Có thể mở cửa sổ cả đêm mà không sợ muỗi

Có thể mở cửa sổ cả đêm mà không sợ muỗi

Cửa lưới chống muỗi đang là thiết bị được ưa chuộng hàng đầu về khả năng phòng chống côn trùng bảo vệ ngôi nhà và người thân của chúng ta, không chỉ ở nước ta mà nhiều nơi trên thế giới cũng đã phổ biến lắp đặt 100% cửa lưới cho nhà ở chung cư, biệt thự hay thậm chí các khu xưởng chế biến thực phẩm và dược phẩm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính năng của loại cửa này.

Bộ sản phẩm này giúp ngăn chận triệt để các loài côn trùng phổ biến gây hại đến cuộc sống chúng ta như ruồi, muỗi, gián, mối và các động vật nhỏ như chuột, rắn bò vào nhà. Cửa lưới này được gắn vào các khung cửa sổ, cửa chính, lỗ thông gió để ngăn cản côn trùng. Ngoài ra với những mắt lưới li ti tạo lỗ hổng cho gió và ánh sáng lùa vào nhà tạo sự mát mẻ, thông thoáng cần thiết cho ngôi nhà, điều này rất cần thiết cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

 

Có thể mở cửa sổ cả đêm mà không sợ muỗi
Có thể mở cửa sổ cả đêm mà không sợ muỗi

Còn về cấu tạo thì bộ cửa này chia làm hai phần chính: bộ khung và dải lưới. Bộ khung được làm từ nhôm hợp kim siêu bền, chịu lực tốt và điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, không bị oxi hóa. Dải lưới được nhập từ Italia và Nhật cho độ bền siêu hạng, độ đàn hồi tốt ít bị rách, chất lượng cao và bền lâu.

Có thể nói quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt sản phẩm này lên khung cửa, chất lượng và sự hiệu quả đã được kiểm chứng, nhiều khách hàng lắp đặt hệ thống này và sau 5 năm vẫn như mới, chỉ có bụi bẩn bám lên lưới và vấn đề này giải quyết khá đơn giản bằng cách lau nhẹ bằng miếng vải mềm thấm nước. Một sản phẩm bảo vệ cho ngôi nhà và người thân với hiệu quả lâu bền như vậy thật xứng đáng để chúng ta sử dụng và phổ biến hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửa lưới chống muỗi cho mùa mưa


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533