Slide 1 Slide 2 Slide 3 Slide 4

Cư dân Thành phố Đà Nẵng đua nhau sử dụng cửa lưới chống muỗi

Nếu như những năm trước đây, người dân thường dùng những biện pháp chống muỗi truyền thống như: nhang muỗi, bình xịt, vợt điện…ít khi nghe nhắc đến loại sản phẩm cửa lưới chống muỗi Đà Nẵng thì ngày nay càng có nhiều gia đình bắt đầu sử dụng khá phổ biến loại sản phẩm này đặc biệt là những vùng ven sông nước hay vùng biển thì loại sản phẩm này được phát huy tối đa mọi tác dụng.

cua luoi chong muoi

cua luoi chong muoi

Điển hình như là ở Thành phố Đà Nẵng, cửa lưới chống muỗi được sử dụng khá phổ biến, mỗi nhà xem cửa lưới như một vật dụng thông dụng, cần thiết. Từng nhà, từng khu biệt thự, chung cư cao cấp cho đến trường học, trạm y tế, nhà gia đình…đều trang bị đầy đủ cửa lưới chống muỗi từ cửa sổ cho đến cửa ra vào.

Đa phần các sản phẩm cửa lưới chống muỗi Đà Nẵng được làm từ nhôm tĩnh điện cao cấp, lưới làm bằng thủy tinh mỏng có khả năng chống ghỉ sét, chịu được độ mặn của gió biển, ngăn chặn được muỗi và các loại côn trùng khác giúp không gian sống thoáng mát, sạch sẽ không lo bụi bẩn vào nhà. Cửa lưới chống muỗi thực sự là biện pháp chống muỗi hiệu quả cho các khu vực sống gần biển và sông nước.

Tags: , , ,