Slide 1 Slide 2 Slide 3 Slide 4

Công trình lắp cửa chống muỗi tại quận 12

Có trụ sở đặt tại quận 12 nên công ty Việt Thống luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng yêu cầu lắp cửa lưới tại quận 12 của khách hàng tại nơi đây một cách nhanh chóng. Một trong những công trình vừa được chúng tôi hoàn thiện mới đây đó là công trình lắp đặt cửa lưới cho nhà Anh Chắc tại quận 12.
Xung quanh nhà anh có nhiều cây cối và thường bị muỗi bay vào nên anh quyết định lắp cửa lưới chống muỗi và côn trùng cho các khu vực cửa sổ trong nhà. Do cửa có thiết kế kích thước tương đối lớn để lấy gió và anh muốn loại cửa không chiếm thêm diện tích mở cửa nên lắp thêm cửa lưới.
Loại cửa lưới được anh chọn là dòng cửa lưới xếp khung trắng sữa vì khung cửa nhà anh hiện có màu trắng làm chủ đạo. Cửa lưới xếp là dòng cửa có thể xếp gọn vào thanh khung cửa 2 bên nên rất tiện sử dụng, chỉ cần thao tác kéo ngang qua lại chưa đến 3s là đã có thể đóng/mở cửa nhanh chóng.
Khu vực cửa sổ nhà bếp, cửa bên hông nhà thì được lắp cửa lưới xếp 1 cánh và cửa sổ chính ở phòng khách thì được lắp cửa lưới xếp 2 cánh khung trắng sữa. Lựa chọn màu trắng sữa sẽ làm cho cửa trở nên nổi bật và làm sáng ngôi nhà hơn rất nhiều cũng như tạo sự hài hòa về màu sắc với màu cửa hiện tại.
Một số hình ảnh liên quan đến công trình mà công ty Việt Thống đã chụp khi hoàn thiện công trình.:

CUA-LUOI-VIET-THONGCửa lưới chống muỗi cho cửa sổ phòng khách

cua luoi chong muoi khong ray

Cửa lưới chống muỗi xếp 1 cánh khung trắng sữa

cua luoi khong ray

Cửa lưới xếp cho nhà bếp

5-cua-luoi-chong-muoi-quan-9

Phản hồi của Anh Chắc: “Cửa sau khi lắp đặt chắc chắn, kéo nhẹ và nhân viên công ty cửa lưới Việt Thống làm việc rất tận tình, chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng.”

Tags: , ,