Cửa lưới Việt Thống khai trương showroom mới

Cửa lưới Việt Thống khai trương showroom mới

Thương hiệu cửa lưới Việt Thống chính thức khai trương showroom trưng bầy, cung cấp cửa lưới chống muỗi tới người dùng tại 130C, Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM. Văn phong giao dịch mới nay sẽ là nơi giới thiệu các mẫu sản phẩm mới được Việt Thống nghiên cứu sản xuất. Các đại lý hiện đang lấy cửa lưới, vật tư cửa lưới của Việt Thống có thể giao dịch trực tiệp tại showroom mới thay vì phải tới tận xưởng sản xuất.

Năm 2012 Việt Thống đã có bước tiến mạnh về công nghệ sản xuất Cửa lưới chống muỗi, mạnh dạn nhập khẩu dây chuyền sản xuất cửa lưới, tự nghiên cứu và chế tạo khung cửa lưới cao cấp cho thị trường, giảm giá thành sản phẩm cho người dùng, cửa lưới Việt Thống chính thực trở thành thương hiệu cửa lưới chống muỗi số 1 Việt Nam.

 

 

Cửa lưới Việt Thống khai trương showroom mới
Cửa lưới Việt Thống khai trương showroom mới

Bằng việc nâng cao chất lượng sản phẩm cửa, giá thành thấp cho người dùng, áp dụng mô hình marketing online của cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã mở rộng thị trường của mình trên toàn quốc. Hiện nay, ngoài việc cung cấp cửa lưới tại TP HCM và các tính phía nam, Việt Thống đã mở nhiều chi nhanh, showroom tại Hà Nội, Đà Nẵng để quảng bá thương hiệu.

Không ngừng nghiên cứu để phục vụ khách hàng là tiêu chí của Việt Thống.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổng hợp các phương pháp chống muỗi hiệu quả


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533