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách những bộ sản phẩm lưới chống muỗi hoàn hảo nhất, với nhiều mẫu mã đẹp để khách hàng chọn lựa cho phù hợp với không gian và mỹ quan của ngôi nhà mình.

 

 

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ

 

 

Chúng tôi có rất nhiều loại cửa lưới phù hợp với mọi khung cửa: cửa lưới xếp, cửa lưới tự cuốn và cửa lưới lùa thích hợp với những không gian nhỏ và sang trọng; cửa lưới khung cố định, cửa lưới mở ra 1 hoặc 2 cánh thích hợp với không gian bình thường không đòi hỏi độ thẩm mỹ cao, tất nhiên giá cả các loại này cũng khác nhau và chênh lệch một chút. Mặt hàng này được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đạt các chỉ tiêu về độ bền và độ thẩm mỹ cao.

Chúng tôi công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống có rất nhiều màu sơn, màu vân gỗ cao cấp, màu bạc… tùy theo ý thích khách hàng sẽ có bộ cửa lưới đẹp nhất, sang trọng nhất. Bộ cửa lưới này giúp ngăn chận hoàn toàn tất cả các loài côn trùng độc hại và nguy hiểm như ruồi, muỗi, bọ xít hút máu…

 

 

Bảo vệ tốt cho không gian nhà bạn vắng bóng côn trùng, nâng cao sức khỏe cho gia đình đặc biệt là trẻ em và người lớn khỏi những bệnh tật do côn trùng gây ra, bạn còn chờ gì nữa mà không lắp đặt bộ sản phẩm tuyệt vời này cho ngôi nhà bạn. Liên hệ ngay với Việt Thống để được tư vấn, hướng dẫn và báo giá cả nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửa lưới chống muỗi tại An Giang


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533