Slide 1 Slide 2 Slide 3 Slide 4

Cửa lưới chống muỗi Việt Thống cho ra mẫu mới độc quyền tại Việt Nam

Hơn 6 tháng nghiên cứu và thử nghiệm, ngày 20 tháng 04 năm 2013 Cửa lưới Việt Thống chính thức cho ra mẫu khung cửa lưới hoàn toàn mới duy nhất tai Việt Nam, chính thức đưa Việt Thống trở thành nhà sản xuất cửa lưới xếp và cửa lưới lùa độc quyền tại Việt Nam.

Một trong số những khách hàng đầu tiên sử dụng cửa lưới mẫu mới

Một trong số những khách hàng đầu tiên sử dụng cửa lưới mẫu mới

Vốn đam mê công nghệ và sáng chế, Việt Thống liên tục đưa ra những cải tiến mới về chất lượng sản phẩm cửa lưới của mình, hiện nay, chỉ duy nhất Lưới chống muỗi được nhập khẩu từ nước ngoài, toàn bộ thiết bị vật tư cửa lưới đề được sản xuất trực tiếp từ nhà máy của Việt Thống khiến giá thành cửa lưới chống muỗi của Việt Thống giảm đáng kể so với các công ty cửa lưới phải đi nhập khẩu về.

Sản phẩm cửa lưới mới có thiết kế đơn giản, sang trọng, nhôm được đúc với khung hoàn toàn riêng biệt, quý khách có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt về chất liệu khung nhôm cho cửa lưới của Việt Thống. Khung cửa được sơn tĩnh điện, với nhiều màu sắc mang lại vẻ đẹp sang trong cho ngôi nhà, đồng thời tăng cường khả năng phòng chống muỗi và côn trùng tốt.

Tags: , , , , ,