Cửa lưới chống côn trùng giá rẻ của Việt Thống

Cửa lưới chống côn trùng giá rẻ của Việt Thống. Cửa lưới chống côn trưng là sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi. Cửa lưới không chỉ có tác dụng ngăn chặn côn trùng mà còn là vật dụng trang trí mang tính thẩm mỹ cao được nhiều nhiều ưa thích. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt sản phẩm này nhưng không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp thì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Thương hiệu cửa lưới chống muỗi Việt Thống được biết đến là công ty sản xuất và phân phối cửa lưới muỗi hàng đầu tại Việt Nam. Cửa lưới chống côn trùng được sản xuất trực trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Đức năm 2012 đưa Việt Thống trở thành công ty đầu tiên sản xuất cửa lưới muỗi.

 

 

Cửa lưới chống côn trùng giá rẻ của Việt Thống
Cửa lưới chống côn trùng giá rẻ của Việt Thống

Đầu năm 2013 lại thêm một bước tiền mới khi Việt Thống nghiên cứu thành công mẫu khung nhôm cho cửa lưới, trực tiếp sản xuất khung nhôm thương hiệu Việt Thống. Chính nhờ việc mạnh dạn áp dụng công nghệ, kỹ thuật, xây dựng hệ thống phân phối bán lẻ tận tay người tiêu dùng giúp cửa lưới muỗi Việt Thống luôn có giá thấp hơn các công ty khác.

Hiện nay chỉ tính riêng trên TP HCM có tới chục đại lý, công ty nhập cửa lưới chống muỗi Việt Thống về cung cấp cho thị trường. Để không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm và giá thành cung cấp cho người dùng, Việt Thống luôn có chính sách huê hồng tốt cho đại lý, đảm bảo giá bán ra cho người tiêu dùng luôn ở mức chung của công ty.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửa lưới chống muỗi Thương hiệu cửa lưới Việt Thống khai trương showroom mới

Bên cạnh đó, việc nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng đã giúp cửa lưới Việt Thống ngày càng vững mạnh về thương hiệu sản phẩm tiêu dùng uy tín tại Việt Nam.


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533