su dung cua luoi chong muoi de ngan thieu than xam nhap

Mùa mưa đến có nên trang bị cửa lưới giá rẻ ngăn muỗi hay không?

Tháng 7 đã đến và cũng chính là lúc mùa mưa chính thức bắt đầu tại miền Nam. Các loài côn trùng bắt đầu chu trình sinh sản của mình. Và trong đó có rất nhiều loại côn trùng nguy hiểm. Vậy mùa mưa có nên trang bị cửa lưới giá rẻ hay không?

chung luoi muoi anophen gay benh sot ret
Mùa mưa là mùa sinh sản của Muỗi

Muỗi là loài côn trùng nhỏ bé với số lượng sinh sản rất lớn. Mỗi chu kì sinh sản một con muỗi để trung bình 400-500 trứng. Ngoài ra muỗi còn là một loài côn trùng truyền nhiễm kí sinh và virus gây bệnh. Trong lịch sử dịch bệnh của thế giới. Muỗi đã là trung gian gây ra cái chết cho hàng triệu người trên toàn thế giới. Tập trung nhiều nhất là các nước Châu Phi và Châu Á. Xem thêm thông tin về muỗi tại: https://cualuoivietthong.vn/tuoi-tho-cua-muoi/


Bài viết này sẽ đưa ra những lý do mà bạn nên sử dụng các loại cửa lưới chống muỗi cho mùa mưa. Những lý do hết sức thuyết phục và bạn sẽ nhận ra được đây là điều hết sức cần thiết.

1. Có nên sử dụng cửa lưới giá rẻ ngăn muỗi hay không?

Cửa lưới giá rẻ hay cửa lưới cao cấp thì tất cả đều có chung công dụng là ngăn côn trùng. Những sản phẩm này khác nhau ở vẻ bề ngoài cũng như màu sơn trang trí cho chúng. Và đặc biệt thì loại cao cấp sử dụng các loại nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn.

Tuy nói như vậy nhưng chúng ta vẫn có thể sử dụng được loại giá rẻ. Mặc dù giá rẻ nhưng những sản phẩm này đều đáp ứng được những chỉ tiêu ngăn côn trùng hiệu quả nhất. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng nếu như chỉ cần chủ yếu nhu cầu về ngăn côn trùng.

cua luoi chong muoi dang mo quay quanh ban le
Sử dụng cửa lưới ngăn muỗi để bảo vệ gia đình bạn

Tùy vào tình hình kinh tế của bản thân. Bạn có thể tự xác định được những loại cửa và mức giá cần bỏ ra cho sản phẩm. Từ đó chọn lựa và mua những sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Lưu ý khi chọn mua cửa lưới giá rẻ:

  • Đầu tiên chính là thương hiệu của sản phẩm.
  • Xem xét nguyên liệu sản xuất nên cửa lưới.
  • Kiểm tra chất lượng của sản phẩm ( nguyên vẹn hay không ).
  • Có đầy đủ dịch vụ bảo hành cho sản phẩm hay không.
  • Ngoài ra còn có những điểm khác nếu bạn chịu chú ý sẽ biết rõ.

Việc xác định được thương hiệu cửa lưới chất lượng tại thời điểm hiện tại không khó. Khi bạn chỉ cần lên Internet và tìm hiểu thông tin cũng như phần hồi của người tiêu dùng. Hãy điều tra thật kĩ và trở thành người tiêu dùng thông minh.

2. Vì sao mùa mưa lại nhiều côn trùng?

Đa phần các loại côn trùng đều sinh sản khi trời bắt đầu vào mùa mưa. Khi mùa mưa đến sẽ có rất nhiều điều thuận lợi được mang lại từ môi trường. Những điều này hỗ trợ mạnh mẽ cho quá trình sinh sản của các loại côn trùng. Trong đó phải kể đến như muỗi, gián, ruồi,…

trung muoi nho nen co the noi tren mat nuoc
Nhiều loại ấu trùng có môi trường sinh sản dưới nước

Như vậy chúng ta thật không khó hiểu khi gọi mùa mưa là mùa sinh sản của côn trùng. Vì vậy khi mùa mưa đến bạn nên cẩn thận và tìm cách phòng chống côn trùng. Tin mình đi khi bạn sẽ bảo vệ được sức khỏe của mình cũng như các thành viên trong gia đình.


Để ngăn được muỗi cũng như các loại côn trùng khác xâm nhập vào nhà. Mọi người thường sử dụng rất nhiều biện pháp từ thủ công cho đến hiện đại. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất bạn cần phải kết hợp nhiều cách với nhau. Cửa lưới chống côn trùng dạng xếp chính là một sự lựa chọn kết hợp hoàn hảo mà bạn nên lựa chọn.


Chính vì vậy khi vào mùa mưa các bạn cần phòng chống và diệt côn trùng có hại nói chung. Và cách diệt muỗi chính là điều mà bạn cần tìm hiểu nhất. Nhưng diệt thì không bằng phòng ngừa. Hãy tìm cách phòng ngừa hữu hiệu nhất để bảo vệ gia đình mình khỏi côn trùng gây hại.

3. Ngăn muỗi bằng cửa lưới ngăn muỗi

Lắp cửa lưới tại sân thượng để tránh muỗi vào nhà

Không có gì hiệu quả bằng việc phòng chống chủ động. Việc phòng chống muỗi bằng cửa lưới chính là điều mà các bạn cần quan tâm. Hãy sử dụng hệ thống cửa lưới giá rẻ ngăn muỗi của Việt Thống được giới thiệu bên trên. Sử dụng trong mùa mưa chính là điều hợp lý nhất.

Chúng ta sẽ có rất nhiều chủng loại cửa lưới ngăn muỗi để chọn lựa.

  • Cửa lưới ngăn muỗi dạng cố định.
  • Cửa lưới ngăn muỗi dạng lùa.
  • Cửa lưới ngăn muỗidạng xếp.
  • Cửa lưới ngăn muỗidạng mở.
  • Cửa lưới ngăn muỗi tự cuốn.

Mỗi loại có một công dụng và vị trí lắp đặt khác nhau. Việc chọn lựa loại cửa phù hợp còn tùy thuộc vào thiết kế nội thất của gia đình bạn. Hãy chọn loại thích hợp nhất để vừa giúp phòng chống côn trùng vừa giúp ngôi nhà thêm đẹp hơn.

Công ty TNHH SXTMDV Việt Thống Hưng Thịnh
Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12, TPHCM
Hotline: 0909131533
Website: https://cualuoivietthong.vn

Cửa Lưới Việt Thống – Chuyên cung cấp các loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp giá rẻ. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu hãy gọi ngay cho Việt Thống. Vừa lòng khách đến và hài lòng khách đi chính là phương châm của chúng tôi. Cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Việt Thống trong suốt thời gian qua.


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533