Cửa lưới dạng lùa ngăn côn trùng có nên sử dụng không

Có nên sử dụng cửa lưới côn trùng dạng lùa không

Cửa lưới dạng lùa là dùng để chỉ những sản phẩm có thiết kế hoạt động lùa ( trượt ). Loại sản phẩm cửa lưới này có những thiết kế có ray và không ray. Mỗi loại lại có công dụng cũng như tính năng nổi bật khác nhau. Vậy chúng ta có nên sử dụng loại cửa lưới này cho ngôi nhà của mình hay không?

Sử dụng cửa lưới chống côn trùng cho ngôi nhà
Sử dụng cửa lưới chống côn trùng cho ngôi nhà

1. Ưu điểm cửa lưới dạng lùa ngăn côn trùng

Vấn đề đầu tiên cũng chính là thông tin mà chúng ta cần tìm hiểu chính là ưu điểm. Chúng ta cần tìm hiểu những ưu điểm một cách chi tiết nhất. Từ đây chúng ta sẽ rút ra được những lý do có nên sử dụng cửa lưới này hay không.

#1 Thiết kế lùa tiết kiệm diện tích

Bạn có biết thiết kế cửa với hoạt động lùa ( trượt ) sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích lắp đặt. Cách cửa sẽ được trượt qua lại mà không cần tốn diện tích như loại đóng mở. Chính vì vậy nếu nhà bạn eo hẹp về diện tích thì có thể chọn loại cửa này để sử dụng.

#2 Ngăn côn trùng tuyệt đối

Việc ngăn côn trùng xâm nhập chính là công dụng chính của cửa lưới. Với loại cửa lưới côn trùng dạng lùa này thì bạn có thể an tâm về hiệu quả ngăn côn trùng.

Thiết kế cửa còn sử dụng kết hợp các phụ kiện cửa lưới khác nhau để tăng hiệu quả ngăn côn trùng. Mang đến cho chủ sở hữu một sản phẩm cực kì hiệu quả và chất lượng.

#3 Ngăn bụi cho không gian nhà

Ngoài công dụng chính là ngăn côn trùng xâm nhập vào nhà. Loại cửa này với lưới chống côn trùng mắt lưới mịn cũng có thể ngăn được bụi. Giúp cho không gian sống của bạn bớt được bụi bay vào và làm bẩn. Lưu ý là bạn nên vệ sinh cửa lưới chống côn trùng thường xuyên nhé.

#4 Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Cửa lưới dạng lùa có thiết kế đa dạng độc đáo. Kết hợp cũng với các màu sắc từ đơn giản đến sang trọng và cao cấp. Rất thích hợp cho các thiết kế nhà để tăng tính thẩm mỹ. Khi bạn chỉ cần chọn loại và màu sắc phù hợp để lắp đặt.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Loại CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI nào tốt cho GIA ĐÌNH

2. Các loại cửa lưới dạng lùa trên thị trường

Chúng ta cùng đến với phần thông tin tiếp theo của bài viết này. Tại đây Việt Thống sẽ cung cấp cho bạn những loại cửa lưới hiện đang được phân phối. Các loại cửa lưới này được thiết kế với cách thức hoạt động lùa ( trượt ).

#1 Cửa lưới chống côn trùng dạng lùa không ray

Cửa lưới chống côn trùng dạng lùa không ray

Nếu nói loại cửa lưới này không có ray là sai và cũng đúng. Bởi vì phẩn ray của loại cửa lưới này được thay thế bằng một dải cao su mỏng 5mm. Nếu từ xa nhìn bằng mắt thường sẽ khó có thể nhận ra được.

Với loại ray dẫn hướng này bạn sẽ chẳng lo lắng khi “đá” phải như loại có ray thông thường. Tuy nhiên lưu ý khi sử dụng loại này là bạn cần nhẹ tay chứ đừng “bạo lực” nhé.

#2 Cửa lưới chống côn trùng dàng lùa có ray

Đây là loại cửa lưới lùa phổ thông nhất hiện nay. Phần ray dẫn hướng bằng nhôm giúp khung cửa có thể dễ dàng chuyển động qua lại mà không khó khăn gì.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì không nên lắp loại cửa này cho cửa chính nhé. Nếu bạn không chú ý thì quá trình sử dụng bạn sẽ dễ đá phải ray dẫn hướng. Và với cú đá này bạn sẽ rất đau đấy.

Cửa lưới chống côn trùng dạng lùa có ray


>>> Hãy tham khảo thêm thật nhiều mẫu cửa lưới chống côn trùng dạng lùa từ Việt Thống. Trong phần này bao gồm các thông tin chi tiết nhất về loại sản phẩm này. Hãy tham khao thật chi tiết và chọn cho ngôi nhà của mình sản phẩm phù hợp nhất.


3. Báo giá cửa lưới dạng lùa mới nhất

Việt Thống nhằm tạo cho khách hàng những thuận tiện nhất khi lựa chọn sản phẩm. Chúng tôi cung cấp cho các bạn báo giá loại cửa lưới này để bạn tham khảo.

Loại sản phẩm Đơn vị tính Giá thành
Cửa lưới chống côn trùng màu trắng thường M2 650,000 VNĐ
Cửa lưới chống côn trùng màu trắng sữa M2 720,000 VNĐ
Cửa lưới chống côn trùng giả vân gỗ M2 770,000 VNĐ

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo “bảng giá cửa lưới chống côn trùng“. Trong đây là giá thành chi tiết của toàn bộ các loại cửa lưới của Việt Thống.

4. Địa chỉ bán cửa lưới chống muỗi dạng lùa tại TPHCM

Các loại cửa lưới chống côn trùng giá rẻ Việt Thống

Để mua được sản phẩm chất lượng và có hiệu quả ngăn côn trùng cao. Bạn cần biết được thương hiệu uy tín nhất để mua sản phẩm. Vậy bạn có biết nên mua loại cửa lưới dạng lùa này ở đâu chất lượng nhất và giá tốt nhất hay không?

Bạn có thể tham khảo về thương hiệu Việt Thống Hưng Thịnh để chọn sản phẩm. Hotline nào ở bên dưới cùng màn hình bạn có thể nhấc điện thoại lên và gọi.

Với những thông tin chi tiết về loại cửa lưới này mà chúng ta vừa tìm hiểu. Có lẽ chúng ta đã có câu trả lời rằng có nên sử dụng cửa lưới dạng lùa cho ngôi nhà của mình hay không đúng không nào.


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533