Cách nhận biết cửa lưới kém chất lượng

Cách nhận biết cửa lưới kém chất lượng. Sức mua cửa lưới chống muỗi tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đang tăng do những diễn biến hết sức phức tạp của các dịch bệnh lây nhiễm do côn trùng mang lại. Thế nhưng, thị trường cung cấp với những nhà sản xuất, nhà bán lẻ sản phẩm này lại hết sức lẫn lộn về chất lượng giữa hàng cao cấp và hàng kém chất lượng từ Trung Quốc.

Giám đốc công ty Việt Thống,  chủ của một trong những nhà sản xuất uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh cho biết rằng: hiện có rất nhiều loại cửa với xuất xứ khác nhau từ Ý, Malaysia, Trung Quốc,.. với chất lượng cũng như mức giá khác nhau khập khiễng. Nhiều người tiêu dùng vì giá thành mà bỏ qua các yếu tố khác quan trọng hơn như chất lượng, thành phần của vật liệu, độ an toàn cho người dùng và rất nhiều yếu tố khác.

 

 

Cách nhận biết cửa lưới kém chất lượng
Cách nhận biết cửa lưới kém chất lượng

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng cũng như tránh gây nguy hiểm cho người tiêu dùng, nên lưu ý các cách nhận biết hàng kém chất lượng như sau:

–    Lưới muỗi là bộ chính mang lại hiệu quả cũng như chất lượng cho bộ cửa, với những hàng kém chất lượng thì lưới được nhập từ Trung Quốc với mức giá chỉ bằng 1 nửa so với hàng chuẩn của Ý. Sợi lưới bên ngoài rờ vào có cảm giác rít rít, có mùi nhựa khó chịu, lưới nhanh bị rỉ sét và thời gian bảo hành chỉ tối đa 1 năm.

–    Khung nhôm được làm từ loại nhôm mỏng, không đạt chuẩn như nhôm cao cấp ViJanco của Nhật.

–    Ron lưới không có độ dẻo dai tốt, có mùi nhựa gây khó chịu.

Cửa lưới thường được lắp đặt cho những vị trí như cửa chính, cửa phòng, cửa sổ,…là những vị trí người dùng tiếp xúc nhiều lần trong ngày nên nếu dùng phải hàng kém chất lượng sẽ tác động tiêu cực lên sức khỏe người dùng sau thời gian dài sử dụng.

 

 

Cửa giúp ngăn chặn được côn trùng vào bên nhà hiệu quả nhưng gió vẫn đảm bảo lùa được vào bên trong dễ dàng. Sản phẩm đạt chuẩn được bảo hành chính hãng với lưới lên đến gần 5 năm và đảm bảo không có thành phần độc hại cho sức khỏe người dùng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tất tần tật về bệnh sốt xuất huyết

Để mua được sản phẩm cửa lưới chống côn trùng và muỗi chất lượng thì quý khách hàng nên lựa chọn những nhà sản xuất uy tín, hoạt động lâu năm tại Hồ Chí Minh.

Chia sẽ trên:
error

Back to topCall Now Button0909131533
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial