cua luoi chong bui

Cửa lưới chống bụi cho nhà ở

Với thời tiết đang nắng nóng như thế này tại Hồ Chí Minh thì bụi bậm luôn là điều mà người dân khiếp sợ và mệt mỏi. Đường xá bụi bậm bay vào tận bên trong nhà làm cho việc dọn dẹp lau chùi trở nên tốn thời gian hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, cửa lưới chống bụi, chống muỗi của công ty Việt Thống là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Cửa lưới chống muỗi ngoài khả năng ngăn chặn côn trùng vào bên trong nhà thì cửa còn được sử dụng làm cửa lưới chống bụi cho nhà ở rất hiệu quả. Với kích thước lỗ lưới chỉ từ 0.8mm2 nên chặn được 1 lượng lớn bụi bậm bay vào nhà suốt cả ngày. Từ đó, người dân tiết kiệm được thời gian lau chùi và vệ sinh nhà cửa cũng như đồ dùng nội thất.
Người dân có thể lắp thêm vào các hệ thống cửa hiện tại như: cửa ra vào, cửa sổ, cửa phòng, cửa thông gió và cửa đường luồng,… Bên cạnh đó, người dùng còn có giải pháp đó là lắp vách lưới cố định để ngăn bụi nhưng vẫn đảm bảo được độ thông thoáng.

 

 

cửa lưới chống bụi

 

 

Ưu điểm của việc lắp cửa lưới chống bụi:

– Hạn chế bụi bậm vào nhà

– Tiết kiệm thời gian lau chùi nhà ở

– Giữ được độ sáng sủa và thông thoáng cho không gian nhà ở

– Gió vẫn lùa vào nhà được

– Chi phí lắp đặt phải chăng

– Có thể thay đổi vị trí lắp đặt

 

cua luoi chong bui

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhận thi công vách lưới chống muỗi

Công ty cửa lưới Việt Thống nhiều năm qua luôn là đơn vị được khách hàng ưu tiên sử dụng khi có nhu cầu. Nếu bạn đang cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống bụi tại Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533