Có nên dùng cửa lưới xếp chống muỗi không

Có nên dùng cửa lưới xếp chống muỗi không

Cửa lưới xếp là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng số 1 so với những dòng cửa chống côn trùng và muỗi khác. Có được điều đó cũng là nhờ vào vẻ đẹp từ toát ra từ từng chi tiết trên thiết kế và nhờ vào sự tiện lợi trong quá trình sử dụng của sản phẩm.

ĐẶC ĐIỂM CỦA CỬA LƯỚI XẾP:

–    Cửa lưới xếp có cấu tạo gồm khung nhôm định hình bao bọc bên ngoài, bên trong là lưới chống muỗi được thiết kế theo dạng hình nan quạt. Cũng chính nhờ vào kết cấu dạng nan quạt này mà lưới muỗi có khả năng xếp gọn và mở ra nhanh chóng vào khung nhôm. Từ đó không chiếm thêm diện tích hay không gian mở cửa như những loại khác.

–    Khung nhôm của cửa lưới chống muỗi xếp có màu sắc đa dạng: màu trắng bạc, màu trắng sữa, màu vân giả gỗ, màu vàng chanh và nhiều màu khác theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể an tâm về thiết kế cửa sẽ phù hợp với không gian và kiến trúc nội thất từ cổ điển đến hiện đại.

–    Kích thước: tùy chỉnh theo đơn đặt hàng.

–    Cửa có thiết kế từ 1 cánh đến 2 cánh và thích hợp dùng cho cửa chính ra vào, cửa sổ, cửa phòng ngủ, cửa ban công,…

 

 

Có nên dùng cửa lưới xếp chống muỗi không
Có nên dùng cửa lưới xếp chống muỗi không

CÁCH SỬ DỤNG:

Chỉ cần kéo cửa theo chiều ngang là người sử dụng đã có thể thao tác đóng, mở cửa nhanh chóng.

GIÁ THÀNH CỦA CỬA:

Cửa lưới xếp có giá chỉ khoảng hơn 850.000 đồng/m2 và sẽ được MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN chi phí vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh. Ngoài ra, công ty cũng nhận cung cấp và phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành và luôn sẵn sàng chào đón các khách hàng muốn trở thành đại lý chính thức của sản phẩm của công ty Việt Thống.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cách nhận biết cửa lưới kém chất lượng

Chia sẽ trên:
error

Back to topCall Now Button0909131533
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial