Cấu tạo và ưu điểm của cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi là một loại sản phẩm hiện đang rất phổ biến trên thị trường với đủ loại kiểu dáng, mẫu mã cũng như màu sắc thiết kế.Nếu như trước kia, cửa lưới dạng này chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài với giá thành cao thì giờ đây với sự tiến bộ của kỹ thuật trong nước, các nhà sản xuất đã tự sản xuất được cửa lưới chống muỗi made in VietNam chất lượng cao mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Cửa lưới chống muỗi có nhiều dạng như cố định, xếp, lùa hay tự cuốn… khung cửa được làm từ những chất liệu bền chắc chống gỉ như nhôm định hình, inox; lưới chống muỗi được đan bằng sợi thủy tinh tổng hợp, hay lưới sợi inox mà nguyên liệu chủ yếu được nhập khẩu từ Ý hay Nhật bản. Cửa lưới mở dùng cho cửa chính thường được cố định bằng bản lề như dạng cửa thông thường hay thiết kế dạng đẩy bằng bánh xe. Cấu tạo đơn giản nên cửa lưới mở hay được chọn lắp đặt ở những căn hộ nhỏ, không gian cửa vừa phải, giá thành của loại cửa lưới này cũng không quá đắt phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng

Cửa lưới tự cuốn với ưu điểm có thể tự cuốn lại nhờ hệ thống lò xo tích hợp bên trong ray cuốn, giúp người dùng dễ dàng cuộn lưới chống muỗi lại khi không sử dụng. Thích hợp với các khung cửa sổ nhỏ có kích cỡ không quá lớn,khi bị lực tác động từ bên ngoài lưới chống muỗi có thể căng lại dễ dàng mà không bị dãn. Nếu sử dụng loại cửa lưới này cần hạn chế kéo mở mạnh để tránh làm hỏng hệ thống lò xo tích hợp trong cửa lưới chống muỗi.

Một loại cửa lưới đặc biệt khác được bán rộng rãi trên thị trường và được lắp đặt phổ biến là cửa lưới xếp. Được cấu tạo dạng xếp nên cửa lưới kéo ra kéo vào rất nhẹ nhàng, kiểu dáng đẹp và sang trọng, đặc biệt được làm từ những vật liệu cao cấp nên cửa xếp rất được ưa chuộng. Sản phẩm bền bỉ đi cùng năm tháng chống chịu được mọi loại thời tiết khắc nghiệt nhất.

Cửa lưới chống muỗi với khả năng chống côn trùng vượt trội với những tiện ích nổi trội đã và đang chinh phục được người tiêu dùng Việt Nam, từng ngày từng giờ bảo vệ sức khỏe con người khỏi những dịch bệnh nguy hiểm từ mọi loại côn trùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top