Cách chữa vết sưng do muỗi đốt cho bé hiệu quả bằng hành và tỏi

Cách chữa vết sưng do muỗi đốt cho bé hiệu quả bằng hành và tỏi. Mới ra đường trà chanh chém gió nghe hai mẹ chia sẻ cách chữa vết sưng do muỗi và côn trùng cắn cho bé nhà họ, thấy hay quá về chia sẻ ngay với mọi người, phương pháp dân gian chữa trị đơn giản hiệu quả, thuốc có sẵn trong bếp ăn của các gia đình.

Theo những gì hai mẹ chia sẻ và khẳng định đã chữa thành công vết muỗi cắn cho bé bằng cách sử dụng tỏi ta hay hành tây để chưa cho bé rất hiệu quả. Muỗi khi đốt thường để lại độc tố gây ngứa và khó chịu cho người lớn, tuy nhiên với lớp da mỏng, dễ tổn thương của trẻ nhỏ thì thường tạo nên các vết sưng lớn, đỏ hồng trông rất tội, nhiều bé bị muỗi đột mặt sưng húp gây đau những tội lắm.

 

Cách chữa vết sưng do muỗi đốt cho bé hiệu quả bằng hành và tỏi
Cách chữa vết sưng do muỗi đốt cho bé hiệu quả bằng hành và tỏi

Khi bé bị muỗi đốt, bạn hãy cắt đôi dánh tỏi xoa lên chỗ muỗi đốt vài lần trong ngày đảm bảo vết muỗi đối sẽ hết sưng, nếu phát hiện sớm và xoa lên ngay thì gia bé sẽ không bị phồng đỏ do dị ứng với độc từ muỗi đốt, bên cạnh đó bạn có thể dùng các lát hành tây để xoa lên vết đốt có tác dụng tương tự như tỏi. Bạn chịu khó với mùi hơi của tỏi chút nhưng hiệu quả lắm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửa lưới chống muỗi Việt Thống cho ra mẫu mới độc quyền tại Việt Nam

Nếu  muốn hạn chế muỗi trong nhà bạn có thể lắp đặt Cửa lưới của Việt Thống, đây là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. cửa lưới chống muỗi Việt Thống có tác dụng ngăn muỗi và côn trùng tuyệt đối, tạo sự thông thoáng mát mẻ cho ngôi nhà, mang tính thẩm mỹ cao.


Back to topCall Now Button0909131533
Contact Me on Zalo
0909131533